BẬT MÍ ĐỊA CHỈ SỬA LỖI MẠCH SẠC PIN LAPTOP

Sạc laptop là một bộ phận quan trọng của máy tính, tuy nhiên lại không được nhiều người quan tâm bảo vệ. Phần lớn mọi người chỉ quan tâm bảo dưỡng máy và các linh kiện trong máy mà bỏ qua sạc. Chỉ khi sạc laptop xảy ra vấn đề chúng ta mới thấy tầm quan trọng của nó. Một trong những lỗi sạc laptop thường gặp nhất và được mọi người quan tâm nhiều nhất là lỗi mạch sạc pin laptop. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin bật mí đến bạn địa chỉ sửa lỗi mạch sạc pin laptop chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. >>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - sửa pin laptop

Trước khi đến với địa chỉ sửa pin laptop, ta cùng tìm hiểu các lỗi mạch sạc laptop thường gặp

Các lỗi mạch sạc laptop pin laptop thường gặp:

- Lỗi đứt mạch trong dây sạc:

Lỗi này xảy ra chủ yếu là do người sử dụng không cẩn thận trong quá trình cuộn cất sạc máy tính. Hầu hết mọi người đều có thói quen cuộn thành vòng thật chặt sau đó cất vào trong túi. Nhưng như vậy rất dễ khiến mạch sạc đồng trong dây bị đứt, gãy.

Để sửa lỗi mạch sạc pin laptop này cũng không phải là khó, bạn chỉ cần cắt đoạn dây gãy đi rồi sau đó nối đoạn dây mới với nhau là được. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi người xử lý phải thật khéo léo và có đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp. Nếu không sẽ khiến lỗi trở nên nặng hơn, thậm chí là đứt hẳn dây. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên đem máy ra các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

- Lỗi đứt mạch sạc trong Adapter laptop:

Phần Adapter tuy được đóng hộp và có vỏ bảo vệ nhưng nếu trong quá trình sử dụng, người sử dụng vô tình làm rơi sạc hoặc va đập mạch cũng sẽ gây đứt mạch bên trong của nó.

Lỗi này tương đối khó xử lý vì bạn phải mở Adapter ra và tiến hành nối lại mạch. Cho nên, để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên đem đến các trung tâm gần nhất để được kiểm tra và nối lại mạch. Trong trường hợp lỗi quá nặng thì tốt nhất bạn nên thay adapter mới để tiết kiệm chi phí hơn cho việc sửa lỗi mạch sạc pin laptop.

Sửa lỗi mạch sạc laptop pin laptop ở đâu uy tín, chất lượng?

Bệnh viện Công nghệ 88 là một trong những địa chỉ sửa lỗi mạch sạc pin laptop được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ở đây được trang bị đầy đủ công nghệ sửa chữa tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, cam kết chăm sóc và sửa chữa máy tính bạn tốt nhất.

Khi khách đến với Bệnh viện Công nghệ 88, bộ phận kỹ thuật sẽ hỏi thăm tình trạng của máy để đưa ra những lỗi máy tính khách có thể gặp phải cũng như nguyên nhân của chúng. Tiếp đến trước sự chứng kiến của quý khách, các kỹ thuật viên sẽ tháo máy và kiểm tra đủ tất cả các chẩn đoán ban đầu. Sau đó đưa ra 1 phiếu chi tiết các lỗi máy tính mắc phải cùng với giá tiền kèm theo thời gian sửa chữa dự kiến.

Nếu quý khách không đồng ý, các kỹ thuật viên sẽ lắp nguyên trạng máy tính và trả khách mang về. Còn khi khách hàng đồng ý, các kỹ thuật viên sẽ chụp ảnh lại các linh kiện và cho bạn kỹ xác nhận các linh kiện rồi bắt đầu sửa chữa. Với quy trình làm từng bước rõ ràng, minh bạch, khách hàng hoàn toàn yên tâm không gặp tình trạng luộc đồ hay phá hỏng linh kiện khi đến với Bệnh viện Công nghệ 88.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu đôi điều về việc sửa lỗi mạch sạc pin laptop cũng như địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng hàng đầu. Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ thật sự hữu ích với bạn.

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết:

Pin laptop Dell Inspiron - Đâu là cách sử dụng hiệu quả nhất?

Pin laptop Asus X550c - Địa chỉ mua hàng được tin cậy nhất

Pin laptop Vaio - Hướng dẫn chi tiết cách xử lý khi pin bị chai

Pin laptop Asus K43E - Sử dụng pin như thế nào hiệu quả nhất?

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461