Nguyên nhân và cách sửa loa Macbook bị rè

Chắc hẳn những ai đang sử dụng Macbook đã và đang gặp phải tình trạng loa Macbook bị rè, lỗi này tuy không quá nghiêm trọng nhưng lại gây khó chịu đối với người sử dụng. Vậy nguyên nhân từ đâu và cách sửa loa Macbook bị rè như thế nào hiệu quả? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

 

* Giá thay đổi theo thiết bị và mức độ hỏng. Vui lòng gọi 1900 1234 để được báo giá

* * Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ hỏng của thiết bị, việc có sẵn linh kiện thay thế và khối lượng công việc.

cách sửa loa macbook bị rè

Chắc hẳn những ai đang sử dụng Macbook đã và đang gặp phải tình trạng loa Macbook bị rè, lỗi này tuy không quá nghiêm trọng nhưng lại gây khó chịu đối với người sử dụng. Vậy nguyên nhân từ đâu và cách sửa loa Macbook bị rè như thế nào hiệu quả? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa Macbook chuyên nghiệp tại Hà Nội

  1. Nguyên nhân khiến loa Macbook bị rè

Loa Macbook bị rè xuất phát từ nhiều nguyên nhân, do nguyên nhân chủ quan trong quá trình bạn sử dụng hoặc nguyên nhân khách quan do phần mềm, phần cứng của Macbook.

Khi bạn sử dụng Macbook trong thời gian dài dễ dẫn đến hiện tượng linh kiện bị xuống cấp, khiến loa Macbook nghe bị rè tệ hơn nữa là mất âm thanh. Trong trường hợp này giải pháp tốt nhất là bạn nên thay loa mới cho em Macbook của mình.

Trường hợp bạn dùng Macbook nhưng không thường xuyên vệ sinh cho em nó để bụi bẩn bám vào gây ra tình trạng loa Macbook bị rè, trong trường hợp này bạn dễ dàng khắc phục bằng cách tự vệ sinh cho em nó tại nhà, hiệu quả sẽ thấy rõ ngay.

Nếu trong quá trình sử dụng Macbook bị va chạm hay bị côn trùng chui vào máy làm cho đoạn mạch dây dẫn đến loa đã bị đứt một đoạn nào đó khiến loa không hoạt động được như bình thường dẫn đến tình trạng loa Macbook pro bị rè.

Thường xuyên mở loa laptop với âm lượng lớn cũng là nguyên nhân khiến loa Macbook bị rè, đặc biệt nếu sử dụng loa ngoài quá nhiều sẽ khiến bụi bẩn nhanh chóng bám vào khe loa và dẫn đến âm thanh phát ra nhỏ hoặc nghe bị rè bị rè đi.

 

  1. Cách sửa loa Macbook bị rè

cách sửa loa macbook bị rè

Tùy theo từng nguyên nhân mà có những cách sửa loa Macbook bị rè khác nhau. Nếu như loa Macbook bị rè do bụi bẩn bám vào bạn chỉ cần tháo ra và có thể tự vệ sinh tại nhà được, đơn giản mà hiệu quả thấy ngay. Bạn có thể dỡ vỏ Macbook và lau Macbook bằng bông khô để chùi sạch những bụi bẩn, điều này vừa khắc phục được tình trạng loa Macbook bị rè vừa đảm bảo an toàn cho các linh kiện bên trong nữa nhé.

Trong trường hợp bạn dùng Macbook trong thời gian dài khiến loa của em nó xuống cấp dẫn đến bị rè, bạn nên thay loa mới cho Macbook. Nhưng điều đáng quan tâm là bạn phải tìm được địa chỉ sửa loa uy tín, nếu không loa Macbook sẽ lại sớm gặp vấn đề vì linh kiện không chính hãng.

Nếu lỗi loa Macbook bị rè cho hư hỏng đoạn dây nào đó bên trong thì bạn cần phải nối hoặc thay loa Macbook. Điều bạn nên làm là chọn cho mình một địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín để khắc phục triệt để tình trạng này.

cách sửa loa macbook bị rè

Bệnh viện công nghệ 88 - Địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp, sửa Macbook uy tín tại Hà Nội

Trên đây là các cách sửa loa Macbook bị rè, nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa loa Macbook uy tín tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Mọi thắc mắc live chat ngay để được nhận tư vấn miễn phí.

Nguồn : benhviencongnghe88.vnDưới đây là một vài lý do khiến khách hàng của chúng tôi yêu mến chúng tôi. Nhưng đừng có lấy từ của họ cho nó, hãy thử chúng tôi cho mình!

Sửa chữa lấy ngay
Khách hàng được giám sát kỹ thuật viên kiểm tra máy theo quy trình. Xác định lỗi và báo giá sửa nhanh trong ngày. Với những lỗi đơn giản, Quý khách có thể nhận máy ngay sau 30 phút.
Chi phí hợp lý
Mọi kỹ thuật viên của chúng tôi được huấn luyện để đưa ra giải pháp hợp lý nhất về chi phí cho Quý khách. Chúng tôi chỉ tập trung vào những giải pháp phục hồi thiết bị để có thể sử dụng lâu dài.
Bảo hành chuyên nghiệp
Tất cả sản phẩm sau khi sửa chữa đều được bảo hành tối thiểu 3 tháng. Nếu phải bảo hành lần 2 cùng một lỗi, chúng tôi hoàn tiền và miễn phí sửa lỗi đó. Các lỗi thay thế linh kiện được bảo hành đổi mới.
Nhiệt tình, lịch sự
Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi phục vụ với thái độ tốt, yêu nghề. Chúng tôi luôn lắng nghe góp ý của Quý khách để liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

ĐẶT một câu hỏi

Thành phố

chat với laptop88