Thay bàn phím laptop HP Compaq cq42 giá bao nhiêu?

Bàn phím laptop HP Compaq cq42 bị hỏng làm gián đoạn công việc, học tập của bạn. Bạn đang muốn thay bàn phím laptop HP compaq cq42 nhưng chưa biết nên thay ở đâu thì giá tốt, chất lượng vì hiện tại trên thị trường có quá nhiều địa chỉ thay bàn phím và sửa chữa laptop. Vậy thì bạn có thể mang bàn phím laptop của mình đến Bệnh Viện Công Nghệ 88 - Trung tâm sửa chữa laptop uy tín hàng đầu để được thay bàn phím giá tốt. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Một số nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop HP compaq cq42 bị hỏng và cách khắc phục đơn giản tại nhà

Bàn phím bị liệt, kẹt do bụi bẩn

Nếu bạn không thường xuyên vệ sinh bàn phím, bụi bẩn bám lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng bị kẹt bàn phím. Trong 1 số trường hợp, một vài bàn phím bị kẹt do bạn vô tình làm rơi vụn thức ăn hoặc vật nhỏ nào đấy xuống chân phím.

Cách khắc phục

Trong trường hợp này, bạn hãy gỡ bàn phím bị kẹt ra sau đấy dùng chổi lông mềm, khăn khô chuyên dụng để vệ sinh lại bàn phím rồi gắn lại sử dụng. Bạn nhớ thường xuyên vệ sinh bàn phím để tránh trường hợp bị kẹt phím xảy ra và cũng để bảo vệ bàn tay của mình không bị vi khuẩn do bụi bẩn xâm nhập nhé.

Cháy, đứt đoạn mạch kết nối hoặc vùng bấm dưới phím bị chai

Khi bạn sử dụng laptop đã lâu, bàn phím laptop HP compaq cq42 có thể bị oxy hóa khiến các đoạn mạch kết nối bị đứt, cháy hoặc vùng bấm dưới phím bị chai, dẫn đến bàn phím của bạn bị liệt.

Cách khắc phục

Nếu vùng bấm dưới phím bị chai, hãy vệ sinh chân bấm và các vùng lân cận của phím bị liệt. Nếu bị cháy, đứt mạch kết nối, bạn cần tháo bàn phím ra. Sau đó tìm vị trí các phím bị liệt trên bảng mạch này. Bảng mạch là tấm nhựa nên không thể dùng máy để hàn tất cả các mạch phím. Dùng bút chì có độ mềm thấp (ví dụ loại 5B hoặc bút chì trang điểm) để điền lại đường mạch. Sau khi tô, dùng keo Silicone hoặc keo dẫn điện phủ lại đoạn mạch này. Sau vài giờ, mạch sẽ khô rồi mới tiến hành lắp bàn phím lại như cũ.

Drive hoặc lỗi phần mềm

Có thể Driver bạn vừa cài gặp sự cố. Để khắc phục sự cố Driver, bạn thực hiện theo các bước sau:

• Xóa driver bị lỗi qua Deicer Manager và cài lại nếu cần thiết
  • Tắt Wifi/ Bluetooth
  • Ngắt kết nối với các thiết bị ngoài
  • Cài đặt phần mềm nâng cấp driver
  • Khởi động lại máy tính

Do virus

Có thể bàn phím của bạn bị liệt do thủ phạm từ virus gây ra, việc của bạn là hãy cài đặt phần mềm diệt virus về rồi reset lại máy.

Nếu bạn đã thực hiện theo những bước trên mà vẫn chưa thể khắc phục được lỗi bàn phím laptop thì hãy mang ra trung tâm để được hỗ trợ thay thế bàn phím mới nhé.

Bệnh Viện Công Nghệ 88 -  Địa chỉ thay bàn phím laptop HP compaq cq42 giá tốt, uy tín

Thay bàn phím laptop HP compaq cq42 thông thường có giá giao động từ 450.000đ đến 1.000.000đ. Trên thị trường có rất nhiều trung tâm thay thế bàn phím laptop nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và thay bàn phím chất lượng cho bạn. Để tránh trường hợp “chữa lợn lành thành lợn què”, các bạn hãy thay bàn phím laptop tại Bệnh Viện Công Nghệ 88 nhé. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, Bệnh Viện Công Nghệ 88 cam kết:

- Bảo hành tốt

- Giá cả đảm bảo tốt nhất thị trường

- Thay thế sau 15-30 phút lấy ngay

- Thay bàn phím trước sự chứng kiến của người dùng

-Thay thế linh kiện chính hãng

Thay bàn phím laptop HP compaq cq 42 tại Bệnh Viện Công Nghệ 88 không chỉ giúp bạn thay được bàn phím chất lượng mà còn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Nếu bàn phím laptop HP Compaq cq42 của bạn bị hỏng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Một số nút trên bàn phím bị liệt thì nên làm thế nào?

Làm thế nào khi gõ bàn phím không ra chữ?

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461