Bật mí 5 mẫu laptop dưới 10 triệu giá rẻ mà bạn không nên bỏ lỡ

Bạn đang có nhu cầu tìm mua laptop nhưng ngân sách chỉ có 10 triệu thì nên chọn laptop nào? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé, Bệnh viện công nghệ sẽ giới thiệu đến bạn  những mẫu laptop dưới 10 triệu giá rẻ bán rất chạy nhất nhé. Có thể bạn sẽ quan tâm thêm các mẫu laptop 10 triệu khác.

Laptop dưới 10 triệu giá rẻ - Dell Latitude E7470 - Bền bỉ, hiệu năng khỏe

Dell Latitude E7470 - mẫu laptop/máy tính xách tay có thiết kế khá khỏe khoắn. Vỏ máy màu đen được bo tròn gọn gàng, bề mặt máy nhấn nhá họa tiết tổ ong vô cùng ấn tượng. Mặc dù tổng quan máy mỏng nhẹ nhưng lại có độ bền vô cùng ấn tượng. Khung máy làm bằng hợp kim magie mỏng, lớp vỏ được làm bằng sợi Carbon nên máy rất chắc chắn và nhẹ. Bạn sẽ không cần quá giữ máy khi sử dụng hay lo ngại vấn đề chống sốc, va đập khi di chuyển.

Khi tư vấn mua laptop 10 triệu mình thường không đề cập quá nhiều về bàn phím nhưng với Dell Latitude E7470 thì đây là ưu điểm lớn. Bàn phím của chiếc máy này dạng chiclet, các phím đều có hành trình vừa phải, độ nảy, phản hồi tốt giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Phần chiếu nghỉ tay rộng rãi, hỗ trợ bạn thao tác dễ dàng. Bề mặt touchpad mịn màng, độ phản hồi nhanh nhạy giúp các cử chỉ, thao tác trở nên linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể thao tác với các cử chỉ như chụm 2 ngón tay để phóng to hay vuốt 3 ngón tay để chuyển ứng dụng rất mượt mà.

Và tất nhiên, Dell Latitude E7470 còn đảm bảo giúp bạn xử lý nhanh các công việc văn phòng cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng của máy.

Laptop dưới 10 triệu giá rẻ - Dell Latitude 7490: Thiết kế mỏng nhẹ , siêu bền, hiệu năng khỏe

Đây là một mẫu laptop 10 triệu Dell cực đáng mua trong tầm giá từ 7 triệu. Chiếc máy tính xách tay này không chỉ có thiết kế mỏng nhẹ, sang trọng và chất liệu cực bền bỉ cho khả năng di động cao; cùng với đó là màn hình 14 inch Full HD cho hình ảnh sắc nét, đảm bảo đủ không gian hiển thị và khả năng di chuyển;.... mà còn có cấu hình thực sự rất ổn định trong tầm giá.

Cụ thể, mẫu laptop 10 triệu Dell này có hiệu năng khỏe với CPU Intel đời 8 cho khả năng xử lý tốt các công việc từ đơn giản đến phức tạp như lập trình code, chỉnh sửa đồ họa 2D, Excel nặng… Và đặc biệt nhất là bạn có thể dễ dàng nâng cấp hiệu năng cho máy xử lý đa nhiệm các tác vụ.

Laptop dưới 10 triệu giá rẻ - Dell Inspiron 3515: Cấu hình cực khỏe - Làm việc cực mượt

Không chỉ có một ngoại hình nổi bật với kiểu thiết kế mỏng nhẹ, thanh lịch dễ dàng mang đi học, đi làm... cùng độ hoàn thiện cao và kết cấu vô cùng bền bỉ tạo cảm giác an tâm khi sử dụng. Mẫu laptop 10 triệu Dell này còn có một cấu hình khá ấn tượng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn trong tầm giá từ 9 triệu.

Cụ thể, máy sở hữu chip AMD Ryzen 5 tích hợp card đồ họa AMD Radeon Graphics mang đến hiệu năng khỏe để làm mọi việc từ văn phòng, đồ họa 2D đến chơi game LOL, FO4 giải trí mượt mà. Cùng với đó là bộ nhớ RAM 8GB cho các bạn có thể mở cùng nhiều tab chrome cùng một lúc mà không lo lắng bị giật lag. Ổ cứng SSD 256GB cho không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn và khởi động máy tính chỉ trong giây lát.

Laptop dưới 10 triệu giá rẻ HP Elitebook 840 G3 siêu bền, sang trọng như Macbook

HP Elitebook 840 G3 có thiết kế bền bỉ đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL- STD 810G có khả năng chịu được lực va đập rất tốt, đồng thời chịu được mức nhiệt độ khắc nghiệt, áp suất cao, chống rơi, chống va đập, chống ẩm ướt tốt hơn nhiều so với những chiếc laptop thông thường, cùng màu bạc khá bắt mắt và các đường nét tinh tế, mềm mại tạo cảm giác cao cấp và sang trọng như Macbook.

Hơn nữa, dù là laptop dưới 10 triệu giá rẻ nhưng Elitebook 840 G3 vẫn sở hữu cấu hình khỏe với chip Core i5-6300U, RAM 8GB và ổ cứng SSD dung lượng 240GB cho khả năng đa nhiệm cực tốt. Đáp ứng tốt cả những như cầu tác vụ văn phòng quản lý phức tạp nhất, thậm chỉ làm code web, html,... Xử lý cùng lúc nhiều tác vụ công việc hay mở hàng chục tab Chrome không sợ giật, lag. Tốc độ đọc ghi dữ liệu siêu nhanh, khởi động máy hay lưu mở file chỉ trong giây lát.

Dell Latitude E7270 - laptop dưới 10 triệu giá màn đẹp, cấu hình cao

Chiếc laptop dưới 10 triệu giá rẻ Dell Latitude E7270 có màn hình khá đẹp với độ phân giải tùy chọn Full HD/ HD, cùng với công nghệ màn LCD cho hình ảnh sống động và sắc nét, đem đến sự thoải mái cho người dùng trong những phút giây thư giãn, cũng như làm việc.

Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 6 của Intel, Intel Core i5-6200U xung nhịp, đem lại cho Dell Latitude E7270 sức mạnh xử lý vô cùng ổn định và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Với cấu hình này, chiếc máy có thể xử lý tốt mọi tác vụ văn phòng, học tập, giải trí, thậm chí tác vụ nặng hơn như code we, html, Php.

Nếu bạn đang cần máy tính gấp để phục vụ việc học tập, làm việc online nhưng ngân sách có hạn thì đừng bỏ qua list laptop dưới 10 triệu giá rẻ trên đây nhé.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn