window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-3H5RN5F4D2');

Sửa Lỗi Không Nhận USB

Địa chỉ sửa lỗi máy tính không nhận USB uy tín, giá tốt nhất Hà Nội

 

Khi sử dụng máy tính xách tay, laptop thì USB là thiết bị được sử dụng hàng ngày để sao lưu truyền dữ liệu phục vụ công việc học tập và làm việc. Nhưng chắc hẳn không ít người dùng gặp phải tình trạng máy tính không nhận USB. Đừng vội vứt USB mà bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết cách khắc phục hoặc mang ra địa chỉ sửa laptop uy tín nhé!

 

  

Những nguyên nhân chính của tình trạng máy tính không nhận USB

 

Trước khi tìm ra cách khắc phục chúng ta phải tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao máy tính không nhận USB từ đó bạn sẽ có cách khắc phục, sửa lỗi nhanh và hiệu quả nhất nhé!

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy tính không nhận USB:

- Cổng USB dính bụi, tiếp xúc kém

- Hệ thống phần mềm xung đột

- Laptop bị nhiễm virus

- Driver bị thiếu/ lỗi hoặc chưa cập nhật

- Cổng USB bị khóa hoặc bị lỗi

- Thiếu ký hiệu của USB

 

Các cách khắc phục tình trạng máy tính không nhận USB

 

Sửa lỗi máy tính không nhận USB do máy tính bị thiếu Driver hoặc nhận sai Driver

Nguyên nhân máy tính không nhận USB do nhiều máy bị thiếu Driver hoặc nhận sai Driver cho USB là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tính không nhận USB khi cắm vào. Có thể do bạn mới cài lại máy hoặc máy tính mới mua nên không có Driver. Khi gặp lỗi này, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bạn vào mục tìm kiếm trên máy tính và gõ Device manager để mở cửa sổ mục này.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Disk drives, sau đó nhấp chuột phải vào Driver đang sử dụng và chọn Uninstall device.

Bước 3: Chọn Uninstall để xóa và khởi động lại máy tính.

Bước 4: Nếu khởi động lại máy vẫn không kết nối được USB thì bạn mở cửa sổ của Device manager và nhấp chọn Action, sau đó chọn mục Update driver.

Bước 5: Click chọn Search automatically for update driver software để hệ thống tự động quét và cập nhật driver mới.

Nếu đây không phải lý do để máy tính không nhận USB thì tham khảo các cách sau:

 

Sửa lỗi máy tính không nhận USB do cổng USB tiếp xúc kém

Nguyên nhân thường gặp và dễ phát hiện tình trạng máy tính không nhận USB đó là cổng USB dính bụi nên khả tiếp xúc kém. Chính vì vậy, bạn hãy vệ sinh cổng USB sạch, hoặc nếu máy bạn có các ổ USB khác thì bạn hãy cắm sang cổng USB khác để máy tính nhận USB.

 

Sửa lỗi máy tính không nhận USB do máy tính đang bị nhiễm virus

Máy tính của bạn đã bị dính Virus và nó làm cho các thao tác, công việc trở nên trì trệ, kém hiệu quả chưa. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc máy tính không nhận USB.

Hãy kiểm tra máy tính của bạn nếu máy tính không nhận USB thì hãy làm theo các cách dưới đây:

- Cài đặt phần mềm virus cho máy tính như Avast Free Antivirus, Kaspersky Free...sau đó bạn quét virus và Restart lại máy tính.

- Nếu trường hợp quét xong mà vẫn không kết nối được thì bạn phải cài lại Windows, việc này bạn phải đem ra trung tâm chuyên về máy tính để người ta kiểm tra và sửa chữa.

 

Lỗi thiếu ký hiệu của USB

Và cuối cùng là do lỗi thiếu kí hiệu của USB. Có thể máy tính của bạn đã chấp nhận USB nhưng vì thiếu kí hiệu USB nên không hiển thị trên máy tính. Chúng ta sẽ thêm ký hiệu cho USB để có thể hiển thị USB lên máy tính như vậy sẽ khắc phục được tình trạng này.

 

Bệnh viện Công nghệ 88 - Địa chỉ uy tín sửa lỗi
mic laptop không nói được

 

1. Cam kết dịch vụ sửa chữa chất lượng, bảo hành sau sửa

 

 

Tại Bệnh viện Công nghệ 88, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm trước tình trạng bị tráo linh kiện, “luộc” đồ nào xảy ra bởi trung tâm sửa chữa sẽ có biên bản kiểm kê linh kiện chi tiết, chụp ảnh linh kiện...nếu khách cần để máy “nhập viện” qua đêm.

Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm, đúng bệnh.

Ngoài ra Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ có dịch vụ bảo hành sau sửa, chế độ bảo hành uy tín được cam kết rõ ràng dành cho khách hàng nhằm mang đến dịch vụ chất lượng nhất.


2. Quy trình sửa chữa lỗi mic laptop không nói được minh bạch, rõ ràng

Bệnh viện Công nghệ 88 xây dựng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Đây được xem là quy chuẩn khi khách hàng mang laptop đến sửa, nhằm tạo cho khách hàng sự tin tưởng nhất định.

 

 

Khi khách hàng đến khắc phục các lỗi laptop nói chung hoặc lỗi mic laptop không nói được nói riêng với Bệnh viện Công nghệ 88 – Nhân viên kỹ thuật sẽ nhận máy lỗi, đồng thời tiến hành kiểm tra, chẩn đoán, xét nghiệm cẩn thận và kỹ càng để xác định chính xác bệnh và các nguyên nhân gây bệnh mà máy gặp phải. Mọi hoạt động nhận máy, tháo máy để kiểm tra tình trạng đều chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý từ phía khách hàng!

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tình trạng laptop/ máy tính của khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra để xác định nguyên nhân, tình trạng lỗi của máy tính, sau đó đưa ra phương án sửa chữa hay thay thế

Bước 3: Nhận được sự đồng ý của khách hàng, báo giá và thông báo thời gian sửa chính xác để khắc phục tình trạng mic laptop không nói được.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa, khách hàng có thể trực tiếp quan sát trực tiếp quá trình sửa laptop của kỹ thuật viên

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, xác nhận linh kiện và test máy sau khi sửa chữa

Bước 6: Xuất hóa đơn và dán tem bảo hành cho sản phẩm


Với quy trình này, bạn có thể nắm bắt tình trạng máy tính của chiếc laptop cá nhân một cách minh bạch, rõ ràng và chủ động ra quyết định có thực hiện sửa chữa lỗi mic cho laptop.


3. Giá sửa chữa tốt nhất, bảng giá niêm yết rõ ràng

 

 

Bệnh viện Công nghệ 88 tự tin là một trong những đơn vị sửa chữa laptop, máy tính, thiết bị điện tử có giá thành tốt nhất. Mức giá luôn đi đôi với chất lượng

Ngoài ra, bảng giá niêm yết, rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo, so sánh với các trung tâm khác trước khi quyết định sửa chữa.

 

4. Linh kiện, phụ kiện thay thế chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

 

 

Bệnh viện Công nghệ 88 là một trong những đại lý phân phối chính hãng linh kiện, phụ kiện của các thương hiệu lớn như Gigabyte, Samsung, Kingston,... Vì vậy, linh kiện thay thế ở đây luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đa dạng lựa chọn cho người dùng.

 

 

Mức giá linh kiện, phụ kiện cực tốt, đủ mọi mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Khách hàng sửa chữa, nâng cấp máy luôn có cực nhiều lựa chọn phù hợp, chất lượng.

 

5. Hệ thống cơ sở sửa chữa toàn quốc

 

 

Ngoài mức giá và chất lượng sửa chữa tốt, đáng tin cậy, Bệnh viện Công nghệ 88 còn được lòng người dùng bởi hệ thống cơ sở sửa chữa, bảo hành trên toàn quốc. Với hệ thống phủ khắp, người dùng dễ dàng tìm cho mình địa điểm tiện lợi nhất.

 

Khách hàng đánh giá thế nào về Bệnh viện Công nghệ 88

 


Đến ngay Bệnh viện Công nghệ 88 để trải nghiệm

dịch vụ sửa chữa, nâng cấp chất lượng

  

Bệnh viện Công nghệ 88 - Đơn vị sửa chữa uy tín Hà Nội 

Cẩn Thận - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp

***

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

 

Địa chỉ:

Trung tâm bảo hành 1

40 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 310)

 

Trung tâm bảo hành 2

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

 

Trung tâm bảo hành 3

9/110 Chùa Láng (đường mới đối diện ngõ 157B Chùa Láng) - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)

 

Trung tâm bảo hành 4

106 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 313)

 

Trung tâm bảo hành 5

63 Nguyễn Thiện Thuật - Quận 3 - TP HCM (024.7106.9999 số máy lẻ 225)

 

Trung tâm bảo hành 6

817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức (024.7106.9999 số máy lẻ 410)chat với S88.vn