Địa Chỉ Sửa Bàn Phím Laptop Giá Rẻ

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa laptop ngày càng nhiều với chất lượng dịch vụ không ngừng được cải tiến. Tuy nhiên điều này cũng gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn 1 địa chỉ sửa bàn phím laptop giá rẻ, chất lượng. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các lỗi thường gặp ở bàn phím và địa chỉ sửa bàn phím laptop giá rẻ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn!

Nguyên nhân và các lỗi thường gặp ở bàn phím

- Lỗi bàn phím laptop bị loạn chữ: lỗi này người dùng laptop gặp khá nhiều với biểu hiện là khi bạn gõ chữ “d”, màn hình laptop sẽ hiện chữ “dđ” hoặc khi nhập các tổ hợp phím Shift + 3 trên Word lại ra ký tự £ mà đúng ra là dấu #, Shift + 2 ra “ chứ không phải @.

Nguyên nhân khiến bàn phím laptop bị loạn chữ là do phần mềm gõ tiếng Việt của bạn đã có vấn đề, cũng có thể do thiết lập chuẩn bàn phím cho máy tính chưa đúng khi ta cài đặt máy tính

- Lỗi bàn phím laptop bị chập: mạch phím lỗi sau nhiều năm sử dụng, bị nhiễm ẩm chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra chập bàn phím.

- Lỗi bàn phím laptop bị đơ: nguyên nhân khiến bàn phím laptop bị đơ có thể là do lỗi Driver, do cáp bàn phím hoặc điều khiển bàn phím bị lỗi

- Lỗi bị liệt bàn phím: bàn phím laptop bị liệt, bị kẹt do bụi bẩn tích tụ lâu ngày, do đứt mạch bàn phím hoặc cũng có thể là do phần mềm

- Lỗi bàn phím bị chạm: nguyên nhân thường do mạch bàn phím đã có vấn đề như bị đứt, bị chạm

Địa chỉ sửa bàn phím laptop giá rẻ

Bệnh viện Công nghệ 88 là địa chỉ sửa bàn phím laptop giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi:

- Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

- Quy trình sửa chữa minh bạch, rõ ràng

- Sửa bàn phím laptop giá rẻ nhanh chóng

- Bảo hành dài hạn tất cả các dịch vụ

- Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ

- Hậu mãi, chăm sóc khách hàng cẩn thận

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Trên đây là các lỗi và địa chỉ sửa bàn phím laptop giá rẻ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Sửa bàn phím Laptop bị liệt bao nhiêu tiền?

5 Cách sửa bàn phím laptop Dell bị lỗi đơn giản ngay tại nhà

Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop Bị Liệt Tại Nhà Đơn Giản

Cách Sửa Bàn Phím Laptop Bị Liệt Một Đến 3 Phím

BÀN PHÍM BỊ LIỆT VÀ CÁCH SỬA BÀN PHÍM LAPTOP HP