Thay chip laptop giá bao nhiêu? Địa chỉ sửa chữa uy tín ?

Chip laptop là một bộ phận quan trọng của máy tính. Nó quyết định đến việc hình ảnh trên máy có rõ nét không, tốc độ xử lý của máy tính có nhanh không? Điều này thể hiện rõ nét qua việc chạy các ứng dụng đồ họa hoặc chạy các ứng dụng game có dung lượng lớn nhanh mượt mà không bị giật. Song chip trên main laptop lại rất dễ bị hư, bị lỗi... Không may máy tính của bạn gặp phải lỗi này và cần phải thay chipset để có thể tiếp tục được. Vậy thay chip laptop giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín? Cùng laptop88 tìm hiểu nhay nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop  sửa main laptop.

Những vấn đề chip trên laptop thường gặp

Chip laptop của bạn đang gặp vấn đề nếu máy tính laptop của bạn gặp một trong những vấn đề sau đây:

- Máy tính laptop của bạn khởi động bình thường song lại không nhận USB. Kiểm tra nguồn 5v cấp cho USB, nạp lại BIOS nhưng vẫn không được.

- Một trong các thiết bị sau của máy bị lỗi: Camera, Audio, LAN, WiFi

- Khi cắm RAM vào máy không nhận, card test mainboard Laptop báo lỗi 28. Sau khi thay thế RAM kết hợp kiểm tra khe RAM đều tốt nhưng máy vẫn không nhận.

- Khởi động Laptop, máy tính của bạn vẫn vào windows bình thường nhưng màn hình không có dấu hiệu. Sau đó kiểm tra các lỗi do cáp kết nối màn hình LCD, thay thử màn hình khác, kiểm tra board cao áp đa năng đều không được thì chắc chắn máy bạn đã hỏng chipset.

- Hoặc màn hình của bạn bị sọc, xài 1 lát màn hình bị nhòe….

Thay chip laptop giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín?

Một khi chip set laptop của bạn có vấn đề, cách duy nhất và tối ưu nhất là phải thay mới bơi chip set laptop bị hỏng gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng thay chip laptop giá bao nhiêu? Hiện tại trên thị trường không khó để bạn tìm kiếm được một địa điểm sửa chữa máy tính và giúp bạn giải quyết vấn đề này. Song để đảm bảo về chất lượng máy cũng như đảm bảo yếu tố về kinh tế bạn cần lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín và chất lượng.

Với đội ngũ nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi thay chip set laptop lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện công nghệ 88 tự tin sẽ khắc phục và sửa chữa chiếc laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất với các trang thiết bị thay chip set laptop sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, được xử lý khéo léo và an toàn, không ảnh hưởng đến các linh kiện xung quanh. Khách hàng hoàn toàn an tâm, tin tưởng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ đảm bảo luôn tốt nhất.

Thay chip laptop giá bao nhiêu còn tuy từng dòng máy mà mức giá thay chip laptop sẽ khác nhau. Bệnh viện công nghệ 88 đảm bảo giá thành luôn tốt, phải chăng và cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Đến với bệnh viện công nghệ bạn không cần phải lo thay chip laptop giá bao nhiêu bởi BVCN 88 cam kết:

- Giá cả sửa chữa luôn tốt nhất thị trường, có bảng giá niêm yết toàn hệ thống

- Chu trình sửa chữa minh bạch, công khai ngay trước mặt khách hàng. Trong trường hợp máy tính bị hỏng nặng cần để lại bệnh viện để sửa chữa thì khách hàng sẽ được ký lên linh kiện và giấy biên nhận để nhận lại máy.

- Không lược đồ hay đánh tráo linh kiện máy tính của khách hàng

- Linh kiện thay thế luôn là hàng chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng

- Chế độ bảo hành lâu dài

- Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Bệnh Viện Công Nghệ 88 có những cơ sở nào?

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc TP. HCM thì có thể ghé qua các cơ sở sau của Bệnh Viện Công Nghệ 88:

Số 40 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay chip set laptop thì Bệnh viện công nghệ 88 chính là câu trả lời tốt nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy mang chiếc laptop thân yêu đến với Bệnh viện công nghệ 88 để được chăm sóc tận tình nhất. Đặc biệt, Bệnh viện công nghệ 88 luôn MIỄN PHÍ thăm khám và tư vấn sửa chữa cho laptop và các đồ dùng công nghệ khác. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất chưa từng có!