Top card màn hình gigabyte giá rẻ, chất lượng, đáng mua nhất

Nếu trong quá trình sử dụng laptop/máy tính xách tay bạn có nhu cầu sử dụng nâng cao hơn cho các tác vụ đồ họa, vậy thì việc tìm mua một sản phẩm linh kiện máy tính - card màn hình Gigabyte chính là một gợi ý tuyệt vời đến bạn. Những sản phẩm card màn hình đến từ hãng này không chỉ sở hữu khả năng hoạt động lâu dài với hiệu suất cao, mà còn có thể duy trì nhiệt độ ổn định khi hoạt động liên tục,... cùng vô vàn ưu điểm khác đầy ấn tượng. Vậy, những card màn hình Gigabyte có những ưu điểm nào nổi trội? Những sản phẩm card Gigabyte nào đáng mua nhất? Cùng Bệnh viện Công nghệ tìm hiểu thông qua nội dung bên dưới nhé! Có thể bạn cũng quan tâm đến dịch vụ sửa card màn hình sửa laptop.

Đánh giá chung về card màn hình Gigabyte

Card màn hình Gigabyte được sản xuất bởi công ty phần cứng máy tính Đài Loan có tên Gigabyte. Công ty này bắt đầu kinh doanh từ năm 1986 và chuyên về các thành phần PC như bo mạch chủ và card màn hình. Và đây cũng là một thương hiệu sản xuất card đồ họa rất nổi bật. Những sản phẩm đến từ Gigabyte đều có giá cả khá “vừa túi”, hiệu suất cao và tương thích với bộ vi xử lý AMD Ryzen phổ biến hiện nay.

Cụ thể, không khó để nhận ra, đa số các sản phẩm card màn hình Gigabyte có giá bán rẻ hơn so với các hãng như NVIDIA. Bởi lẽ, các mẫu card của Gigabyte rất đa dạng - bạn có thể chọn các thành phần đi kèm với sản phẩm thay vì cung cấp giải pháp tất cả trong một; Cùng với đó là việc xác định đối tượng hướng đến một cách rõ ràng - bộ phận game thủ có mức ngân sách không quá dư giả;...

Tuổi thọ của card màn hình Gigabyte cũng khá ấn tượng với thời gian sử dụng lên đến 6 - 8 năm. (Tuy nhiên, tuổi thọ này của card màn hình Gigabyte cũng còn tùy thuộc vào mức độ cũng như mục đích mà bạn sử dụng). Bạn cũng có thể tham khảo một vài mẫu card màn hình Gigabyte có mức ngân sách tốt đáng sở hữu nhất thông qua một vài gợi ý dưới đây:

Card màn hình Gigabyte GT 710 GV-N710D5-1GL siêu bền, tiết kiệm điện, hiệu năng ổn định giá chỉ từ 600 nghìn

Card màn hình Gigabyte GT 710 là một card đồ họa cực thích hợp với những bạn có ngân sách thấp. Tuy rẻ, nhưng sản phẩm này có hiệu năng ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc, giải trí cơ bản của người dùng, thậm chí là việc chơi các tựa game online nhẹ nhàng cũng khá mượt mà.

Bên cạnh đó, thiết kế cuộn cảm lõi Ferrite của chiếc card màn hình giá rẻ này cũng giúp tổn thất điện năng thấp chỉ khoảng 300W từ đó không chỉ tăng tuổi thọ của card mà còn kéo dài tuổi thọ cho máy tính của bạn để sử dụng lâu dài hơn.

Không chỉ vậy, card màn hình Gigabyte GT 710 còn đem đến khả năng làm mát nhanh chóng cực nhanh chóng và hiệu quả với lối thiết kế MOSFET RDS (bật) thấp cùng phần mềm Aorus Engine cho phép bạn điều chỉnh tốc độ đồng hồ, điện áp, hiệu suất quạt, xung và còn nhiều thứ khác nữa...giúp làm mát cực nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về việc tháo - lắp chiếc card màn hình giá rẻ này vào laptop bởi thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ cũng như cho phép lắp ráp dễ dàng.

Card màn hình Gigabyte VGA Gigabyte GTX 1650 WINDFORCE OC chỉ từ 6 triệu, hiệu suất ấn tượng

Card màn hình Gigabyte GTX 1650 D6 WINDFORCE 4GB OC là dòng card đồ họa Entry-Level của Gigabyte với mức giá dễ tiếp cận nhưng cũng sở hữu rất nhiều công nghệ chỉ có trên các dòng VGA đắt tiền.

Với card màn hình Gigabyte này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với “độ mát” cực hiệu quả với hệ thống làm mát WINDFORCE 2X có các quạt cánh độc đáo 2x 80mm, quạt quay luân phiên và quạt hoạt động 3D, cùng nhau mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả.

Cùng với đó, card màn hình Gygabyte này còn có khả năng tiết kiệm điện năng cực ấn tượng cùng khả năng bền bỉ, hạn sử dụng dài lâu cùng thiết kế thân tiện, dễ dàng tháo lắp vào bất kỳ thiết bị nào.

Với những ưu điểm vốn có, card màn hình Gygabyte GTX 1650 D6 WINDFORCE 4GB OC sở hữu hiệu suất cực ổn định, đảm bảo hỗ trợ bạn xử lý nhanh các công việc thường ngày. Hoặc tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời với nhiều tựa game HOT.

Card màn hình Gigabyte VGA Gigabyte GTX 1650 chỉ từ 6 triệu, mạnh mẽ, bền bỉ, dễ lắp đặt

Card màn hình Gigabyte VGA GTX 1650 mạnh mẽ của Nvidia là một sản phẩm khác cực đáng sở hữu trong tầm giá từ 6 triệu. Sản phẩm này không chỉ sở hữu thiết kế thân thiện, dễ dàng tháo lắp với chiều dài chỉ khoảng 170mm, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt VGA GTX 1650 vào bất kỳ thiết bị nào; mà card màn hình giá rẻ này còn còn được hoàn thiện từ các linh kiện chất lượng cao nên cực bền bỉ.

Hệ thống làm mát của card màn hình Gigabyte này sở hữu thiết kế độc đáo, cánh quạt mỏng, chỉ 80mm với tốc độ quay cực nhanh. Các cánh quạt lưỡi tạo ra luồng gió mạnh, dẫn hướng mượt mà qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt giúp tăng cường luồng gió hiệu quả, mang tới khả năng tản nhiệt hiệu quả, giúp hệ thống của bạn luôn mát mẻ và đạt được hiệu suất cao nhất.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu suất ổn định, độ bền dài lâu cực ấn tượng với card màn hình Gigabyte này. Sản phẩm sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn xử lý nhanh các công việc thường ngày. Hoặc tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời với nhiều tựa game HOT.

Mong rằng những thông tin trên đây đã có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm card màn hình Gigabyte phù hợp nhất với mức ngân sách cũng như nhu cầu của bản thân. Nếu có nhu cầu sửa chữa bất cứ “bệnh” nào liên quan đến card đồ họa hay các lỗi màn hình, wifi, pin,... bạn cũng có thể yên tâm đem đến Bệnh viện Công nghệ 88 với quy trình sửa chữa uy tín, chất lượng với các địa chỉ:

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

9/110 Chùa Láng (đường mới đối diện ngõ 157B Chùa Láng) - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)