Những chiếc laptop từ 10 đến 15 triệu mà bạn nên sở hữu

Trên thị trường các mẫu máy tính xách tay/ laptop từ 10 đến laptop 15 triệu thì nhiều vô kể nhưng để chọn được một chiếc laptop thực sự đúng với nhu cầu người dùng mong muốn thì không phải dễ. Nếu bạn đang tìm mua laptop từ 10 đến 15 triệu chất lượng thì hãy xem ngay trong topic dưới đây nhé. Hãy để Bệnh Viện Công Nghệ gợi ý cho bạn những sản phẩm laptop xứng đáng .

MSI Modern 15 B7M -  laptop từ 10 đến 15 triệu

MSI Modern 15 B7M là một trong những mẫu máy tính xách tay văn phòng 2023 nổi bật nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng laptop MSI. Chiếc máy tính xách tay này không chỉ sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, bền bỉ mà còn sở hữu cấu hình chip AMD Ryzen 7000 series mới nhất 2023 cực khỏe với mức giá thành cực "hời" chỉ từ 11 triệu. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất trong người dùng.

Sở hữu thiết kế sang trọng và cực bền bỉ với lớp vỏ cực chắc chắn, nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong nhiều năm. Hiệu năng cực khỏe trong tầm giá, đáp ứng tốt mọi công việc văn phòng, chơi game, đồ họa 2D cực mượt với chip AMD Ryzen 5-7530U đời mới nhất 6 nhân 12 luồng. Hỗ trợ RAM 8GB, ổ cứng SSD 512GB M.2 PCIe giúp máy chạy đa nhiệm mượt mà.

Bên cạnh đó với chiếc màn hình 15.6 inch Full HD viền mỏng sắc nét cùng tấm nền IPS cho độ sáng tốt, góc nhìn rộng tạo cảm giác đã mắt khi làm việc, giải trí đã mắt. Bàn phím Fullsize có đầy đủ bàn phím số phụ hỗ trợ tốt cho việc nhập liệu và được trang bị đèn nền bàn phím giúp bạn sử dụng tốt ở những nơi ánh sáng kém hay trong bóng tối.

Lenovo Ideapad 3 - Laptop từ 10 đến 15 triệu cực bền

Lenovo Ideapad là một trong những dòng laptop/ máy tính xách tay giá rẻ được rất nhiều người dùng ưa chuộng đến từ thương hiệu nổi tiếng laptop Lenovo. Với thiết kế bền bỉ cùng cấu hình cực ấn tượng, Lenovo Ideapad 3 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sướng nhất trong tầm giá 13 triệu.

Sở hữu cấu hình cực khỏe với bộ vi xử lý Intel Core i7 cân mọi tác vụ văn phòng, đồ họa 2D, chơi LOL max setting vẫn siêu mượt. RAM 8GB có khả năng nâng cấp tối đa lên đến 12GB.

Ngoài ra chiếc laptop này được thiết kế siêu bền bỉ cùng độ hoàn thiện cực cao hạn chế tình trạng bị flex, yên tâm sử dụng suốt 4-5 năm vẫn luôn ổn định. Trải nghiệm hình ảnh rõ nét, sống động trên màn hình 14 inch nhỏ gọn, Full HD. Công nghệ chống chói Anti Glare bảo vệ mắt làm việc trong thời gian dài.

HP Envy X360 Ryzen 5 - Laptop từ 10 đến 15 triệu, cao cấp, siêu sang

HP Envy X360 Ryzen 5 thuộc phân khúc laptop mỏng nhẹ cao cấp, có tính di động cao, cấu hình ổn định để bạn làm việc một cách đa năng và linh hoạt nhất có thể đến từ thương hiệu laptop HP. Ngoài ra, mẫu sản phẩm laptop/ máy tính xách tay này còn được trang bị cấu hình khỏe với chip Ryzen 5, màn hình 15.6 inch cảm ứng Full HD, chắc chắn sẽ mang đến những giây phút làm việc, học tập và giải trí tuyệt vời.

Với hiết kế full kim loại cứng cáp, thanh lịch mà sang trọng, hiện đại, cầm nắm vô cùng chắc chắn. Bản lề xoay gập 360 tiện lợi như một chiếc “máy tính bảng lai”

Sở hữu chip R5-7530U tích hợp AMD Radeon xử lý vô cùng vượt trội các tác vụ văn phòng, đồ họa 2D trên Ai, Ps khỏe mà còn chiến mượt các tựa game như LOL, FO4, Dota 2…

Màn cảm ứng 15 inch độ phân giải Full HD ở độ sáng 250 nits cho hình ảnh rõ nét, tấm nền IPS tinh thể lỏng đem đến góc nhìn rộng 178 độ cho bạn có thể chia sẻ nội dung với người khác.

Dung lượng pin 55Wh lâu cho bạn thoải mái làm việc trong thời gian dài mà không cần phải cắm sạc nhiều, tránh được sự bất tiện.

Trên đây là 3 trong số rất nhiều sản phẩm laptop từ 10 đến 15 triệu mình muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có được gợi ý mua laptop phù hợp nhất.

Nguồn: Laptop88.vn