THAY BÀN PHÍM LAPTOP HP ELITEBOOK 8470P CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Bàn phím laptop HP Elitebook 8470p hỏng phím, liệt phím, kẹt phím là bệnh thông thường của bàn phím khi bạn sử dụng sau một thời gian dài. Bạn đang cần tìm một địa chỉ để thay bàn phím laptop HP Elitebook 8470p uy tín, chất lượng. Bạn hãy mang laptop của mình đến Bệnh viện Công nghệ 88 nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Một số nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop HP Elitebook 8470p bị lỗi

Lỗi bàn phím HP Elitebook 8470p do bụi bẩn

Bàn phím laptop HP Elitebook 8470p là bộ phận chịu nhiều tác động của ngoại lực, thế nhưng đây lại là một trong các bộ phận bị người dùng bỏ bê nhất, ít khi vệ sinh. Bàn phím laptop nếu không vệ sinh, bụi bám lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị kẹt một vài phím.

Trong trường hợp này, bạn không cần phải thay bàn phím laptop HP Elitebook 8470p mà chỉ cần sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng để hút sạch bụi bẩn là đã có thể sử dụng lại bàn phím như bình thường rồi.

Bàn phím HP Elitebook 8470p bị lỗi do chất lỏng

Bạn vô tình làm đổ chất lỏng lên bàn phím khiến bàn phím không thể gõ được. Nếu lượng chất lỏng bị đổ không đáng kể, bạn chỉ cần dốc ngược bàn phím, sử dụng khăn khô để thấm sạch phần nước còn sót lại, dùng máy sấy để sấy khô bàn phím ở nhiệt độ thấp nhất. Sau đó chờ cho tới khi bàn phím khô hẳn là có thể sử dụng.

Nếu lượng chất lỏng bị đổ quá nhiều, bạn không khắc phục kịp thời có thể dẫn đến hiện tượng bảng mạch bị chập do dính ẩm. Trong trường hợp này bạn nên mang ra trung tâm sửa chữa để được kỹ thuật viên hỗ trợ, kiểm tra

Lỗi bàn phím trên laptop do mạch điện bị cháy/ đứt

Khi laptop của bạn sử dụng quá lâu, bàn phím bị oxy hóa có thể dẫn đến các đoạn mạch bị cháy/ đứt/ lỏng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy sử dụng loại bút chì có độ mềm thấp như bút chì 5B hay các loại bút sử dụng trong trang điểm để điền lại đường mạch. Sau khi phủ kín đoạn mạch bị đứt, bạn dùng silicon hay keo dẫn điện phủ lại đoạn mạch, chờ khoảng vài giờ để mạch khô và thử sử dụng.

Bệnh Viện Công Nghệ 88 - Địa chỉ thay bàn phím laptop HP Elitebook 8470p uy tín, chất lượng

Nếu bạn đã thực hiện theo những hướng dẫn ở trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi bàn phím thì bạn sẽ phải thay bàn phím laptop HP Elitebook 8470p. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm thay bàn phím laptop, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và giá tốt. Thông thường, giá thay bàn phím laptop sẽ giao động từ 450.000đ đến 1.000.000đ.

Khi thay bàn phím laptop HP Elitebook 8470p tại Bệnh Viện Công Nghệ 88, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết:

- Chế độ bảo hành tốt

- Giá cả tốt nhất thị trường

- Dịch vụ sửa chữa uy tín,  thay bàn phím trước mặt khách hàng, có thể lấy ngay sau 15-30p

- Thay thế linh kiện chính hãng

- Tư vấn tận tình, chu đáo

Trên đây là một số giải pháp khắc phục lỗi bàn phím laptop HP Elitebook 8470p thường gặp và hướng dẫn thay bàn phím laptop HP Elitebook 8470p giá tốt và địa chỉ uy tín. Nếu bàn phím laptop HP Elitebook 8470p bị hỏng, hãy liên hệ với Bệnh Viện Công Nghệ 88 nhé!

Một số cách sửa lỗi bàn phím laptop không gõ được

Địa chỉ thay bàn phím laptop giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461