TOP 3 card màn hình 2GB đáng mua nhất hiện nay

Nếu như bạn đang mong muốn tìm cho máy tính của mình một chiếc card màn hình giá rẻ mà chưa biết nên mua loại nào thì đừng bỏ lỡ top 3 card màn hình 2GB đáng mua nhất hiện nay nhé! Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - sửa card màn hình uy tín và chất lượng nhất.

Card màn hình 2GB - NVIDIA GeForce GT 630 DDR3

Card màn hình GT 630 là dòng card được hãng Nvidia sản xuất năm 2013 được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có thiết kế bền bỉ và hiệu năng ổn định ở thời điểm đó. Sản phẩm có mức giá vô cùng rẻ, giao động khoảng từ 300.000đ - 700.000đ.

Card màn hình 2GB GT 630 ngoài việc sở hữu thiết kế bền bỉ vốn có của Nvidia thì chiếc card này còn được đánh giá là một trong những chiếc card có hiệu năng ổn định có giá thành rẻ nhất ở thời điểm năm 2013. Để so sánh với những dòng card đồ họa trên thị trường hiện nay thì card màn hình GT 630 có phần yếu thế hơn, nhưng vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của bạn. Với cấu hình 128bit - 94 Cuda cho hiệu năng ổn định, có thể vẫn chơi được các tựa game nhẹ phổ biến hiện nay ở mức trung bình - khá hỗ trợ bạn chơi tốt ở các tựa game ở mức setting thấp hoặc khá như LOL, FIFA online, DOTA,... không xảy ra các hiện tượng giật, lag hay xé hình.

Ngoài ra, card màn hình 2GB cũ GT 630 còn được trang bị 1 quạt tản lớn ở phía trung tâm quạt cùng nhiều cánh quạt được làm từ nhôm giúp cánh quạt phát huy được tối đa khả năng khuếch tán các luồng khí nóng, giúp GPU mát mẻ hơn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, khi GPU có nhiệt độ ổn định sẽ kéo dài được tuổi thọ và sử dụng bền bỉ trong nhiều năm.

Và hiện tại, chiếc card màn hình 2GB còn đang được bán với mức giá khá rẻ cho những ai có ngân sách ít và muốn mua mốn chiếc card có hiệu năng ổn định từ 400.000 - 600.000đ.

Card màn hình 2GB - Nvidia Quadro T400 GDDR6

Card màn hình 2GB Quadro T400 là loại card được tích hợp phổ biến trên những chiếc máy trạm và được rất nhiều dân đồ họa chuyên nghiệp săn đón không chỉ vì sức mạnh của con card này mà nó đang có mức giá khá rẻ so với hiệu năng chiếc card này mang lại chỉ khoảng 3 triệu.

Card màn hình 2GB cũ này sản xuất dựa trên tiến trình hiệu suất cao 12 nm FFN hiện đại, được tùy chỉnh để kết hợp 384 lõi CUDA, chiếc card NVIDIA T400 này sẽ là giải pháp tối ưu dành cho các chuyên gia hình ảnh nói chung muốn đạt được hiệu suất tuyệt vời trong một hệ số hình thức nhỏ gọn. Và ở thời ra mắt, chiếc card này đã làm nên cơn sóng lớn khiến dân đồ họa phải sắn đón. Cùng với đó là hệ thống bộ nhớ GDDR6 được tối ưu hóa cho đồ họa nhanh nhất trong ngành, NVIDIA T400 có dung lượng bộ đệm khung hình 2GB và băng thông tối đa 80 GB / s. NVIDIA T400 là nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia 3D và các môi trường đa màn hình đòi hỏi cao, với nhiều mảng tập dữ liệu.

Tuy sản xuất lâu đời nhưng chiếc card màn hình này vẫn đang có chỗ đứng trên thị trường hiện nay và hiện tại các bạn sẽ bắt gặp trên những chiếc laptop cũ, đặc biệt là ở máy trạm.

Card màn hình 2GB - NVIDIA GeForce MX330

NVIDIA GeForce MX330 là card màn hình 2GB (VRAM) đang được ưa chuộng nhất trên các dòng laptop gaming giá rẻ và được các game tủ săn đón bởi hiệu năng mà nó mang lại rất đáng kinh ngạc, có thể đáp ứng đủ mọi nhu cầu làm đồ họa 2D cơ bản hay chơi những tựa game online nhẹ mượt nhờ 384 nhân đồ họa (Cuda core) cùng với xung nhịp 1531 MHz, với VRAM là 2GB GDDR5.

Ngoài ra, chiếc card màn hình 2GB này còn được trang bị một số công nghệ nổi bật, làm nên tên tuổi và đây cũng là một trong những lý do mà các hãng laptop và người dùng lựa chọn chiếc card này. Nhờ việc trang bị công nghệ tiên tiến Nvidia GPU Boost 3.0 này, khi sử dụng trên các ứng dụng đồ họa nặng hay chơi game thì tốc độ xung nhịp cơ bản của GPU cũng được tăng cao hơn và chắc chắn sẽ mang lại hiệu năng vượt trội hơn so với bình thường giúp cải thiện tối đa khả năng chơi game và làm đồ họa.

Trên đây là top 3 chiếc card màn hình 2GB có mức giá khá rẻ và sẽ rất phù hợp với những ai đang mong muốn tìm chiếc card có hiệu năng ổn định. Hy vọng những gì mình chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm được chiếc card phù hợp cho máy tính của mình.

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)