[Cập nhật mới nhất] Thay màn hình laptop HP giá bao nhiêu?

Trong quá trình sử dụng, màn hình laptop của bạn có thể xuất hiện các tình trạng lỗi như: có sọc (sọc dọc, sọc ngang), bị nhiễu, bị đen, bị chảy mực, bị nhòe, hở sáng hay bị đơ (đối với màn cảm ứng)...thì lúc này bạn rất có thể phải sửa laptop hoặc thay màn hình laptop HP mới để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm. Vậy giá sửa màn hình máy tính HP hiện nay là bao nhiêu cũng là câu hỏi được người dùng vô cùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp

Giá thay màn hình laptop HP hiện nay như thế nào?

Hiện nay, với mỗi một dòng máy khác nhau, với kích cỡ màn hình khác nhau sẽ có giá khác nhau. Cụ thể: màn hình laptop HP 12 inch sẽ có giá dưới 1 triệu đồng, màn hình laptop HP 13 inch có giá rơi vào khoảng 1.400.000 đồng - 1.600.000 đồng, giá thành màn 14 inch dao động từ 950.000 đồng đến 1.850.000 đồng, giá màn hình laptop HP 15.6 inch thì khoảng từ 1.000.000 đồng đến 1.850.000 đồng, màn 17.3 inch thì có giá trên 2 triệu đồng…

Ngoài ra, với những màn hình LED mỏng thì giá sẽ cao hơn so với màn hình LED dày do công nghệ của những màn hình này cao hơn, đòi hỏi chi phí sản xuất cao hơn. Đồng thời những màn hình có công nghệ mới như OLED cũng rất ít sản phẩm để thay trên thị trường do nó không được phổ biến, nên chắc chắn giá thay màn hình laptop HP này cũng sẽ đắt đỏ hơn.

Tuy nhiên, để có thể có giá cụ thể hơn cho một chiếc màn hình của laptop HP thì bạn cần phải cung cấp đúng mã máy mình đang dùng cho nhân viên bán hàng.

Hơn nữa, nếu bạn đến cửa hàng thay màn hình laptop HP thì giá thành của nó sẽ cao hơn so với giá của màn hình vì sẽ tính thêm cả công sửa chữa của chuyên viên. Tất nhiên, việc thay ở ngoài hàng sẽ an tâm hơn so với việc thay tại nhà vì người có chuyên môn, có kỹ năng sẽ hơn việc bạn có thể không hiểu rõ về máy tính dễ dẫn đến hỏng hóc linh kiện, nên việc bỏ thêm ra một số tiền là hoàn toàn xứng đáng và cần thiết.

Thay màn hình laptop HP ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ sửa chữa uy tín, nhưng có rất nhiều khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Công nghệ 88 để thay màn hình laptop HP. Bởi đây là nơi có quy trình sửa chữa laptop chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và được khách hàng đồng ý.

Còn với những chiếc máy cần nhập viện qua đêm để sửa chữa, chúng tôi luôn có biên bản bàn giao liệt kê tất cả linh kiện trong máy, ký vào các bộ phận và chụp ảnh lại để bạn hoàn toàn an tâm. Bạn sẽ hoàn toàn tan biến nỗi lo lắng bị tráo đồ, làm hỏng thêm lỗi… như khi đi sửa ở những cơ sở kém uy tín khác.

Đặc biệt, toàn bộ linh phụ kiện nói chung và màn hình laptop HP nói riêng được sử dụng tại Bệnh viện công nghệ 88 đều được tuyển chọn loại tốt nhất, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có chính sách bảo hành cho từng loại linh kiện, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mang máy đến đây để thay và sửa chữa.

Hơn nữa, những nhân viên tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều là những người thợ chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản để bạn có thể yên tâm rằng sẽ nhận lại chiếc laptop hoàn toàn nguyên vẹn, được sửa chữa dứt điểm hoàn toàn lỗi, thậm chí còn có cam kết bảo hành sau sửa đối với các bệnh khác nhau, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi sửa chữa đâu nhé!

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

Mong rằng qua bài viết trên đây các bạn đã có thể nắm bắt được thông tin giá thay màn hình laptop HP và lựa chọn được địa chỉ thay uy tín nhất nhé!