Thay bàn phím laptop ở đâu chất lượng, giá tốt?

Bàn phím là một bộ phận không thể thiếu trong một chiếc máy tính. Nó là bộ phận được sử dụng nhiều nhất, vì thế khả năng bàn phím bị hỏng là rất dễ xảy ra. Đặc biệt với bàn phím laptop thì nguy cơ bị hỏng càng cao, vì bàn phím laptop mỏng hơn, mạch điện tử đồng nhất, khả năng chịu lực kém hơn bàn phím máy tính bàn rất nhiều. Khi bàn phím laptop bị hỏng, đồng thời công việc của bạn sẽ bị đình trệ. Vậy trường hợp nào bạn nên thay bàn phím? Và thay bàn phím laptop ở đâu chất lượng, giá tốt. Cùng mình tham khảo địa chỉ dưới đây nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Khi nào cần thay bàn phím?

Mỗi người có cách sử dụng khác nhau, tuy nhiên sẽ có một số trường hợp có chung về lỗi bàn phím mà mọi người hay gặp phải. Trước tiên, các bạn hãy cùng mình tham khảo các trường hợp lỗi bàn phím hay gặp nhé!

Liệt vài phím hoặc hoàn toàn không bấm được

Bàn phím là nơi chúng ta thường xuyên tiếp xúc khi làm việc trên laptop, chịu tác động nhiều lần từ lực ngón tay mỗi khi chúng ta đánh văn bản. Sau một thời dài sử dụng, bàn phím sẽ không còn độ nảy như trước và có khi sẽ gặp trường hợp bàn phím bị liệt toàn bộ. Vì vậy, để giải quyết tối ưu nhất là bạn nên thay bộ bàn phím laptop mới để sử dụng, làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Phím tự nhảy loạn xạ hoặc bấm phím này ra ký tự khác

Đây là trường hợp dễ phát hiện nhất, khi sử dụng chỉ cần bàn phím bị loạn ký tự là chúng ta sẽ không sử dụng được. Có nhiều máy bị loạn phím Delete, khiến dữ liệu bị mất sạch - rất nguy hiểm. Bạn hãy mang đến các đơn vị sửa chữa uy tín để được kiểm tra, thay bàn phím mới nếu cần thiết

Bàn phím bị bong phím bấm

Bàn phím bị bong phím do va chạm hoặc bị cháy làm cho nút phím bị biến dạng. Khả năng sử dụng vẫn còn tốt, tuy nhiên bạn sẽ rất khó chịu khi sử dụng phím bị mất nút. Bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành nhờ thay nút và tiếp tục sử dụng, nếu máy bạn còn hạn bảo hành. Hoặc bạn có thể mang đến các trung tâm, bệnh viện laptop có uy tín để sửa chữa và thay thế.

Thay bàn phím laptop ở đâu chất lượng, giá tốt?

Một câu hỏi được quan tâm của khá nhiều người dùng laptop hiện nay là: Thay bàn phím laptop ở đâu chất lượng, giá tốt?... Thực tế cho thấy các cửa hàng trung tâm sửa chữa laptop giá rẻ tại Hà Nội và TP.HCM khá nhiều nhưng không đi kèm với dịch vụ chất lượng. Đó là khó khăn cho khách hàng ngay từ việc đầu tiên lựa chọn cho mình một địa chỉ bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện laptop chính hãng uy tín.

Đồng thời, để tránh thay bàn phím laptop chính hãng bị đắt, trước khi quyết định thay mới, bạn hãy khảo sát giá trước một số đơn vị sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn chọn được đơn vị có giá thay linh kiện mới tốt nhất. Và tránh được việc bị “chặt chém” do tìm nhầm địa chỉ không có uy tín nữa nhé.

Sẽ không phải lo nếu bạn thay thế, sửa chữa bàn phím laptop tại Bệnh viện công nghệ 88 - 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội và 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM. Bệnh viện công nghệ 88 là một trong số những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa các hãng máy tính, laptop có uy tín lâu năm, lớn như: Samsung, HP, Vaio, Asus, Lenovo, Dell… với chất lượng đảm bảo, bảo hành chính hãng, giá tốt.yên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Tại đây, chúng tôi cung cấp và thay thế bàn phím laptop của nhiều hãng.

Bệnh viện Công nghệ 88 cam kết:

• Bàn phím laptop chính hãng 100%, chất lượng đảm bảo, uy tín
  • Giá cả cạnh tranh
  • Bảo hành hậu mãi, dài lâu
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, tận tâm
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Thời gian sửa chữa nhanh và có thể lấy ngay sau 30 phút nếu lỗi đơn giản
  • Báo đúng giá, sửa đúng bệnh

Chi phí thay bàn phím laptop tại Bệnh viện công nghệ 88:

• Giá dịch vụ = tiền công + giá bàn phím laptop
  • Tùy vào độ khó khi thay bàn phím của từng loại laptop mà tiền công thay thế sẽ khác nhau
  • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 024.7106.9999 để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ ưu đãi nhất

Hy vọng với những thông tin mà mình chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ thay bàn phím laptop ở đâu chất lượng, giá tốt.

Thay bàn phím laptop HP ở đâu có giá rẻ?

Thay bàn phím laptop Dell uy tín, giá rẻ

Địa chỉ thay bàn phím laptop Samsung uy tín, giá tốt

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461