Sửa chữa laptop ở đâu uy tín, giá tốt?

Laptop được xem là một trong những công cụ hỗ trợ học tập, giải trí phổ biến nhất hiện nay. Là sản phẩm công nghệ nên khó tránh khỏi lỗi hỏng, lỗi gây gián đoạn khi sử dụng, nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình một địa chỉ sửa chữa laptop đáng tin cậy. Vậy sửa chữa laptop ở đâu uy tín? cùng xem ngay trong bài viết dưới đây nhé! >> Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ Sửa laptop chuyên nghiệp.

• Bệnh viện Công nghệ 88

Bệnh viện Công nghệ 88 là một trong những địa chỉ sửa chữa laptop Hà Nội có quy trình sửa chữa minh bạch

Bước 1: Khách hàng lấy số thứ tự chờ kiểm tra

Bước 2: Kỹ thuật viên tiếp nhận và tiến hành kiểm tra máy

Tiến hành kiểm tra, khám máy và có “bệnh án” liệt kê chính xác vấn đề của máy, nguyên nhân của vấn đề và phương thức khắc phục cùng báo giá chi tiết từng hạng mục.

Bước 3: Khách hàng nhận bản kiểm tra và báo giá lỗi

Việc kiểm tra sẽ được thực hiện trước mặt khách để đảm bảo công khai. Khách hàng sẽ không còn phải lo về việc bị dội chi phí vô lý.

Bước 4: Đợi quyết định của khách hàng

Khách hàng thấy hợp lý, đồng ý sửa chúng tôi mới tiến hành sửa chữa, nếu khách không đồng ý, chúng tôi sẽ lắp lại nguyên trạng máy để trả cho khách.

Bước 5: Tiến hành sửa chữa

Bước 6: Bàn giao máy cho khách

Khách hàng nếu xác nhận máy tính đã khắc phục được lỗi như mình. Và hoàn tất các bước đơn giản cuối cùng để kỹ thuật viên bàn giao ngay.

Ngoài quy trình sửa chữa minh bạch, Bệnh viện Công nghệ 88 còn rất được lòng khách hàng bởi:

• Kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, sửa chữa theo đúng quy trình. Luôn tìm đến các giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất.
  • Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, mức giá cả hợp lý. Có chế độ bảo hành riêng cho các linh kiện và thời gian có thể lên tới 5 năm.
  • Giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành được cam kết rõ ràng, bảng báo giá công khai và minh bạch để khách hàng có thể tham khảo, chi phí kiểm tra máy và tư vấn sửa chữa sẽ hoàn toàn được miễn phí.
  • Cam kết bảo hành sau sửa chữa để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

2Sửa chữa Laptop 24h

Đây là một trong những trung tâm có truyền thống lâu đời và đã có thương hiệu cũng như uy tín với người dùng. Với dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm là cung cấp linh kiện cho máy tính laptop hàng chính hãng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi lựa chọn địa chỉ này. Là một thương hiệu lớn với hệ thống cơ sở phủ rộng trên cả nước. Sửa chữa laptop 24h.com thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng với nhiều phần quà giá trị nhân dịp các ngày lễ lớn, các sự kiện của công ty. Hệ thống các cơ sở phủ khắp cũng tiện lợi hơn cho khách hàng khi muốn sửa chữa laptop của mình.

3. Sửa chữa Laptop Nhất Long

Dù mới hoạt động nhưng Nhất Long đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và phản hồi tốt từ phía khách hàng, đa số mọi người cho biết giá thành sửa ở đây hợp lý, chế độ bảo hành dài lâu, thời gian sửa nhanh chóng, cùng với đó là dịch vụ tư vấn giải đáp chuyên nghiệp. Do vậy, nếu bạn ở Hà Nội, nhất là ở quận Đống Đa thì trung tâm sửa laptop Nhất Long là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Hãy lưu lại ngay 3 địa chỉ trên để biết sửa chữa laptop ở đâu uy tín nhé!

BỆNH VIỆN CÔNG NGHỆ 88

Số 40 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội