Tổng hợp các cách mở Bluetooth trên laptop HP nhanh chóng nhất

Bluetooth là một loại kết nối cực kỳ tiện lợi, bạn có thể kết nối Bluetooth với tai nghe không dây, điện thoại,... để nghe nhạc hoặc truyền dữ liệu. Bài viết dưới đây sẽ tổng kết những cách mở Bluetooth trên laptop HP nhanh chóng nhất.>> Xem thêm các dịch vụ sửa laptop - không bật được bluetooth trên win 10.

Cách mở bluetooth trên laptop HP trên Win 7

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành Win 7 thì bạn hãy tham khảo ngay cách mở bluetooth trên laptop HP dưới đây:

Bước 1 : Mở mục tìm kiếm nhập và chọn Control Panel → trong Control Panel chọn Nextword and Internet.

Bước 2 : Trong thư mục Network and Internet, chọn Nextwork and Sharing Center windows 7

Bước 3 : Tìm và chọn Cchange adapter settings

Chuột phải vào mục Bluetooth Nextwork Connection và chọn Disable để có thể tắt Bluetooth, ngược lại nếu bạn muốn bật bluetooth thì chọn Enable

Chú ý : Có nhiều trường hợp khi thực hiện các thao tác trên nhưng đến khi mở bluetooth thì lại không thấy, đây rất có thể là do máy tính của bạn đã không được cài đặt đủ Driver.

Cách mở bluetooth trên laptop HP khi máy dử dụng hệ điều hành win 8

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành Win 8 thì bạn cần tham khảo cách mở bluetooth trên laptop HP sau:

Bước 1 : Sử dụng tổ hợp phím Wwindows + C đẻ mở thanh Charms

Bước 2 : Chọn Setting → chọn tiếp Change PC setting → chọn Wireless → tại mục bluetooth chuyển trạng thái từ OFF sang ON

Cách mở bluetooth trên laptop HP khi máy sử dụng hệ điều hành win 10

Cách mở bluetooth trên laptop HP trên hệ điều hành win 10 đó là:

Bước 1 : Chuột phải vào biểu tượng Start ở góc trái màn hình và chọn Settings

Bước 2 : Trong mục Settings chọn Devices

Bước 3 : Tại mục Bluetooth & other devices chuyển trạng thái từ OFF sang ON

Cách mở bluetooth trên laptop HP thông qua bảng Notification Area Icons

- Với Win 7: Tìm và mở bảng Notification Area Icons và tìm logo Bluetooth rồi bật Turn On

- Với Win 10: Tìm và chọn Settings → chọn Devices → More Bluetooth options → Vào Show the bluetooth icon in the Notification Area để bật

Cách mở bluetooth trên laptop HP thông qua lệnh Run

Với các này bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + R → nhập lệnh fsquirt và nhấn Enter để bật Bluetooth trên Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Trên đây là những cách mở bluetooth trên laptop HP nhanh nhất, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

9/110 Chùa Láng (đường mới đối diện ngõ 157B Chùa Láng) - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)