Những điều bạn nhất định phải biết trước khi đi thay main macbook pro 2011

Được gọi là “siêu phẩm” nên Macbook của Apple có main rất bền, khó hư hỏng. Nhưng một khi đã hư hỏng thì đúng là nỗi ám ảnh cho người sử dụng Macbook. Bởi, để giữa được thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ, nhà sản xuất phải sản xuất linh kiện nhỏ hơn cũng như sắp xếp các linh kiện phức tạp hơn so với dòng laptop phổ thông nên không phải trung tâm sửa chữa laptop nào cũng sửa main máy tính hay thay thế main mới được. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những điều bạn nhất định phải biết trước khi đi thay main Macbook pro 2011 nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop  sửa main laptop.

Những cái giá phải đánh đổi khi lựa chọn sai địa chỉ sửa chữa, thay main Macbook pro 2011

- Sửa main Macbook có nhiều nguy cơ bị chết mạch

Main của Macbook mang tính đặc thù cao, các linh kiện có sự sắp xếp khác với main các dòng laptop phổ thông. Chính vì vậy, nếu kỹ thuật viên không nắm vững cấu tạo, sơ đồ mạch của main đối với từng dòng Macbook khác nhau sẽ rất dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình sửa chữa. Và đơn giản chỉ cần sai sót nhỏ trên main sẽ gây ra những hậu quả lớn cho toàn hệ thống máy.

- Nguy cơ luộc đồ linh kiện cao

Các linh kiện mới trên main Macbook đều là những linh kiện khó tìm và có giá trị cao. Chính vì vậy mà những trung tâm không uy tín nhân lúc sửa chữa bạn không để ý đã thay thế linh kiện chính hãng trên máy bạn bằng những linh kiện kém chất lượng.

Vậy, thay main Macbook Pro 2011 ở đâu chính hãng, uy tín?

Bệnh viện Công nghệ 88 với công nghệ sửa chữa hiện đại, các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa và khắc phục các lỗi trên main, chắc chắn sửa chữa được mọi pan trên main Macbook dù là khó nhất.

Đến với Bệnh viện Công nghệ 88 bạn sẽ không cần lo:

• Tình trạng bị luộc thiết bị, vì chúng tôi sẽ cho bạn ký tên lên tất cả linh kiện của máy trước khi sửa chữa cũng như cho bạn kiểm tra kỹ lại máy sau khi đã sửa chữa xong.
  • Giá cả sửa chữa và thay main Macbook Pro sẽ được chúng tôi công bố minh bạch trước khi thay thế, sửa chữa nên bạn cứ hoàn toàn yên tâm.

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Số 63 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

Địa chỉ sửa main máy tính Lê Thanh Nghị giá rẻ, uy tín

4 tiêu chí nhận dạng một trung tâm sửa chữa main máy tính chuyên nghiệp

Thay main máy tính Dell giá bao nhiêu?

Lỗi main PC? Nên sửa hay thay main mới?