Thay bàn phím laptop có đèn led cần lưu ý những gì?

Bàn phím laptop có đèn led giúp ích cho người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng. Ví dụ như trong điều kiện thiếu ánh sáng, bạn vẫn có thể hoàn toàn sử dụng mà không sợ gõ sai hay bị lỗi. Vậy cần lưu ý những gì khi thay bàn phím laptop có đèn led. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Lưu ý khi thay bàn phím laptop có đèn led

Từ bàn phím không có led có nâng cấp hay thay bàn phím có đèn led được không?

Không phải chiếc laptop nào cũng được trang bị đèn led bàn phím và bạn hoàn toàn có thể nâng cấp thêm đèn led hoặc thay bàn phím laptop có đèn led mới trong trường hợp bàn phím cũ không còn sử dụng được nữa. Trường hợp nâng cấp thêm đèn led, chiếc laptop của bạn phải có sẵn cổng chờ. Với trường hợp thay bàn phím mới có đèn led cũng vậy. Bạn sẽ phải tìm mã bàn phím phù hợp với laptop của mình.

Ví dụ: Bạn đang sử dụng laptop Asus TP500L không có led bàn phím thì bạn có thể tìm bàn phím Laptop Asus K501L để thay nhé, 2 bàn phím này có kích thước giống hệt nhau và bàn phím Laptop Asus K501L thì có đèn.

Bàn phím laptop có đèn led bị hỏng xử lý thế nào

Các lỗi thường gặp ở loại bàn phím này là liệt phím, loạn phím bàn phím không gõ được, hay bàn phím bị hỏng đèn led. Với các lỗi này, tốt nhất bạn nên sửa chữa hoặc thay bàn phím laptop có đèn led ở các trung tâm sửa chữa uy tín.

Thay bàn phím laptop có đèn led ở đâu uy tín

Bệnh viện Công nghệ 88 là địa chỉ đáng tin cậy khi thay bàn phím laptop có đèn led. Đây là trung tâm sửa chữa uy tín, đáng tin cậy được đánh giá bởi chính khách hàng qua nhiều năm sử dụng dịch vụ với:

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo
  • Kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy trình minh bạch, công khai
  • Chế độ bảo hành dài lâu
  • Mức giá tốt nhất thị trường

Bệnh viện Công nghệ 88 tự tin mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để làm khách hàng hài lòng.

Bài viết trên đã chia sẻ những lưu ý khi thay bàn phím laptop có đèn led. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461