Sửa main laptop giá bao nhiêu? Địa chỉ sửa chữa uy tín

Mainboard laptop bị hỏng thường xuất hiện các lỗi gì? Sửa main laptop giá bao nhiêu? - Hãy cùng tham khảo topic dưới đây của chúng tôi để tìm lời giải đáp bạn nhé! >>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - các thông tin về dịch vụ sửa main laptop.

Các lỗi thường gặp ở Mainboard

Trước khi tìm hiểu sửa main laptop giá bao nhiêu, hãy cùng điểm qua một số lỗi thường gặp ở mainboard:

Lỗi chip VGA: Vì phải thường xuyên chịu quá tải nên chip VGA rất dễ hỏng. Nó mở ra và khiến mainboard bị ảnh hưởng. Bạn không thể tự khắc phục lỗi này, chỉ có cách đưa ra trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ nhanh nhất thôi.

Mainboard bị ngấm nước: Main bị ngấm nước do bạn bất cẩn đánh đổ ly nước? Chắc chắn điều này sẽ khiến main bị hư hại ngay lập tức. Đây là một trong những sự cố thường gặp đối với người dùng laptop

Mainboard bị sốc nguồn điện: Main bị sốc điện do bạn sử dụng bộ sạc không tương thích; cắm thêm một số thiết bị lạ vào nguồn điện trong quá trình sạc pin laptop.

Mainboard có thể nôm na là bảng mạch chính trong thiết bị điện tử như laptop, máy giặt, tivi…Là nơi gắn vi xử lý, chip set, các khe cắm RAM, SSD, USB… và nhiều bộ phận liên quan khác. Đây cũng chính là bo mạch chủ của laptop, giúp máy điều khiển tất cả hoạt động của máy.

Vì main laptop là linh kiện máy tính vô cùng quan trọng nên khi gặp những dấu hiệu lỗi main laptop, nếu bạn là người dùng không có kỹ năng chuyên ngành về laptop, bạn nên mang máy đến những trung tâm sửa máy tính có uy tín, chất lượng để máy tính được kiểm tra kỹ lưỡng. Cùng với đó, các kỹ thuật viên tại trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa sẽ có những phương án để khắc phục hoặc thay mới cho tốt nhất, đảm bảo mức giá phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Sửa main laptop giá bao nhiêu?

Sửa main laptop giá bao nhiêu? Có rất nhiều mức giá dành cho việc sửa main laptop. Bạn có thể phải chi trả khoảng 500.000đ cho đến 2.000.000đ tùy vào bảng giá của từng trung tâm sửa chữa cũng như lỗi main mắc phải. So với việc thay thế một main mới thì mức giá này không phải là cao, bởi bộ phận này rất quan trọng trong một chiếc laptop.

Đối với những lỗi thông thường, việc sửa được main là khoảng 72% (trừ trường hợp main bị chập, cháy, chết chip VGA,...). Bạn không thể tự sửa các lỗi về main nên đừng cố gắng tự sửa tại nhà, tránh việc khiến main bị hư hỏng thêm.

Sửa main laptop tại đâu uy tín?

Bệnh viện Công nghệ 88 là cái tên quen thuộc với nhiều người dùng laptop. Khi main gặp sự cố, bạn hãy nhanh chóng đưa máy tới đây để kiểm tra và được hỗ trợ nhanh nhất.

Đến với Bệnh viện công nghệ 88, bạn sẽ không phải lo lắng khi đứng trước câu hỏi: “Sửa main laptop giá bao nhiêu?”, “Có đắt và chất lượng có tốt không?”... Bởi tại đây, giá thành linh kiện thay thế cũng như chi phí cho sửa chữa sẽ được công khai, minh bạch. Giá thành sẽ đi cùng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Toàn bộ linh phụ kiện được sử dụng tại Bệnh viện Công nghệ 88 đều được tuyển chọn loại tốt nhất. Linh kiện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành cho từng loại linh kiện.

Ngoài ra, Bệnh viện Công nghệ 88 nhận sửa chữa và thay thế tất cả các loại main laptop của mọi hãng laptop. Khi bạn sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện sẽ còn được nhận các phần quà cực kì giá trị. Các bạn hãy qua và trải nghiệm nhé!

Mong rằng với các thông tin trên đây sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí khi đứng trước câu hỏi: “Sửa main laptop giá bao nhiêu?”. Nếu cần tư vấn thêm, các bạn hãy để lại bình luận để được tư vấn.

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)