Thay bàn phím laptop Vaio giá bao nhiêu và địa chỉ thay bàn phím uy tín

Bàn phím laptop là bộ phận giúp người dùng nhập dữ liệu vào máy tính và là nơi thực hiện nhiều thao tác nhất. Sau một thời gian dài sử dụng, người dùng sẽ không tránh khỏi những tình huống xấu xảy ra với chiếc bàn phím laptop Vaio như: bàn phím bị liệt, chất lỏng đổ lên bàn phím, bàn phím bị chập mạch.... Mình sẽ giúp bạn nhận biết những lỗi và những trường hợp cần thay bàn phím laptop và thay bàn phím laptop Vaio giá bao nhiêu? >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Các dấu hiệu bàn phím laptop Vaio bị hỏng

• Bàn phím bị vỡ nút bấm
  • Bàn phím bị kẹt, cảm giác gõ phím rất cứng
  • Bàn phím laptop bị liệt, chạm một số phím
  • Bàn phím laptop bị liệt toàn bộ phím
  • Nút bàn phím bị mất chấu, bong ra và không thể gắn vào được
  • Tự động nhảy số, chữ, không kiểm soát được

Các nguyên nhân dẫn đến hỏng bàn phím

• Do quá trình sử dụng và tính chất công việc. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng bàn phím như kế toán hoặc do chơi game nhiều cũng là nguyên nhân gây hỏng bàn phím laptop
  • Bụi bẩn và dị vật kẹt trong phím khiến phím khó nhấn do không vệ sinh bàn phím laptop thường xuyên
  • Phím bị lệch
  • Phím bấm bị vỡ do lực gõ quá mạnh
  • Mạch phím ở bảng mạch bên dưới bàn phím laptop bị đứt hoặc bị chạm
  • Bàn phím laptop bị lỏng cáp tín hiệu
  • Lỗi IC điều khiển trên main
  • Bàn phím laptop bị dính chất lỏng

Cách xử lý triệt để các lỗi trên bàn phím laptop Vaio

Khi bàn phím laptop bị hư hỏng, gặp trục trặc, việc đầu tiên người dùng nghĩ tới đó là sửa bàn phím laptop. Tuy nhiên, việc sửa bàn phím laptop chỉ có thể thực hiện được khi bàn phím chỉ mắc một số lỗi nhỏ. Toàn bộ mạch điện dưới bàn phím laptop rất nhỏ nên việc sửa chữa rất khó và phải tiến hành một cách cẩn thận. Nhưng nếu những lỗi đó không được khắc phục triệt để thì rất dễ tái phát và chỉ có thể sử dụng được trong thời gian ngắn. Việc hỏng đi hỏng lại nhiều lần có thể dẫn đến chập một số linh kiện khác mà nguyên nhân bắt nguồn từ chập bàn phím laptop.

Vì thế lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là thay bàn phím laptop mới để khắc phục triệt để. Bạn hãy mang chiếc laptop của mình đến Bệnh viện công nghệ 88 để được tư vấn và thay thế bàn phím laptop mới nhất.

Bệnh viện công nghệ 88 là một trong số những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop lâu năm, chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Tại đây, bên mình cung cấp và thay thế bàn phím laptop của nhiều hãng lớn như: HP, Vaio, Asus, Lenovo, Dell… với chất lượng đảm bảo, bảo hành chính hãng, giá tốt.

Tại sao bạn nên thay bàn phím laptop ở Bệnh viện Công nghệ 88:

• Bàn phím laptop chính hãng 100%, chất lượng đảm bảo, uy tín
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Bảo hành hậu mãi
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, chu đáo
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng và có giao máy đến tận nhà

Thay bàn phím laptop Vaio giá bao nhiêu

Thực chất, việc sửa và thay bàn phím laptop chênh lệch giá không cách nhau là mấy. Trong khi, thay bàn phím laptop mới là giải pháp an toàn nhất, tránh được những hư hỏng phát sinh khi bàn phím gặp những dấu hiệu trên.

• Giá dịch vụ = tiền công + giá bàn phím laptop

Giá bàn phím dao động từ 250.000đ - 650.000đ, giá thành tùy thuộc vào mã và hãng laptop mà bạn đang sử dụng

• Tùy vào độ khó khi thay bàn phím của từng loại laptop mà tiền công thay thế cũng sẽ khác nhau, dao động từ 50.000đ đến 100.000đ
  • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 024.7106.9999 để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ ưu đãi nhất

Trên đây, mình cũng đã giải đáp thắc mắc về nguyên nhân gây ra lỗi bàn phím hỏng, địa chỉ thay thế uy tín và thay bàn phím laptop Vaio giá bao nhiêu cho các bạn. Mong rằng, bài viết này sẽ hữu ích với các bạn!

Hướng dẫn sửa bàn phím laptop bị chập, chạm

Mẹo sửa bàn phím laptop bị kẹt phím, loạn phím tại nhà

Mách bạn cách sửa bàn phím laptop bị liệt một số nút

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội