Dell 7560: Kết cấu siêu bền bỉ - Giá tốt - Hiệu năng vượt trội cân mọi tác vụ

Laptop Dell là dòng laptop văn phòng được vô số người dùng trên thế giới yêu thích và tin tưởng sử dụng. Bởi, những chiếc laptop Dell 7560 sở hữu thiết kế siêu bền bỉ, hiệu năng vượt trội nhưng lại có mức giá cực tốt. Vì thế, vẫn có khá nhiều bạn thắc mắc Dell 7560 có đáng mua hay không? Hãy cùng Bệnh Viện Công Nghệ theo dõi bài viết này để biết được câu trả lời nhé!

Dell 7560: Đến từ thương hiệu laptop nổi tiếng có độ bền cao

Dell 7560 là chiếc máy tính xách tay được Dell thực đầu tư chỉn chu từng chi tiết với độ hoàn thiện tỉ mỉ, mang đến độ bền cực cao, chống sốc và chống va đập tốt. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng máy trong thời gian dài mà vẫn bền bỉ và ổn định, không lo hỏng hóc hay lỗi vặt

Đồng thời, Dell 7560 còn có nhiều phiên bản, dòng máy nổi bật như:

- Dell Inspiron 7560: dòng laptop văn phòng mỏng nhẹ, thiết kế sang trọng với màu bạc sang trọng cùng lớp vỏ kim loại vừa thu hút ánh nhìn người dùng vừa tăng độ bền bỉ của chiếc máy.

- Dell Precision 7560: một trong những dòng máy trạm kỹ thuật cấu hình khủng đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp. Thiết kế cực cứng cáp, chắc chắn cùng quạt tản được tối ưu cho những tác vụ nặng như đồ họa, edit video,...

Dell 7560: Màn hình sắc nét, hình ảnh sống động, trải nghiệm mượt

Về màn hình, Dell 7560 sở hữu nhiều tùy chọn màn khác nhau đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cụ thể là:

- Với độ phân giải HD (1280 x 720 pixels): giúp bạn trải nghiệm rõ ràng các thông tin, hình ảnh và sẽ thích hợp với những ai chỉ sử dụng với những tác vụ thông thường. Và những chiếc laptop Dell 7560 sở hữu màn hình HD thì có mức giá rẻ hơn. Nếu như bạn là học sinh, sinh viên, dân văn phòng không có quá nhiều đòi hỏi cao về màn hình và ngân sách thấp thì dòng laptop này hoàn toàn đáp ứng được cho bạn.

- Với độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixels) sẽ có mức giá thành cao hơn so với màn HD. Đổi lại bạn sẽ có một chiếc màn đẹp hơn, sắc nét hơn, dùng sướng hơn thoải mái xem phim, làm việc Full HD cực đã mắt.

- Đặc biệt với dòng máy trạm cao cấp sẽ được trang bị màn hình 4K UHD (3840 x 2160 pixels) - đây là dòng màn hình vượt trội nhất hiện nay, tối ưu cho người làm đồ họa, thiết kế với độ sắc nét và sống động như những chiếc tivi cao cấp.

Dell 7560: Cấu hình đa dạng - Hiệu năng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng

Chính vì ngân sách mỗi người khác nhau cùng nhu cầu làm việc khác nhau, nên hầu hết các dòng laptop không riêng gì laptop Dell 7560 đều có nhiều phiên bản cấu hình khác nhau. Và ở dòng laptop này, hầu hết đều được trang bị cấu hình chip Intel từ i5, i7 để phục vụ nhu cầu làm việc văn phòng đơn giản đến phức tạp của người dùng.

Nếu như bạn chỉ dùng ở những tác vụ thông thường như học tập, làm việc trên các phần mềm Word, Excel thì chỉ cần lựa chọn Dell 7560 i5 đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu làm việc đa nhiệm, nhiều tác vụ phức tạp của bạn với mức giá rẻ vô cùng hợp lý.

Và đặc biệt, nhằm mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng sử dụng thì với phiên bản Dell 7560 i7 bạn có thể làm mượt mà mọi tác vụ văn phòng. Thậm chí, đồ họa 2D, chơi game LOL, CSGO mức setting phù hợp vẫn siêu mượt mà và nhanh nhạy.

Với dòng Dell Precision, còn có thêm cấu hình Intel core i9 kết hợp với card đồ họa rời giúp mang đến hiệu năng cực khủng, tối ưu cho các tác vụ chuyên nghiệp.

Một số dòng Dell 7560 đáng mua nhất hiện nay

Đến thời điểm hiện tại, Dell 7560 vẫn đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng bền bỉ trong nhiều năm qua. Và dưới đây là 2 chiếc laptop 7560 đáng mua nhất mà bạn không thể bỏ lỡ!

Dell Inspiron 7560

Inspiron là dòng văn phòng mỏng nhẹ, thiết kế sang trọng với màu bạc cùng lớp vỏ kim loại vừa thu hút ánh nhìn người dùng vừa tăng độ bền bỉ của chiếc máy. Màn hình 15.6 inch sắc nét dù là làm việc, học tập hay giải trí cũng đều cực thoải mái. Với mức giá chỉ từ 8 - 9 triệu bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một cấu hình phù hợp để đáp ứng nhu cầu làm việc lâu dài.

Dell Precision 7560

Nếu như bạn là người dùng cần một chiếc máy có cấu hình khủng để làm việc chuyên nghiệp thì chắc chắn Dell Precision là chiếc máy bạn đang tìm kiếm. Ngoài những ưu điểm về hiệu năng và thiết kế thì chiếc laptop này còn được trang bị cực nhiều cổng kết nối để hỗ trợ người dùng làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng kết lại, Dell 7560 là một trong những dòng laptop Dell có thể đáp ứng được mọi nhu cầu người dùng từ thiết kế bền bỉ, hiệu năng ổn định rất đáng giá trong tầm tiền.

Nguồn: Laptop88.vn