Địa chỉ sửa màn hình máy tính uy tín, chất lượng

Máy tính là công cụ gắn liền với bạn mỗi ngày từ làm việc, giải trí, xem phim. Màn hình máy tính hỏng bạn loay hoay không biết tại sao, mang đi sửa thì địa chỉ nào tin cậy nhất, giá cả hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ sửa màn hình máy tính uy tín, chất lượng. >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptopsửa màn hình máy tính.

Nguyên nhân sửa màn hình máy tính

Một lỗi gây ra khó khăn cho người dùng đó là màn hình bị mất mày: Đây là lỗi của socket hoặc có thể là trong quá trình vận hành lâu ngày khiến chúng bị lỏng dây cáp màn hình. Bạn hãy đem đến trung tâm sữa chữa để được khắc phục, có những trường hợp bị gãy luôn socket thì các bạn sẽ phải thay mới chúng.

Màn hình laptop bị mờ: Có thể là do đèn cao áp phía trong đã bị hư hỏng hoặc laptop bị va chạm khiến cho đèn không hoạt động được nữa. Tuy nhiên đôi khi cũng có trường hợp laptop của bạn bị lỗi bo mạch chủ ma trận khiến cho màn hình như bị phủ 1 lớp sương mù bên trên.

Lỗi màn hình có điểm chết: Trên màn hình có một số điểm không hiển thị hình ảnh, nó chỉ có một màu đen hoặc xanh, nâu… Hầu như lỗi từ nhà sản xuất. Bạn cần thay màn hình mới.

Màn hình laptop bị vỡ: Do va đập trong quá trình sử dụng, vỡ màn hình cũng không thể khắc phục được.

Màn hình laptop bị cháy: Xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như chập điện, bị ẩm nước,… và một cách khắc phục đơn giản nhất và tốn kém nhất chỉ có thể là thay màn hình laptop mới bởi khả năng khắc phục cũng như sửa chữa chúng là điều không thể.

Màn hình laptop xuất hiện sọc ngang và sọc dọc: Lỗi này thường xuất phát ở panel màn hình, cụ thể là do chúng bị gãy hoặc hở bẹ cáp. Nếu bẹ cáp bị gãy thì các bạn hãy mang chúng tới những trung tâm bảo dưỡng có uy tín để được thay mới.

Màn hình laptop xuất hiện những vết ố và đốm mờ li ti: Trường hợp này thường là do những tấm chắn bên trong của laptop bị mờ và chúng không còn hiển thị màu sắc sắc nét nữa. Hướng khắc phục nhanh chóng là thay tấm chắn bên trong màn hình mà không phải thay màn hình laptop tốn kém như những trường hợp khác

Địa chỉ sửa chữa màn hình máy tính uy tín chất lượng

Bệnh viện công nghệ 88 là một trong những địa chỉ được người dùng tin tưởng nhất hiện nay tại Hà Nội. Nếu chiếc laptop của bạn cần phải sửa màn hình máy tính thì đây là nơi lý tưởng với đội ngũ chuyên viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo. Bạn chỉ cần nói rõ về nguyên nhân, vấn đề mà laptop đang gặp phải cho nhân viên thì chắc chắn rằng bạn sẽ được tư vấn để tìm ra giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí mà laptop vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Công nghệ 88