Dịch vụ sửa macbook air tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa macbook air tại Hà Nội, Bệnh viện công nghệ 88 tự hào có đội ngũ chuyên viên với bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp và trách nhiệm luôn tự hào là địa chỉ sửa Macbook uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Danh sách lỗi thường gặp khi sửa macbook air

Một số lỗi macbook air thường gặp khi khách hàng đến với Bệnh viện công nghệ 88 bao gồm:

– Macbook air bị lỗi và mất kết nối wifi

– Macbook air không sạc được pin

– Macbook air chạy chậm

– Macbook air bị treo

– Macbook air không shutdown được

– Lỗi liên quan đến bàn phím và trackpad

– Trackpad không hoạt động nên cài lại firmware

– Bàn phím có vấn đề

– Laptop không hoạt động

– Lỗi wifi trên Macbook Air

Bệnh viện công nghệ 88 – Địa chỉ uy tín sửa chữa macbook air  tại Hà Nội

- Hiện nay, Bệnh viện công nghệ 88 đã trở thành địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy của người dùng trong dịch vụ sửa macbook air tại Hà Nội. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa macbook air của chúng tôi.

- Bệnh viện đảm bảo cung cấp cho khách hàng linh phụ kiện hàng chính hãng mới 100%, đảm bảo sau khi sửa chữa, thay mới laptop sẽ chạy mượt mà và trơn tru.

- Với ứng dụng máy móc hiện đại, trang thiết bị tối tân cùng các kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo và thực tập sửa macbook air tại Hà Nội, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

- Bệnh viện công nghệ 88 luôn cam kết thay mới, sửa chữa laptop và Macbook trong thời khoảng thời gian nhanh nhất tùy vào tình trạng, mức độ lỗi. Nếu bạn phải để lại máy qua đêm để sửa chữa thì bệnh viện sẽ có giấy biên nhận và ký tên của bạn lên các linh phụ kiện của laptop.

- Chi phí sửa chữa, tháo lắp và giá thành linh phụ kiện tại Bệnh viện công nghệ 88 luôn có mức giá cạnh tranh, ưu đãi hơn nhiều so với các trung tâm khác.

- Khách hàng được đổi trả hoặc sửa chữa miễn phí nếu linh kiện phụ kiện bị lỗi kỹ thuật. Bệnh viện công nghệ 88 sẽ hoàn tiền cho khách hàng nếu laptop bị lỗi mà khắc phục nhiều lần không được.

- Đến với Bệnh viện công nghệ 88 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Hệ thống chi nhánh Bệnh Viện Công Nghệ 88:

Bệnh Viện Công Nghệ 88

✣71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0246.2940.461

✣117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

✣135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Địa chỉ sửa máy Macbook tại Hà Nội uy tín

- Sửa sạc Macbook Pro uy tín

- Mách bạn cách chọn địa chỉ sửa Macbook pro uy tín tại Hà Nội

- Sửa Macbook tại nhà - Nên hay không nên?