Những lưu ý khi thay bàn phím laptop Dell Inspiron N4050

Dell luôn là thương hiệu được nhiều người dùng ưa chuộng vì độ bền bỉ. Tuy nhiên cũng như nhiều hãng máy tính khác, khó tránh khỏi việc bàn phím bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng và việc sửa chữa, thay thế bàn phím là điều tất yếu. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu những lưu ý khi thay bàn phím laptop Dell Inspiron N4050. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop và sửa bàn phím laptop bị liệt.

Khi thay bàn phím laptop Dell Inspiron N4050 phải lưu ý những gì?

Xác định lỗi của bàn phím

Chúng ta thường nhận ra lỗi bàn phím qua các biểu hiện như liệt phím, phím gõ không ra chữ hay loạn phím. Còn nguyên nhân từ đâu thì rất khó xác định. Lúc này hãy nhờ sự tư vấn của các kỹ thuật viên nếu bạn không nắm chắc hoàn toàn lỗi bàn phím laptop Dell Inspiron N4050. Thường lỗi bàn phím sẽ do một vài nguyên nhân sau:

• Bàn phím bị dính chất lỏng: Việc này sẽ khiến bàn phím dễ bị chập mạch thậm chí ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan nếu như để lâu. Trong trường hợp này sửa chữa hay thay bàn phím laptop Dell Inspiron N4050 cần được xử lý kịp thời
  • Bàn phím đứt cáp: khi đứt cáp nối, bàn phím sẽ bị liệt hoàn toàn, sẽ không có phản hồi phím khi gõ
  • Bị kẹt phím: Đây là hậu quả của việc bàn phím laptop quá lâu không được vệ sinh khiến bụi bẩn kẹt dưới chân phím, ảnh hưởng đến tương tác giữa phím bấm và bản mạch

Tìm bàn phím phù hợp để thay thế

Mỗi mã laptop sẽ có các mẫu bàn phím khác nhau để phù hợp với thiết kế của máy bạn đang dùng. Ví dụ như không thể lấy bàn phím full size đầy đủ phím số lắp vào bàn phím tiêu chuẩn (không có bàn phím số bên phải). Vì vậy, lưu ý đầu tiên khi thay bàn phím laptop Asus Dell Inspiron N4050 là tìm được bàn phím phù hợp với khung máy. Bạn cũng cần chú ý đến độ nảy của bàn phím có tốt không, hành trình phím và độ phản hồi có chính xác không? Để có thể đạt hiệu quả và độ thoải mái tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ thay bàn phím Dell Inspiron N4050 đáng tin cậy

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay bàn phím laptop Dell Inspiron N4050 tại Bệnh viện Công nghệ 88 - một trong những đơn vị sửa chữa đáng tin cậy nhất hiện nay với:

• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo
  • Kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm
  • Quy trình minh bạch, công khai
  • Chế độ bảo hành dài lâu
  • Mức giá tốt nhất thị trường

Trên đây là những lưu ý khi thay bàn phím laptop Dell Inspiron N4050 và địa chỉ sửa chữa laptop đáng tin cậy cho bạn. Hy vọng bài viết giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461