Sửa chữa, thay bàn phím laptop Lenovo S400 giá rẻ, chất lượng

Bàn phím laptop hư hỏng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng, gây gián đoạn công việc, học tập, cũng như giải trí. Laptop Lenovo S400 cũng không ngoại lệ trong các vấn đề hỏng hóc. Vậy xử lý thế nào trong trường hợp bàn phím bị lỗi, hỏng. Xem ngay bài viết dưới đây để để biết những lưu ý cũng như địa chỉ sửa chữa, thay bàn phím laptop Lenovo S400 uy tín, giá tốt. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Tìm hiểu qua về bàn phím laptop Lenovo S400

Laptop lenovo s400 được trang bị bàn phím Chiclet với các phím bấm bố trí cách rời nhau giúp người dùng dễ dàng soạn thảo văn bản hay lau chùi bàn phím.

Cũng như nhiều dòng laptop khác mỗi dòng sẽ có các mã bàn phím riêng phù hợp với kích thước khung máy, bạn sẽ không quá khó khăn để có thể tìm được bàn phím phù hợp để thay bàn phím laptop Lenovo S400. Hãy nhờ tư vấn từ các trung tâm sửa chữa uy tín để tìm được giải pháp tốt nhất cho mình.

Các lỗi phải sửa chữa, thay bàn phím laptop Lenovo S400

• Bàn phím bị liệt, đơ không gõ được: Khi bạn gõ phím nhưng không ra ký tự thì rất có thể bàn phím của bạn đã bị liệt và không còn sử dụng được. Nguyên nhân có thể do quá nhiều bụi bẩn kẹt dưới chân phím, dây cáp bàn phím bị đứt, hoặc bàn phím sử dụng quá lâu nên không còn tương tác phím bấm và bản mạch.

• Bàn phím bị loạn chữ, chập mạch: Ký tự phản hồi không đúng với ký tự bạn gõ, gõ ra ký tự đặc biệt. Nguyên nhân lỗi này rất có thể do bàn phím ngấm chất lỏng, bị ẩm lâu ngày dẫn đến chập mạch. Với trường hợp này bạn nên thay bàn phím càng sớm càng tốt. Tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan.

• Bàn phím bị chạm nút: Khi mở laptop bạn nghe những tiếng kêu bíp bíp kéo dài, vận hành hệ điều hành rất chậm, khi sử dụng bạn sẽ thấy các phím không gõ được, bàn phím chạm một đến nhiều phím khác. Đây là lúc bạn phát hiện ra cần thay bàn phím mới cho laptop.

Khi thấy bàn phím mắc các lỗi trên, bạn cần tìm đến các trung tâm để tư vấn sửa chữa thay bàn phím laptop Lenovo S400 nhanh chóng, tránh cản trở công việc, và hư hỏng liên quan đến bộ phận khác.

Địa chỉ sửa chữa, thay bàn phím laptop Lenovo S400 đáng tin cậy

Để tránh bị chặt chém, hay sửa chữa không chất lượng, mỗi người nên lưu giữ cho mình địa chỉ sửa chữa uy tín. Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ không làm bạn thất vọng. Không chỉ sửa chữa, thay bàn phím laptop Lenovo S400 mà tất cả các lỗi hư hỏng liên quan đến laptop, BVCN 88 đều sẽ giải quyết giúp bạn một cách tận tâm nhất có thể với:

• Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất
  • Quy trình sửa chữa nghiêm ngặt và minh bạch
  • Bảo hành dài lâu
  • Mức giá tốt nhất thị trường

Bài viết đã chỉ ra những lưu ý cũng như gợi ý địa chỉ khi sửa chữa, thay bàn phím laptop Lenovo S400. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461