window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-3H5RN5F4D2');

Sửa lỗi không bật được bluetooth trên Win 10

Có những trường hợp mà bạn không biết tại sao máy tính xách tay, laptop của bạn không bật được bluetooth trên Win 10 với các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, hay loa bluetooth…. Vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc cũng như giải trí của bạn. Để giúp các bạn sửa laptop nhanh chóng, khắc phục được lỗi bluetooth, Bệnh viện Công nghệ 88 sẽ hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả nhất ở trong các bài viết dưới đây nhé! 

 

Nguyên nhân gây ra lỗi bluetooth - Không bật được bluetooth trên Win 10

 

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng không bật được bluetooth trên Win 10, lỗi bluetooth, các bạn hãy kiểm tra xem mình ở trong trường hợp nào nhé! 

 

1. Do chưa bật Bluetooth cho máy tính hoặc loa

2. Do Driver Bluetooth bị lỗi thời

3. Driver Bluetooth bị lỗi, không tương thích

4. Do laptop không có Bluetooth

5. Do chưa cho phép các thiết bị bắt sóng Bluetooth của máy tính

6. Do đang ghép nối với quá nhiều thiết bị

7. Lỗi do Bluetooth Support Services

8. Do thiết bị kết nối ở xa

 

Cách khắc phục đơn giản, hiệu quả khi không bật được bluetooth trên Win 10

 

Sau khi tìm được nguyên nhân, các bạn hãy áp dụng ngay một vài cách khắc phục lỗi bluetooth trên laptop, máy tính xách tay dưới đây. Các cách này được nhiều người dùng áp dụng và có hiệu quả cao, các bạn hãy áp dụng ngay nhé! 

 

1. Khởi động lại máy tính và thử ghép đôi lại thiết bị

2. Kiểm tra Bluetooth trên máy tính và thiết bị đã được bật chưa

3. Thử chạy trình kiểm tra lỗi Troubleshooter

4. Khởi động lại Bluetooth Support Services

5. Kiểm tra Service Bluetooth có bị vô hiệu hoá không

6. Cho phép các thiết bị tìm thấy máy tính

 

Nếu bạn vẫn không khắc phục được lỗi bluetooth trên laptop, có thể là do chiếc máy tính của bạn đã bị hỏng phần cứng, linh kiện máy tính bên trong. Nếu bạn không có chuyên môn về sửa laptop, máy tính, Bệnh viện Công nghệ khuyên bạn nên mang máy ra cửa hàng, trung tâm sửa chữa lớn, để các kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn kiểm tra và tư vấn chi tiết hơn. 

 

Đến Bệnh viện Công nghệ 88 - Bạn sẽ hoàn toàn AN TÂM!

 

Tại các cơ sở của Bệnh viện Công nghệ 88, tất cả đều có quy trình sửa chữa laptop chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, tất cả mọi thao tác tháo lắp và sửa chữa đều được thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng và được khách hàng đồng ý. Với những chiếc máy cần nhập viện qua đêm để sửa chữa, chúng tôi luôn có biên bản bàn giao liệt kê tất cả linh kiện trong máy, ký vào các bộ phận và chụp ảnh lại để bạn hoàn toàn an tâm. Bạn sẽ hoàn toàn tan biến nỗi lo lắng bị tráo đồ, làm hỏng thêm lỗi… như khi đi sửa ở những cơ sở kém uy tín khác.

 

Toàn bộ linh phụ kiện để thay thế cho lỗi bluetooth khi sửa chữa tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều được tuyển chọn loại tốt nhất. Linh kiện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành cho từng loại linh kiện.

 

Ngoài ra, bạn sẽ an tâm hơn nữa khi những nhân viên kỹ thuật tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều là những người thợ chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản. 

 

Đến Bệnh viện Công nghệ 88 - Bạn sẽ hoàn toàn HÀI LÒNG

 

Trong quá trình sửa chữa laptop nói chung và sửa lỗi bluetooth laptop nói riêng, bạn sẽ được chứng kiến 100% các thao tác của nhân viên. Quá trình này không chỉ khiến bạn an tâm hơn mà còn giúp bạn hài lòng hơn bởi được chứng kiến sự nâng niu, cẩn thận của người nhân viên đối với laptop của mình. 

 

Không chỉ vậy, hài lòng nhất ở đây đó là khi bạn nhận lại chiếc laptop mà không còn chút dấu hiệu hỏng hóc. Các lỗi của máy đều sẽ được các nhân viên sửa chữa dứt điểm. Chúng tôi còn có cam kết bảo hành sau sửa đối với các bệnh khác nhau, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Điều này giúp bạn tránh nỗi lo gặp phải thợ tay nghề kém, làm hỏng hóc thêm các bệnh vặt.

 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp, cụ thể hơn là để sửa lỗi không bật được bluetooth trên win 10, Bệnh viện công nghệ 88 chính là câu trả lời tốt nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy mang chiếc laptop thân yêu đến với Bệnh viện công nghệ 88 để được chăm sóc tận tình nhất. Đặc biệt, Bệnh viện công nghệ 88 luôn MIỄN PHÍ thăm khám và tư vấn sửa chữa cho laptop và các đồ dùng công nghệ khác. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất chưa từng có!

 

Bệnh viện Công nghệ 88 - Đơn vị sửa chữa uy tín Hà Nội 

Cẩn Thận - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp

***

Website: http://benhviencongnghe88.vn/ 

Địa chỉ:

Trung tâm bảo hành 1

40 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 310)

 

Trung tâm bảo hành 2

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

 

Trung tâm bảo hành 3

135 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 312)

 

Trung tâm bảo hành 4

106 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 313)

 

Trung tâm bảo hành 5

63 Nguyễn Thiện Thuật - Quận 3 - TP HCM (024.7106.9999 số máy lẻ 225)

 

Trung tâm bảo hành 6

817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức (024.7106.9999 số máy lẻ 410)

 

chat với laptop88