Thay bàn phím laptop Asus hết bao nhiêu tiền

Laptop cũng như nhiều thiết bị điện tử khác, sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi việc hỏng hóc hay bị lỗi. Với bộ phận ngoại vi chịu nhiều tác động lực như bàn phím thì lại càng dễ hỏng hóc. Đối với các lỗi bàn phím laptop đơn giản bạn có thể tự khắc phục tại nhà, với các lỗi nghiêm trọng thì sẽ bắt buộc phải thay bàn phím. Bài viết dưới đây trước tiên sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo tự khắc phục và trả lời câu hỏi. Thay ở đâu uy tín? và thay bàn phím laptop Asus hết bao nhiêu tiền? >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Một số lỗi bàn phím laptop Asus có thể tự khắc phục tại nhà

Các lỗi có thể tự khắc phục tại nhà thường là lỗi loạn phím do cài đặt. Cụ thể trong một vài trường hợp như sau:

• Khi bạn gõ các phím số thì màn hình lại cho ra các ký tự chữ viết rất lạ như ¢, ®, &, ¥, ®

Nguyên nhân lỗi loạn chữ này có thể do thiết lập chuẩn bàn phím chưa đúng thường gặp khi máy tính mới cài lại hệ điều hành. Do đó, để khắc phục lỗi bàn phím máy tính trên bạn có thể thực hiện theo các bước trong hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn chọn Start ==> Control Panel | Chọn dòng Region and Language

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ Region and Language | Chọn Keyboards Languages

Bước 3: Chọn English (United States) ==> Add

Bước 4: Tìm tới dòng English (United States) Sau đó nhấn nút OK

• Khi gõ chữ “D” lại ra chữ “Dđ”:

Khi bạn muốn gõ chữ “D” nhưng trên bàn phím tự nhảy chữ “Dđ”. Đây là một lỗi bàn phím máy tính rất dễ gặp phải do lỗi bộ gõ tiếng Việt Unikey. Để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần cập nhật phiên bản Unikey mới nhất và cài đặt vào máy tính.

• Khi gõ Ôn Tập nhưng lại ra ön têåp

Nguyên nhân của tính trạng này là do bạn chọn sai font chữ hoặc chọn sai chế độ gõ trên bộ gõ tiếng việt Unikey hoặc Vietkey.

Cách khắc phục lỗi này vô cùng đơn giản. Hãy thiết lập lại font chữ và kiểu gõ trong bộ gõ tiếng Việt Unikey hoặc Vietkey. Thông thường mọi người sẽ  sử dụng Unikey với cài đặt font chữ Time New Roman và kiểu gõ Telex.

Thay bàn phím laptop Asus hết bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín?

Bàn phím laptop Asus là loại bàn phím tương đối nhiều series khác nhau. Việc thay bàn phím laptop Asus hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào từng series và địa chỉ thay. Thông thường đối với bàn phím Asus mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 250.000đ - 400.000đ. Với một số lỗi đơn giản hơn, bạn có thể tham khảo và nhờ tư vấn sửa chữa với mức giá 80.000đ - 250.000đ.

Ngoài ra, việc sửa chữa và thay thế bàn phím laptop bạn cần tìm địa chỉ uy tín và đáng tin cậy, tránh việc chữa mù thành đui.

Bệnh viện Công nghệ 88 là một trong những địa chỉ sửa chữa laptop uy tín nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây với:

• Đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm
  • Giá cả luôn tốt nhất
  • Hệ thống cửa hàng có mặt trên các thành phố lớn trong cả nước

Ngoài việc trả lời câu hỏi thay bàn phím laptop Asus hết bao nhiêu tiền? bài viết cũng đã đưa ra cho bạn địa chỉ sửa laptop uy tín. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

Cách khắc phục lỗi khi không gõ được bàn phím laptop

Sửa bàn phím laptop bị liệt bao nhiêu tiền?

Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop Không Đánh Được Chữ Trên Win 10

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội