Top 5 địa chỉ sửa main máy tính uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Laptop/ PC của bạn đang bị lỗi main, bạn muốn tìm kiếm một trung tâm sửa laptop/ PC để sửa main laptop/ PC uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Vậy bài viết top 5 địa chỉ sửa main máy tính uy tín nhất Hà Nội này là dành cho bạn.

Bệnh viện Công nghệ 88 - Địa chỉ sửa main máy tính uy tín nhất Hà Nội

Được thành lập từ năm 2013, Bệnh viện công nghệ 88 đã được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn cao. Đến với Bệnh viện công nghệ 88 để sửa main máy tính bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành phải chăng bởi:

- Bệnh viện công nghệ 88 là công ty thuộc 88 Group - doanh nghiệp chuyên mua bán các thiết bị và linh kiện điện tử, máy tính, laptop và các dịch vụ sửa chữa. Ngoài ra, 88 Group còn là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu máy tính lớn như Dell, HP, Asus, Lenovo, Acer,... nên sử dụng các dịch vụ và mua bán các thiết bị tại 88 Group bạn không chỉ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và còn được nhận những mức giá ưu đãi và phải chăng nhất.

- Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm có trình độ chuyên môn và đã trải qua các khóa học của Bệnh viện công nghệ 88 đảm bảo đoán đúng bệnh, sửa chữa nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa.
Đảm bảo tuyệt đối không tráo đổi linh kiện, đặt chữ tín lên đầu, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của Bệnh viện công nghệ 88

- Bảo mật tuyệt đối, không làm rò rỉ thông tin, dữ liệu từ máy tính

- Hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại, luôn được cập nhật đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa tới khách hàng

- Giá cả luôn được công khai minh bạch trước khi sửa chữa nhằm ngăn chặn tình trạng khách hàng bị chặt chém

Hiện tại, Bệnh viện công nghệ 88 đang cung cấp các dịch vụ:

- Sửa mainboard máy tính/laptop

- Thay, sửa màn hình, bàn phím lấy ngay sau 5 - 10 phút

- Thay sạc, pin laptop

- Nâng cấp RAM, main, CPU laptop

- Hỗ trợ cài win và phần mềm theo yêu cầu với giá sinh viên

- Vệ sinh laptop/ máy tính giá chỉ từ 50k

- Mua bán, thanh lý laptop giá cực tốt

- …..

Hệ thống Bệnh viện Công nghệ 88 tại Hà Nội

40 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

106 Hồ Tùng Mậu, Bách Khoa, Hà Nội

135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm sửa chữa laptop Hoàng Dương - Địa chỉ sửa main máy tính tại Hà Nội

Hoàng Dương hay HD laptop là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính bàn, mua bán laptop cũ và cung cấp các linh kiện điện tử. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm sửa chữa laptop Hoàng Dương luôn sẵn sàng nhận sửa mọi lỗi laptop, máy tính dù là những lỗi nặng nhất. Do đó, nếu máy tính của bạn đang bị lỗi main thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sửa main tại Trung tâm sửa chữa laptop Hoàng Dương.

Bệnh viện laptop DELTA - Địa chỉ sửa main máy tính tại Hà Nội

Đây là một chi nhánh của công ty cổ phần tin học và thương mại DELTA. Hiện tại, công cty đã có kinh nghiệm 10 năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hiện tại, Bệnh viện laptop DELTA đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa sau:

- Chẩn đoán bệnh và sửa chữa cho laptop/ máy tính

- Cài đặt phần mềm và cài win

- Sửa chữa và thay thế phần cứng như thay RAM, CPU, sửa main, sửa bàn phím,...

Trung tâm sửa chữa 24h.com - Địa chỉ sửa main máy tính tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa 24h được coi là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín, được nhiều người yêu mến. Ở đây chuyên cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử và dịch vụ sửa chữa máy tính. Trung tâm nổi tiếng với hệ thống chi nhánh trải rộng khắp Hà Nội tuy nhiên có nhiều phản ánh về giá cả. Bởi các dịch vụ sửa chữa hay sửa main máy tính tại Sửa chữa 24h được nhiều người nhận xét là có phần nhỉnh hơn những trung tâm khác.

HNCOM - Địa chỉ sửa main máy tính tại Hà Nội

Với phương châm: “Sự hài lòng của các bạn chính là thành công của HNCOM”, HNCOM luôn cố gắng khắc phục và cải thiện dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết, đến HNCOM sửa main máy tính bạn sẽ luôn được lắng nghe và phục vụ tận tâm nhất.

Trên đây là 5 địa chỉ sửa main máy tính uy tín mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng.

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)