Gợi ý những mẫu laptop dưới 10 triệu đồng cực khỏe, cực bền

Với mức giá 10 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc laptop mới 100% cũng khá là khó và cũng không có nhiều. Vậy nên, để sở hữu laptop 10 triệu thì bạn có thể tham khảo những sản phẩm laptop cũ nhưng hãy mua tại các địa chỉ uy tín. Hôm nay Bệnh Viện Công Nghệ sẽ giới thiệu các mẫu laptop dưới 10 triệu đồng cực bền, cực trâu để bạn dùng trong nhiều năm.

Lenovo V14 G3 - laptop dưới 10 triệu mới 100%

Nếu bạn đang cần một chiếc máy tính xách tay MỚI CHÍNH HÃNG có GIÁ CỰC RẺ CHƯA ĐẾN 10 TRIỆU vừa có ngoại hình thanh lịch, gọn nhẹ, bền bỉ, lại có CẤU HÌNH KHỎE làm tốt mọi tác vụ văn phòng phức tạp, thậm chí là cả Photoshop, Ai hay chơi game mượt, cùng màn hình sắc nét đến từ hãng laptop Lenovo,... vậy thì đừng nên bỏ lỡ Lenovo V14 G3. Chiếc laptop Lenovo core i3 này tự tin là chiếc laptop mới ĐỈNH NHẤT TRONG PHÂN KHÚC mà bạn có thể sở hữu hiện nay.

Sở hữu CẤU HÌNH KHỎE NHẤT TẦM GIÁ với chip Intel Core i3 đời 12 mới (khỏe hơn cả intel i5 đời 11) tự tin giúp bạn xử lý nhanh gọn mọi dữ liệu văn phòng cơ bản, thậm chí có thể chỉnh sửa ảnh trên Photoshop, AI và chơi mượt các tựa game HOT ở setting phù hợp.

Mang trên mình thiết kế thanh lịch, mỏng nhẹ dễ di chuyển với chỉ 1.4kg và build máy cứng cáp cùng độ hoàn thiện cao, thoải mái sử dụng trong nhiều năm.

Sở hữu màn Full HD IPS HIẾM HOI trong tầm giá, cùng độ sáng 300 nits đem đến hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động ở mọi góc độ, thoải mái làm việc, giải trí.

Ngoài ra bảo mật cực an toàn với phần mềm TPM 2.0 và khóa camera giúp các thông tin đăng nhập cũng như những dữ liệu quan trọng và hình ảnh riêng tư của người dùng được bảo vệ an toàn khỏi các phần mềm độc hại và các kẻ tấn công.

Dell Latitude 7490 - Laptop dưới 10 triệu

Dell Latitude 7490 là chiếc máy tính xách tay/ laptop nằm trong phân khúc cận cao cấp của laptop Dell, đối tượng mà chiếc máy này muốn hướng tới là những người quản lý, doanh nhân thường xuyên phải di chuyển khi làm việc. Với một thiết kế siêu mỏng nhẹ, thời trang và có cấu hình mạnh, chiếc laptop Dell cũ này chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm tốt khi sử dụng.

Bề ngoài Dell Latitude 7490 có thiết kế mỏng nhẹ, sang trọng và chất liệu cực bền bỉ cho khả năng di động cao. Bên trong thì sở hữu hiệu năng khỏe với CPU Intel đời 8 cho khả năng xử lý tốt các công việc từ đơn giản đến phức tạp như lập trình code, chỉnh sửa đồ họa 2D, Excel nặng…Dễ dàng nâng cấp hiệu năng cho máy xử lý đa nhiệm các tác vụ.

Bên cạnh đó với chiếc màn hình 14 inch Full HD cho hình ảnh sắc nét, đảm bảo đủ không gian hiển thị và khả năng di chuyển.

Dell Latitude 5400 - Laptop dưới 10 triệu

Dell Latitude 5400 là chiếc laptop, máy tính xách tay cực kỳ thích hợp cho dân văn phòng, các bạn học sinh, sinh viên. Đây là chiếc laptop văn phòng giá rẻ thuộc hãng laptop Dell sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn chiếc laptop cũ, laptop Dell cũ này sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Mang trong mình cấu hình chip core i5 đời 8 cho khả năng làm mượt cả tác vụ nặng, khả năng đa nhiệm tốt, xử lý các nhu cầu cơ bản của người dùng. Màn hình sắc nét xem phim giải trí hay làm việc cực sướng.

Thiết kế bên ngoài chắc chắn, nhỏ gọn tiện lợi nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi di chuyển, đem theo xử lý con việc, giải trí mọi lúc, mọi nơi

Chiếc Laptop dưới 10 triệu đồng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi mang chúng đi mọi nơi và gõ phím khi cần thao tác nhanh.

Nguồn: Laptop88.vn