Sửa màn hình Laptop giá bao nhiêu? Địa chỉ sửa màn hình Laptop Uy tín

Sửa màn hình Laptop giá bao nhiêu? Có đắt không? Thay ở đâu uy tín, chất lượng? Là những câu hỏi người dùng thường xuyên đặt ra khi gặp những vấn đề về màn hình Laptop. Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp những câu hỏi Sửa màn hình Laptop giá bao nhiêu? Địa chỉ sửa màn hình Laptop Uy tín? >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptopsửa màn hình máy tính.

Màn hình laptop là bộ phận chủ yếu để hiển thị hình ảnh dữ liệu trên máy, nếu bộ phận này gặp vấn đề thì chiếc laptop của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và không thể thực hiện bất cứ việc gì. Tuy nhiên thay vì bảo vệ bộ phận này cẩn thận thì người dùng lại đang không chú ý đến nó mà không biết rằng chỉ một tác động nhẹ thôi cũng có thể khiến màn bị hỏng và bạn sẽ phải mất hàng triệu đồng trong tích tắc.

Màn hình laptop gặp sự cố chủ yếu do:

- Laptop bị rơi đập mạnh gây vỡ màn hình

- Màn hình laptop bị ngấm nước

- Vật nhọn chà xát vào màn hình gây xước

- Do lỗi kỹ thuật bên trong khiến màn hình laptop bị sọc ngang, sọc dọc và hiển thị hình ảnh không đúng….

Thay màn hình laptop bao nhiêu tiền? Nên thay ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay thế màn hình laptop giá rẻ tuy nhiên chất lượng lại chưa tốt và chế độ bảo hành cũng không đảm bảo, dẫn đến trong quá trình sử dụng có nhiều vấn đề phát sinh khiến người dùng tốn nhiều chi phí hơn so với việc thay một chiếc màn mới chính hãng ở các địa chỉ uy tín.

Một chiếc màn hình có mức giá dao động trong khoảng từ 1 đến vài triệu đồng (tùy thuộc vào dòng máy, hãng máy và đời máy). Bộ phận này là một trong những bộ phận đắt giá nhất của laptop, cho nên giá thay thế của chúng chưa bao giờ là rẻ. Nhưng nhiều người lựa chọn việc thay thế màn hình giá rẻ tại những địa chỉ không uy tín thay vì việc thay một chiếc màn hình chính hãng với giá cao hơn.

Mặc dù chi phí là rẻ hơn, nhưng bạn có thể tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khi sử dụng các dòng sản phẩm giá rẻ này như: chất lượng màn hình kém, thường xuyên bị mất màu, có điểm chết trên màn, hay xuất hiện lỗi hay không được bảo hành hoặc hết thời gian bảo hành ngắn thì xảy ra lỗi,...

Để tránh tình trạng này thì tốt nhất khi lựa chọn một địa chỉ thay thế màn hình, bạn nên quan tâm tới chất lượng của địa chỉ đó hơn là giá cả. Và Bệnh viện Công Nghệ 88 sẽ là địa chỉ thay màn hình Laptop uy tín dành cho bạn. Bệnh Viện Công Nghệ 88 được điều hành bởi ông Trần Quang Khoa - kỹ sư phần cứng cao cấp với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa thiết bị điện tử công nghệ cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm, tỉ mỉ, đạo đức nghề nghiệp cao cùng sự hợp tác với nhiều hãng máy tính nổi tiếng như Dell, Asus, HP, Lenovo, Samsung, Acer…. Với ưu thế về kinh nghiệm phát triển hệ thống dịch vụ cùng trình độ kỹ thuật cao cấp, Bệnh Viện Công Nghệ 88 cam kết mang tới cho khách hàng :

- Màn hình laptop chính hãng

- Giá cả tốt nhất thị trường

- Thời gian bảo hành dài hạn

Địa chỉ :

- 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội