Địa chỉ sửa Pin Macbook air uy tín tại Hà Nội

Bạn quan tâm tới chất lượng dịch vụ và giá cả khi sửa pin Macbook Air, nhưng lại không biết ở đâu có chất lượng sửa chữa và thay thế tốt nhất đảm bảo chính hãng? Với sự uy tín luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Bệnh viện công nghệ 88 chúng tôi cam kết là địa chỉ sửa Macbook uy tín và giá tốt nhất.

* Giá thay đổi theo thiết bị và mức độ hỏng. Vui lòng gọi 1900 1234 để được báo giá

* * Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ hỏng của thiết bị, việc có sẵn linh kiện thay thế và khối lượng công việc.

Bạn quan tâm tới chất lượng dịch vụ và giá cả khi sửa pin Macbook Air, nhưng lại không biết ở đâu có chất lượng sửa chữa và thay thế tốt nhất đảm bảo chính hãng?

Với sự uy tín luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Bệnh viện công nghệ 88 chúng tôi cam kết là địa chỉ sửa Macbook uy tín và giá tốt nhất.

 sửa pin macbook air

Bệnh viện Công nghệ 88 - Địa chỉ sửa PIN Macbook air chính hãng uy tín

Sử dụng Macbook Air trong thời gian dài không tránh khỏi tình trạng pin Macbook Air bị chai, sạc không vào điện… khiến cho mọi hoạt động của người dùng bị ảnh hưởng. Thông thường tuổi thọ của pin Macbook Air là từ 3 – 5 năm, ngoài ra tuổi thọ có thể tăng hoặc giảm do cách sử dụng của người dùng.

 sửa pin macbook air

Ở Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa và nhận thay pin Macbook Air, tuy nhiên đây là dòng linh kiện cao cấp nên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Có không ít người dùng gặp phải tình trạng bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ làm người dùng “ Tiền mất tật mang”.

 sửa pin macbook air

Tự hào là là chuỗi trung tâm sửa chữa thiết bị công nghệ được thành lập bởi Laptop88 - Hệ thống bán lẻ laptop cũ số 1 Việt Nam. Bệnh viện Công nghệ 88 chuyên cung cấp dịch vụ thay pin Macbook Air, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop chuyên nghiệp… Với sứ mệnh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Những lợi ích khi sửa pin Macbook Air hoặc thay thế pin macbook air tại Bệnh viện Công nghệ 88

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao nhận và kiểm tra lỗi, sau đó đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Trong trường hợp phải thay thế pin mới quý khách hàng sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt và thay thế.

 sửa pin macbook air

Bệnh viện Công nghệ 88 - Địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp

>> Xem thêm: Sửa loa Macbook bị rè, Sửa Macbook tại nhà, Những điều cần lưu ý khi sửa Main Macbook

Tất cả mọi quy trình sửa pin Macbook Air hoặc thay thế pin macbook air được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi.

Sau khi sửa pin Macbook Air, khách hàng không nên thường xuyên để pin xuống tới mức 0% dung lượng và nên phần mềm quản lý pin cho Macbook Air. Đừng để vấn đề lỗi pin làm ảnh hưởng tới chiếc Macbook Air của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Bệnh viện Công nghệ 88 quý khách hàng có thể liên live chat ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất.

 

Nguồn: Bệnh viện Công nghệ 88

 

 

Dưới đây là một vài lý do khiến khách hàng của chúng tôi yêu mến chúng tôi. Nhưng đừng có lấy từ của họ cho nó, hãy thử chúng tôi cho mình!

Sửa chữa lấy ngay
Khách hàng được giám sát kỹ thuật viên kiểm tra máy theo quy trình. Xác định lỗi và báo giá sửa nhanh trong ngày. Với những lỗi đơn giản, Quý khách có thể nhận máy ngay sau 30 phút.
Chi phí hợp lý
Mọi kỹ thuật viên của chúng tôi được huấn luyện để đưa ra giải pháp hợp lý nhất về chi phí cho Quý khách. Chúng tôi chỉ tập trung vào những giải pháp phục hồi thiết bị để có thể sử dụng lâu dài.
Bảo hành chuyên nghiệp
Tất cả sản phẩm sau khi sửa chữa đều được bảo hành tối thiểu 3 tháng. Nếu phải bảo hành lần 2 cùng một lỗi, chúng tôi hoàn tiền và miễn phí sửa lỗi đó. Các lỗi thay thế linh kiện được bảo hành đổi mới.
Nhiệt tình, lịch sự
Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi phục vụ với thái độ tốt, yêu nghề. Chúng tôi luôn lắng nghe góp ý của Quý khách để liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

ĐẶT một câu hỏi

Thành phố

chat với laptop88