Top 5 trung tâm sửa laptop giá rẻ Hà Nội

Không quá khó để tìm kiếm một trung tâm sửa chữa laptop tại Hà Nội nhưng không phải ai cũng có thể tìm được một trung tâm vừa có chi phí thấp lại vừa tận tình, chu đáo. Trong topic dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn địa chỉ của 5 trung tâm sửa laptop giá rẻ Hà Nội. Cùng tìm hiểu thôi nào. Xem thêm các dịch vụ sửa laptopsửa chữa laptop bật không lên chuyên nghiệp

Bệnh viện Công nghệ 88

Bệnh viện Công nghệ 88 (BVCN 88) là một trong những trung tâm sửa chữa laptop, máy tính hàng đầu với nhiều cơ sở trải rộng tại: Hà Nội, TP.HCM. Sau nhiều năm hoạt động, địa chỉ sửa laptop giá rẻ Hà Nội này đã tạo dựng được niềm tin lớn nơi khách hàng. Với:

• Quy trình minh bạch: Khách hàng được giám sát kỹ thuật viên kiểm tra máy theo quy trình đảm bảo, mịch bạch. Kiểm tra lỗi và báo giá sửa chữa trong ngày.
  • Chi phí hợp lý: Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn cố gắng đưa ra giải pháp hợp lý với chi phí thấp nhất để hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố trên thiết bị của mình.
  • Bảo hành chuyên nghiệp: Mọi sản phẩm sau khi sửa chữa đều được bảo hành trong thời gian dài.
  • Nhiệt tình, tỉ mỉ, chu đáo: Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên phục vụ khách hàng với thái độ chu đáo, tận tâm. Luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Hơn 95% khách hàng thể hiện sự hài lòng với chất lượng sửa chữa tại đây nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm.

• Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

• Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

• Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

• Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Sửa chữa laptop 24h - Sửa laptop giá rẻ Hà Nội

Đến với trung tâm sửa laptop giá rẻ Hà Nội này bán e được sử dụng một số dịch vụ như:

• Sửa máy tính, laptop lấy ngay
  • Kỹ thuật viên sửa máy tại nhà khách hàng theo yêu cầu
  • Vệ sinh, bảo dưỡng laptop
  • Thay thế linh, phụ kiện laptop chính hãng
  • Nâng cấp các linh kiện như: RAM, ổ cứng SSD

Các dịch vụ đều đảm bảo chuyên nghiệp với mức giá phải chăng. Ngoài ra, sửa chữa laptop 24h còn đưa tới khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể yên tâm tới đây để trải nghiệm dịch vụ.

• Số 5, ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm laptopcenter

Địa chỉ sửa laptop giá rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là Trung tâm laptopcenter. Đến với địa chỉ này, bạn không cần phải lo về việc máy tính bị tráo đổi linh, phụ kiện. Ngoài ra bạn cũng được sử dụng nhiều dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng.

Một số dịch vụ tại trung tâm laptopcenter:

• Sửa nguồn máy tính
  • Sửa lỗi phần cứng/ phần mềm của laptop
  • Nâng cấp linh kiện
  • Cài đặt phần mềm theo yêu cầu của khách hàng

• Số 23 ngõ 131, phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Nhất Long - Sửa laptop giá rẻ Hà Nội

Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng Nhất Long đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ sửa laptop giá rẻ Hà Nội được nhiều người tin tưởng.

Ưu điểm của trung tâm này là:

• Chất lượng, tiện lợi
  • Sửa chữa nhanh
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao

• Số 334 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phùng Gia - Trung tâm sửa laptop giá rẻ Hà Nội

Trung tâm Phùng Gia luôn cố gắng đầu tư trang thiết bị hiện đại để đẩy nhanh quy trình, hạ thấp chi phí sửa chữa. Sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, nhiều người cho rằng ưu điểm của trung tâm này là:

• Không mất nhiều thời gian chờ đợi
  • Dù là sửa laptop giá rẻ Hà Nội nhưng chất lượng luôn được đảm bảo
  • Đa dạng các loại linh, phụ kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng

• Số 58 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0437.368.268

• Số 48, ngõ 68, đường Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0437.678.166

• Số 1 ngõ 25, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0473.099.995

• Số 2/11/146, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0473.056.868

Trên đây là top 5 trung tâm sửa laptop giá rẻ Hà Nội chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích. Đừng quên đón đọc nhiều bài viết hấp dẫn khác được đăng tải trên website của chúng tôi nhé!

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461