Thay Cáp Màn Hình Laptop Giá Bao Nhiêu

Thay cáp màn hình laptop giá bao nhiêu là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Chính vì thế, bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi thay cáp màn hình laptop giá bao nhiêu nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptopsửa màn hình máy tính.

Trước khi đến với câu hỏi Thay cap màn hình laptop giá bao nhiêu thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu dấu hiệu và nguyên nhân lỗi cáp màn hình laptop.

Những dấu hiệu nhận viết lỗi cáp màn hình laptop:

• Màn hình tối mờ
  • Màn hình giật, lắc
  • Màn hình xuất hiện sọc
  • Màn hình mất màu

Nguyên nhân nào gây ra lỗi cáp màn hình:

• Cáp màn hình bị lỗi ở bẹ cáp
  • Đứt gãy cáp màn hình
  • Cáp màn hình laptop bị lỏng
  • Gập mở màn hình quá nhiều lần và không đúng cách
  • Vệ sinh laptop xong gắn cáp màn hình laptop không đúng cách

Trường hợp bạn nhận thấy những sự cố màn hình laptop kể trên, khi bạn điều chỉnh góc mở màn hình laptop thì màn hình có thể trở lại bình thường, nguyên nhân là do lỏng cáp và cáp màn hình gắn không đúng cách.

Để khắc phục, bạn chỉ cần mở laptop, vệ sinh chân cáp màn hình và gắn lại chắc chắn. Với những dấu hiệu kể trên, cũng có thể lỗi không nằm ở cáp màn hình mà do lỗi trên vỉ cao áp, lỗi cấp nguồn lên màn hình hoặc lỗi trên panel màn hình.

Thay cáp màn hình laptop giá bao nhiêu?

Chi phí thay cáp màn hình laptop tùy thuộc vào dòng laptop bạn đang sử dụng. Vì không phải laptop nào cũng sử dụng cùng một loại cáp màn hình, tùy vào cấu tạo màn hình, main laptop mà sẽ sử dụng cáp màn hình tương ứng.

Bệnh viện Công nghệ 88 chuyên nhận thay cáp màn hình laptop chất lượng với giá cực rẻ. Với những nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Công nghệ 88 luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Số 71A Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội

Hotline: 0246.294.0461

Số 117 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 135 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội