TOP 3 mẫu laptop cũ 15 triệu đáng giá nhất hiện nay

Laptop 15 triệu cũ mà còn phải đảm bảo chất lượng luôn được người dùng săn đón ở thời điểm hiện nay, nhưng lựa chọn được cho mình một chiếc laptop cũ ưng ý, đúng nhu cầu thì không phải là dễ. Nhằm giúp mọi người dễ dàng tìm được chiếc laptop ưng ý thì hôm nay Bệnh Viện Công Nghệ sẽ điểm qua một vài chiếc laptop cũ 15 triệu đáng mua nhất hiện nay qua bài viết sau đây nhé!

Dell Precision 5530 - laptop cũ 15 triệu

Dell Precision là dòng máy trạm đồ họa cao cấp trong đó phải kể đến Dell Precision 5530 có thể nói đây là chiếc máy tính xách tay ấn tượng nhất trong dòng laptop đồ họa của hãng laptop Dell. Sở hữu hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ, độ bền cực cao mà thiết kế lại vô cùng mỏng nhẹ mang tính di động cao. Vì vậy chiếc laptop cũ này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những dân đồ họa chuyên nghiệp:

Chip Intel Core i7 8850H/Xeon E-2176M kết hợp với card rời Quadro P1000 cho hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ, xử lý tốt cả những phần mềm đồ họa nặng đặc thù như: AutoCad, Sketchup, 3Dsmax, solidworks hay công cụ làm phim như Adobe…

Sẵn RAM 16GB dung lượng lớn và ổ cứng SSD 512GB NVMe tốc độ cao xử lý nhiều tác vụ cùng lúc một cách nhanh chóng, mượt mà.

Vỏ kim loại cực bền bỉ, chắc chắn, chống va đập tốt, những vẫn mỏng nhẹ với trọng lượng chỉ 1,8kg, rất dễ dàng mang đi khắp nơi để làm việc.

Màn hình 15.6 inch Full HD viền siêu mỏng cho trải nghiệm hình ảnh cực rộng rãi, sắc nét và sống động.

Hệ thống tản nhiệt gồm 2 quạt tản giúp máy luôn giữ được nhiệt độ ổn định khi chạy các ứng dụng nặng trong thời gian dài.

Dell G3 15 i7 -  laptop cũ 15 triệu

Chiếc laptop Dell G3 15 i7 là sản phẩm laptop gaming giá rẻ ấn tượng của hãng laptop Dell. Chiếc laptop Dell cũ này sở hữu thiết kế mới lạ, độc đáo những vẫn giữ được sự bền bỉ đặc trưng của các dòng Dell, cùng với cấu hình khỏe sẵn sàng chiến game và làm đồ họa phức tạp. Chính vì vậy, chiếc laptop cũ - laptop Dell core i7 này chính là sản phẩm mà game thủ có ngân sách thấp không thể bỏ qua hiện nay:

Chip i5 10300H kết hợp với card rời GTX 1650 cho hiệu năng khỏe có thể chiến mượt các tựa game HOT như: LOL, CSGO, GTA V…ở max setting và làm đồ họa 2D, 3D mượt mà.

Build máy cực cứng cáp với độ hoàn thiện cao, siêu bền.

Màn hình 15.6 inch Full HD (1920 x 1080), IPS cho khả năng hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét và chân thực.

Hệ thống làm mát với quạt kép kích thước lớn giúp tối ưu tốt nhất cho tản nhiệt, đảm bảo hiệu năng của máy khi chơi game trong thời gian dài.

Laptop cũ 15 triệu - Dell Latitude 7410

Đây là một trong những chiếc laptop cũ 15 triệu được sử dụng phổ biến với mọi đối tượng người dùng từ doanh nhân cho đến dân văn phòng, sinh viên

Thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ tầm 1.4kg tiện lợi để mang đi khắp mọi nơi

Độ bền bỉ cao, yên tâm sử dụng nhiều năm vẫn bền đẹp

Máy trang bị cấu hình cao, chip đời 10 mới - khỏe cùng dung lượng RAM lên tới 16GB, ổ cứng SSD 256GB đáp ứng mọi nhu cầu làm việc văn phòng, kể cả những tác vụ nặng nhất, làm đồ họa 2D, edit video mượt mà

Màn hình 14 inch Full HD sắc nét, chất lượng hình ảnh chân thật, sắc nét

Nếu các bạn đang có nhu cầu cảm nhận trực tiếp và muốn được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm laptop cũ 15 triệu, các bạn có thể ghé thăm những gian hàng offline của Laptop88 sau:

✣ 125 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
✣ 34 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
✣ LK3C5 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội (đầu đường Nguyễn Trãi đi vào 200m)
✣ 376 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
✣ 277 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
✣ 45 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
✣ 63 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. HCM

Còn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn mua hàng từ xa thì có thể gọi đến hotline - 0247.106.9999 hoặc inbox cho fanpage Laptop88 trên facebook, sẽ ngay lập tức có nhân viên giải đáp thắc mắc và tư vấn những sản phẩm máy tính tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Với những lý do tuyệt vời khi mua laptop/PC giá rẻ Hà Nội tại Laptop88, bạn có thể tin tưởng cũng như hoàn toàn hài lòng khi mua hàng. Ghé thăm Laptop88 ngay hôm nay để có cơ hội đem về những chiếc laptop cũ 15 triệu tốt nhất nhé!

Nguồn: Laptop88.vn