TOP 3 card màn hình chơi FO4 NGON - RẺ NHẤT dành cho game thủ

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình chiếc card nào để có thể mượt tựa game Fo4 thì chắc chắn bạn không thể bỏ bài viết này. Hãy cùng mình đến với TOP 3 chiếc card màn hình chơi FO4 cực mượt dưới đây nhé! Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - sửa card màn hình uy tín và chất lượng nhất.

Card màn hình như thế nào để có thể chơi FO4

FO4 là tên gọi tắt của tựa game FIFA Online 4 - một trong những tựa game đình đám thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới nhờ tính chân thực, cuốn hút và một phần cấu hình yêu cầu quá khắc nghiệt về cấu hình nhưng chắc chắn phải đủ mạnh mẽ để giúp bạn chinh chiến mượt mà trên mọi trận đấu.

Nếu như bạn mong muốn chơi mượt mà với tựa game FO4 thì bạn nên chọn card màn hình rời để hiệu năng mạnh mẽ nhất và chơi game mượt nhất có thể. Theo nhà phát hành công bố, card màn hình chơi FO4 chỉ cần có bộ nhớ 1024MB, VRAM trên 3GB và tích hợp phiên bản Directx 12 là những chỉ số mà card màn hình chơi game tại thời điểm này đã có thể đáp ứng cho người dùng. Ngoài ra, cũng phải phụ thuộc vào túi tiền của bạn để có thể mua cho mình một chiếc card phù hợp với nhu cầu chơi game FO4 cũng như cũng chơi mượt một số tựa game khác.

TOP 3 card màn hình chơi FO4 chơi FO4 Rẻ Nhất

Card VGA Asus Phoenix GTX 1650 - card màn hình chơi FO4 mang hiệu năng cực khỏe

Nếu bạn mong muốn mua một chiếc card màn hình chơi FO4 mạnh mẽ hơn, chơi mượt hơn thì bạn hoàn toàn có thể mua card Asus Phoenix GTX 1650.

Thông số cụ thể:

• Engine đồ họa: GeForce GTX 1650
  • Bộ nhớ: 4GB GDDR5
  • Giao diện bộ nhớ: 192 bit
  • Kết nối: DisplayPort 1.4 *1, HDMI 2.0b *1, DVI*1, HDCP Support
  • PSU đề nghị: 300W

Với thông số trên, chiếc card này dễ dàng chinh phục được tựa game FO4 một cách nhanh mượt và trơn tru. Hơn nữa, không chỉ dừng lại là card màn hình chơi FO4 mượt, card màn hình này cân mọi tựa game đình đám như LOL, CSGO,... ở mức max setting siêu mượt.  Đồng thời, GTX cũng là một dòng card xử lý đồ họa cao hỗ trợ tốt cho những ai làm thiết kế đồ họa 2D, PTS, Ai, …

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn có khả năng tương thích cao với các loại máy. Đồng thời, card này có thể giúp bạn dễ dàng tháo, lắp một cách đơn giản và nhanh chóng.

Với mức giá thành khoảng 4 triệu nhưng mang đến một hiệu năng vượt trội như thế, chiếc card màn hình chơi FO4 - GTX 1650 sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt giúp bạn chơi mượt ở mức setting cao nhất.

Card GTX 1050Ti - card màn hình chơi FO4 rẻ nhất hiện nay

Card màn hình 1050Ti tên gọi đúng là Nvidia GeForce GTX 1050ti - dòng card rời phiên bản được tăng cường số nhân CUDA, hay còn gọi là nhân xử lý của card đồ hoạ, số nhân nhiều hơn đồng nghĩa với việc khả năng xử lý đồ hoạ của GTX 1050ti cao hơn GTX 1050, đồng thời xung nhịp của GTX 1050ti cũng cao hơn GTX 1050 (1,354 MHz trên GTX 1050 và 1,493 MHz trên GTX 1050ti). Và GTX 1050 được đánh giá là loại card màn hình chơi FO4 rẻ nhất hiện nay,  lý tưởng dành cho ai có ngân sách ít nhưng vẫn muốn mua một chiếc card chơi FO4 ổn định.

Hãy cùng xem thông số kỹ thuật cụ thể mà Card màn hình 1050Ti - GeForce GTX 1050 Ti đem lại cho chúng ta nhé:

• 768 nhân CUDA - kiến trúc Pascal, tên mã GP107
  • Bộ nhớ dung lượng 4Gb GDDR5, độ rộng băng thông 128 bit
  • Base Core Clock: 1290 MHz
  • Boost Core Clock: 1392 MHz
  • Memory Speed: 7 GHz
  • Hỗ trợ: DirectX 12, OpenGL 4.5, Vulkan API, NVIDIA ANSEL, NVIDIA G-Sync, NVIDIA GameStream, GPU Boost 3.0
  • Điện năng tiêu thụ: 75W
  • Công suất nguồn tối thiểu: 300 W

Ngoài ra, card rời GTX thì card màn hình 1050Ti hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm việc cho đến chơi game và đồ họa mượt và hạn chế tối đa các tình trạng giật lag, đơ. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm nếu mua hay nâng cấp card màn hình 1050Ti cho máy tính của mình thì nên nhé!

NVIDIA GeForce MX330 - Card màn hình chơi FO4

NVIDIA GeForce MX330 là card màn hình chơi Fo4 đang được ưa chuộng nhất trên các dòng laptop gaming giá rẻ và được các game thủ săn đón bởi hiệu năng mà nó mang lại rất đáng kinh ngạc, có thể đáp ứng đủ mọi nhu cầu làm đồ họa 2D cơ bản hay chơi những tựa game online nhẹ mượt nhờ 384 nhân đồ họa (Cuda core) cùng với xung nhịp 1531 MHz, với VRAM là 2GB GDDR5.

Ngoài ra, chiếc card màn hình chơi FO4 này còn được trang bị một số công nghệ nổi bật, làm nên tên tuổi và đây cũng là một trong những lý do mà các hãng laptop và người dùng lựa chọn chiếc card này. Nhờ việc trang bị công nghệ tiên tiến Nvidia GPU Boost 3.0 này, khi sử dụng trên các ứng dụng đồ họa nặng hay chơi game thì tốc độ xung nhịp cơ bản của GPU cũng được tăng cao hơn và chắc chắn sẽ mang lại hiệu năng vượt trội hơn so với bình thường giúp cải thiện tối đa khả năng chơi game và làm đồ họa.

Trên đây một số lựa chọn card màn hình chơi Fo4 "NGON" nhất hiện nay, có mức giá thành vừa sức với các game thủ. Thị trường vẫn còn rất nhiều mẫu card màn hình rời khác tốt cho người dùng, hãy tham khảo thật kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân nhé. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến Bệnh Viện Công Nghệ 88  để có được câu trả lời tận tình nhất.

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)