Thay bàn phím laptop Dell 7537 uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Bàn phím là một trong những bộ phận ngoại vi quan trọng của máy tính, giữ vai trò truyền tải thông tin, ý muốn của người dùng đến máy. Đây cũng là bộ phận phải chịu nhiều tác động lực từ bên ngoài nhất. Cũng như nhiều dòng laptop khác, laptop Dell 7537 không tránh khỏi việc sau một thời gian sử dụng bị hư hỏng bị lỗi, gây cản trở công việc cũng như giải trí cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một vài lưu ý cũng như địa chỉ thay bàn phím laptop Dell 7537 đáng tin cậy cho bạn. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Lưu ý khi thay bàn phím laptop Dell 7537

Laptop Dell 7537 được trang bị bàn phím dạng chiclet dạng đầy đủ với một bàn phím số ở phía bên phải, bề mặt của các phím được Dell phủ một lớp màu bạc cho cảm giác gõ phím tốt, không bám bẩn. Các phím chức năng cài đặt nhanh được Dell tích hợp lên nút Fn + (F1 đến F12) giúp người dùng có thể thao tác nhanh, tiết kiệm thao tác và thời gian.

Vì vậy, khi thay bàn phím laptop Dell 7537 cần tìm bàn phím tương thích với máy. Mỗi dòng laptop sẽ có mã bàn phím riêng phù hợp. Chất lượng sẽ phù thuộc vào độ nảy của phím, độ phản hồi, hành trình phím.

Nguyên nhân phải thay bàn phím laptop Dell 7537

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng bàn phím, với một số lỗi đơn giản hay lỗi phần mềm bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục hay đơn giản là sửa chữa. Tuy nhiên mức giá sửa chữa và thay thế trong một vài trường hợp không có chênh lệch quá lớn. Hơn nữa, việc thay bàn phím sẽ giải quyết triệt để tình trạng hư hỏng hơn so với việc sửa chữa. Bạn có thể nhờ tư vấn và cân nhắc giữa hai lựa chọn này, nhưng thường thì người dùng sẽ phải thay bàn phím laptop Dell 7537 trong một số trường hợp sau:

• Bàn phím bị liệt: Tình trạng liệt có thể xảy ra ở một vài phím hoặc liệt hoàn toàn, gõ phím không ra ký tự, không có phản hồi. Nguyên nhân do bàn phím làm việc quá tải, đứt cáp nối hoặc bị kẹt bụi bẩn khiến giảm tương tác giữa nút phím và bản mạch
  • Bị loạn phím: Khi bạn muốn gõ một ký tự nhưng lại cho phản hồi ký tự khác, ký tự phản hồi không chính xác. Lỗi này thường do bàn phím bị ngấm chất lỏng, hoặc bị dính ẩm lâu ngày dẫn đến chập mạch.
  • Bị chạm phím: khi mở laptop bạn nghe những tiếng kêu bíp bíp kéo dài, vận hành hệ điều hành rất chậm, khi sử dụng bạn sẽ thấy, các phím không gõ được.

Hãy thay bàn phím laptop Dell 7537 của bạn khi gặp các lỗi trên nhé

Địa chỉ thay bàn phím laptop Dell 7537 uy tín, chất lượng

Nỗi lo sợ chung của nhiều người dùng khi đưa máy tính ra các cửa hàng sửa chữa là bị chặt chém, sửa chữa không chất lượng, chữa mù thành đui. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết tại Bệnh viện Công nghệ 88. Không chỉ thay bàn phím laptop Dell 7537 mà toàn bộ các vấn đề liên quan đến sửa chữa, thay thế linh kiện laptop đều sẽ được Bệnh viện Công nghệ 88 xử lý triệt để, chất lượng với mức giá tốt nhất với:

• Hệ thống có mặt trên các thành phố lớn trong cả nước
  • Chăm sóc 24/7
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất
  • Bảo hành dài lâu
  • Giá cả luôn tốt nhất

Bệnh viện Công nghệ 88 luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Đây hoàn toàn là địa chỉ để bạn có thể chọn mặt gửi vàng.

Cách Sửa Bàn Phím Laptop Gõ Không Ra Chữ

Tổng Hợp Các Lỗi Bàn Phím Laptop Thường Gặp

Cách Kiểm Tra Lỗi Bàn Phím Laptop Dell

Bài viết trên đây đã chỉ ra các lỗi, nguyên nhân và địa chỉ thay bàn phím laptop Dell 7537 đáng tin cậy. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461