Lỗi bàn phím HP hay gặp phải và thay bàn phím laptop hp pavilion g4 ở đâu uy tín?

Lỗi bàn phím laptop chẳng còn xa lạ gì với những người thường xuyên làm việc trên máy tính. Là một bộ phận không thể thiếu của chiếc laptop nên khi gặp phải sự cố về bàn phím gây sự khó chịu cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết một số lỗi bàn phím HP thường xuyên gặp phải và thay bàn phím laptop hp pavilion g4 ở đâu uy tín. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Một số lỗi bàn phím HP thường xuyên gặp phải và cách tự khắc phục

Bàn phím bị kẹt nút:

Bàn phím của bạn do quá lâu ngày không sử dụng đến bị bụi bẩn bám vào và kẹt ở phía dưới chân phím gây cản trở tương tác giữa phím bấm và bảng mạch. Đó có thể là các dị vật, vụn đồ ăn vô tình rơi xuống kẽ bàn phím và kẹt ở đó. Trường hợp này là cạy nắp nút bật lên và thực hiện vệ sinh tại khu vực đó hoặc để chắc ăn bạn có thể tháo toàn bộ bàn phím khỏi máy tính bằng tua vít và dùng khăn vải khô, chổi để phủi hết bụi bẩn.

Bàn phím bị cháy hoặc đứt đoạn mạch nối

Trong trường hợp này là bạn cần tháo bàn phím ra. Sau đó bạn nhìn vào lớp mạch của nó và tìm vị trí các phím bị liệt trên bảng mạch này. Lưu ý một điều rằng bảng mạch là tấm nhựa nên không thể dùng máy để hàn tất cả các mạch phím. Dùng bút chì có độ mềm thấp (ví dụ loại 5B hoặc bút chì trang điểm) để điền lại đường mạch. Sau khi tô, dùng keo Silicon hoặc keo dẫn điện phủ lại đoạn mạch này. Sau vài giờ, mạch sẽ khô rồi mới tiến hành lắp bàn phím lại như cũ.

Bàn phím bị chất lỏng đổ vào

Không may bạn sơ ý làm đổ nước hay các dung dịch chất lỏng khác vào bề mặt bàn phím laptop Bạn nên tắt máy tính ngay lập tức bởi vì nước ở bàn phím có thể tiếp xúc với các mạch điện tử làm hư hại các bo mạch điện tử bên trong.

Nếu lượng nước bị đổ không nhiều, đừng lắc mạnh mà hãy lật ngược bàn phím nhẹ nhàng để nước rớt ra thông qua khe phím. Sau đó, dùng khăn khô lau lại bàn phím và dùng máy sấy để hong khô những giọt nước còn sót lại. Lưu ý chỉnh nhiệt độ sấy vừa phải, nhiệt độ nóng quá sẽ làm chảy các phần mạch bên trong. Sau khi làm xong mà bàn phím của bạn vẫn không hoạt động thì bạn cần đến trung tâm uy tín để thay bàn phím laptop hp pavilion g4 nhanh nhất, chất lượng nhất.

Địa chỉ thay bàn phím hp pavilion g4 uy tín, nhanh chóng

Khi bàn phím của bạn đang gặp phải các vấn đề trên mà không tự khắc phục được, bạn đang loay hoay không biết phải làm như thế nào? Trước tiên bạn cần tìm một trung tâm thay bàn phím laptop hp pavilion g4 uy tín,  nhanh chóng để còn tiếp tục công việc. Bệnh viện Công nghệ 88 đã quá nổi tiếng về sự uy tín, tận tâm, bảo hành thời gian dài khi máy tính của bạn gặp sự cố.

• Cam kết thay lấy ngay trong 15-30 phút
  • Cam kết đúng giao trả máy đúng hẹn nếu khách để máy lại
  • Cung cấp bàn phím chính hãng, bảo hành lâu dài
  • Quý khách trực tiếp ngồi quan sát thay thế