Cập nhật những mẫu laptop trong tầm giá 15 triệu đáng mua nhất!

Laptop trong tầm giá 15 triệu là list các mã máy tính xách tay/ laptop có ngoại hình đẹp, cấu hình ổn để bạn xử lý tốt các công việc thường ngày. Vậy đâu là mã laptop văn phòng chất lượng nhất trong khoảng giá này? Cùng tìm hiểu trong topic về laptop 15 triệu dưới đây nhé.

Lenovo V14 G3 - Laptop trong tầm giá 15 triệu chính hãng RẺ NHẤT, siêu bền - Chip gen 12 đời mới khỏe

Với mức giá chỉ từ 8 triệu, thì đây thực sự là một mẫu máy tính xách tay "hiếm có khó tìm" sở hữu CẤU HÌNH KHỎE NHẤT TẦM GIÁ với chip Intel Core i3 đời 12 mới (khỏe hơn cả intel i7 đời 11) tự tin giúp bạn xử lý nhanh gọn mọi dữ liệu văn phòng cơ bản, thậm chí có thể chỉnh sửa ảnh trên Photoshop, AI và chơi mượt các tựa game HOT ở setting phù hợp.

Mẫu Lenovo V14 G3 này cũng rất xứng đáng xuất hiện đầu list laptop trong tầm giá dưới 15 triệu bởi lẽ, ngoài cấu hình - máy còn là mẫu laptop hiếm hoi trong tầm giá 8 triệu là mới - chính hãng. Chưa kể, máy còn sở hữu màn Full HD IPS HIẾM HOI trong tầm giá, cùng độ sáng 300 nits đem đến hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động ở mọi góc độ, thoải mái làm việc, giải trí.

Cùng với đó là rất nhiều ưu điểm khác về thiết kế thanh lịch, mỏng nhẹ dễ di chuyển với chỉ 1.4kg và build máy cứng cáp cùng độ hoàn thiện cao, thoải mái sử dụng trong nhiều năm. Và Bảo mật cực an toàn với phần mềm TPM 2.0 và khóa camera giúp các thông tin đăng nhập cũng như những dữ liệu quan trọng và hình ảnh riêng tư của người dùng.

Lenovo IdeaPad Slim 5 Light Ryzen 5 - Laptop trong tầm giá 15 triệu chính hãng 36 tháng, màn đỉnh, siêu nhẹ

Tiếp tục list laptop trong tầm giá 15 triệu cho sinh viên 2023, mẫu Lenovo IdeaPad Slim 5 Light Ryzen 5 này thực sự rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Bởi lẽ, mẫu máy này không chỉ chính hãng 36 tháng Lenovo - hãng laptop luôn được đánh giá cao về độ bền và tính ổn định,... mà máy còn có màn hình đẹp, cấu hình cao và thiết kế siêu ấn tượng.

Cụ thể, mẫu laptop này mang đến một thiết kế cao cấp, thanh lịch thể hiện đẳng cấp, trọng lượng cực nhẹ chỉ 1.17kg giúp dễ mang theo công tác mà không lo cồng kềnh. Máy cũng sở hữu độ bền bỉ cực đỉnh giúp bạn dùng nhiều năm cũng không lo tã máy. Chưa kể, máy còn được trang bị cấu hình cực ổn định trong tầm giá, đáp ứng tốt mọi công việc văn phòng, chơi game, đồ họa 2D cực mượt với chip AMD Ryzen 5 - 7530U đời mới nhất 2023. Về màn hình, máy có màn siêu sắc nét, sống động và độ chuẩn màu 100% sRGB tuyệt vời cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, đặc biệt là làm photoshop.

Dell Inspiron 5420 i5 - Laptop trong tầm giá 15 triệu Sang - Bền - Gọn - Khỏe

Dell Inspiron 5420 là một trong những mẫu laptop trong tầm giá 15 triệu có ngoại hình khá ấn tượng đến từ dòng Dell Inspiron. Mẫu máy này được hoàn thiện từ chất liệu vỏ nhôm cao cấp nên mang đến độ chắc chắn và bền bỉ tốt. Đi cùng với đó là màn hình cảm ứng 14 inch cùng viền màn hình siêu mỏng mang đến cho người dùng không gian hiển thị tối ưu hơn rất nhiều.

Màn hình có kích thước 14 inch cùng viền mỏng, chiếc Dell Inspiron 5420 i5 này đem lại nhiều không gian hiển thị hơn, đủ lớn để thể hiện được hết chi tiết của một trang tính. Với độ phân giải 2.2K (2240 x 1400pixels),  mang đến trải nghiệm xem thích mắt hơn, hình ảnh có chút chi tiết và sắc nét hơn so với các mẫu laptop sở hữu màn hình Full HD phổ biến đang có mặt trên thị trường.

Về cấu hình, máy được trang bị bộ vi xử lý Intel i5-1240P mang đến những cải tiến tốt hơn về mặt hiệu năng và đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng hơn để kéo dài đáng kể thời lượng sử dụng. Với con chip kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với tất cả nhu cầu cơ bản ở thời điểm hiện tại như Word, Excel,... mà còn đáp ứng tốt các tác vụ văn phòng nặng cần khả năng xử lý nhanh như viết code, lập trình, phần mềm quản lý, bán hàng,... Thậm chí, Dell Inspiron 5420 còn cho khả năng chiến mượt một số tựa game phổ biến như LOL, Dota, FiFa, CS: GO,... ở mức setting phù hợp. Đồ họa 2D, PTS, chỉnh sửa ảnh cũng không thể làm khó được nó.

Dell Inspiron 3520 - Laptop trong tầm giá 15 triệu có màn 120Hz siêu mượt mà

Mẫu laptop trong tầm giá 15 triệu này không chỉ có thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ tiện di chuyển và khả năng chống chịu các tác động của ngoại lực cực tốt, sử dụng nhiều năm vẫn bền đẹp,... Mà nó còn có cấu hình cao với chip i5 đời 12 mang hiệu năng mạnh mẽ, đa nhiệm làm việc văn phòng mượt mà, bạn cũng có thể giải trí tốt với các tựa game nhẹ như LOL.

Chưa kể, điểm mạnh nhất trên sản phẩm laptop Dell mỏng nhẹ dưới 15 triệu chính là phần màn hình. 3520 được trang bị màn hình 15.6 inch rộng rãi, viền mỏng sexy. Độ phân giải Full HD cho hình ảnh hiển thị sắc nét ở mọi góc nhìn. Là chiếc máy DUY NHẤT trong phân khúc được trang bị màn hình 120Hz cho hình ảnh chuyển động mượt mà không độ trễ, trải nghiệm xem phim hay chơi game cực thích.

List laptop trong tầm giá 15 triệu trong bài viết trên hy vọng sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Các bạn hãy theo dõi những bài viết khác trên page của Bệnh viện công nghệ 88 nhé!

Nguồn: Laptop88.vn