Giá bàn phím Dell là bao nhiêu?

Bàn phím là bộ phận thường xuyên phải chịu lực tác động từ phía người dùng và dễ ảnh hưởng bởi bụi bẩn, chất lỏng nhất. Thế nên bàn phím laptop Dell của bạn sau một thời gian sử dụng bỗng dưng không gõ được, bị liệt một số phím hoặc chập loạn nhảy chữ linh tinh thì cũng là điều dễ hiểu. Lúc này, bạn cần biết giá bàn phím Dell là bao nhiêu để cân đối ngân sách. Hãy tham khảo bài viết ngay để tìm cây trả lời nhé! Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn: sửa laptop - bàn phím laptop bị liệt.

Dấu hiệu cần thay bàn phím máy tính Dell

Trước khi tìm hiểu giá bàn phím Dell, cần biết dấu hiệu xác định khi nào cần thay chúng. Hầu hết các lỗi về bàn phím đều là lỗi có thể khắc phục và sửa chữa được như: lỗi bàn phím máy tính bị đơ, lỗi bàn phím bị liệt,... Nếu phải thay thế bằng một bàn phím mới thì chứng tỏ lỗi đã quá nghiêm trọng và không thể xử lý được, bao gồm:

• Bàn phím Dell bị rơi vỡ, làm bung các phím và không gắn lại được
  • Bàn phím Dell bị chập cháy bảng mạch do ngấm nước
  • Bàn phím Dell không tương thích với dòng máy tính

Bàn phím máy tính Dell có rất nhiều loại, được phân loại dựa theo từng dòng máy tính khác nhau. Do vậy, trước khi tiến hành thay thế bàn phím cho máy, bạn cần phải xác định chính xác xem nó thuộc dòng máy nào, loại nào để có sự lựa chọn phù hợp tránh thay thế nhầm loại bàn phím.

Thay bàn phím laptop Dell giá bao nhiêu?

Hầu hết các lỗi về bàn phím Dell đều có phương án khắc phục. Qua kiểm tra nhận thấy bàn phím chập chờn do bụi bẩn, cáp bàn phím nối với mainboard bị lỏng hoặc tiếp xúc kém sẽ tiến hành vệ sinh, hàn gắn với chi phí khoảng từ 100K đến 250K hoặc trên 600K tùy độ nghiêm trọng của lỗi.

Nếu lỗi quá nghiêm trọng như bung vỡ các nút phím không hàn gắn lại được, chết mạch do ngấm nước, đứt cáp bàn phím thì hầu như không thể sửa chữa được. Bởi lẽ bàn phím được cấu tạo bởi vi mạch rất nhỏ. Sửa sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí trong khi chưa chắc đã sửa thành công hoặc có thì rất nhanh sẽ lại bị lỗi. Trong trường hợp này, việc thay phím mới là bắt buộc. Bàn phím Dell có nhiều loại do đó trước khi tiến hành thay bàn phím cần xác định xem nó thuộc dòng máy gì, loại có led hay không led và màu sắc như nào. Thợ kỹ thuật sẽ căn cứ vào những yếu tố này để báo giá thay bàn phím laptop Dell bao nhiêu tiền.

Về cơ bản thì laptop Dell được sản xuất và sử dụng khá nhiều. Do đó không khó để tìm linh kiện thay thế, đặc biệt là bàn phím. Giá cả hiện nay cũng tương đối rẻ so với nhiều hãng khác. Giá bàn phím Dell Inspiron, Vostro, Latitude là những loại phổ thông được thay thế nhiều và có giá từ 250.000 – 600.000 VNĐ. Riêng một số mã máy cao cấp hoặc đời mới giá có thể lên đến 1.000.000 VNĐ.

Địa chỉ thay bàn phím laptop Dell giá tốt

Giá bàn phím Dell đã rõ ràng, vậy chọn địa chỉ sửa cũng rất quan trọng. Hãy chọn Bệnh viện Công nghệ 88 - Nơi có: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Điều này giúp đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình tháo lắp bàn phím mới thay thế cho bàn phím cũ đã bị hỏng. Đồng thời, mọi linh kiện xung quanh vẫn nguyên vẹn, không trầy xước.

Để có giá sửa bàn phím laptop cùng tư vấn chuyên nghiệp, bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của Bệnh viện Công nghệ 88 tại địa chỉ:

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

Bạn đã tìm ra được câu trả lời cho “Giá bàn phím laptop Dell” rồi, thì đã an tâm hơn trong việc mang ra Bệnh viện Công nghệ 88 sửa hay chưa? Hãy để lại phản hồi dưới bài viết này để chúng tôi biết nhé!