Sửa bàn phím laptop bị liệt hết bao nhiêu tiền

Bàn phím laptop của bạn bị hỏng, đơ, không gõ được một vài phím. Bạn tìm kiếm địa điểm sửa chữa với giá cao ngất ngưởng mà chất lượng lại không đảm bảo. Vậy sửa bàn phím laptop bị liệt hết bao nhiêu tiền, ở đâu giá tốt? Cùng xem ngay nhé! Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ sửa laptop - sửa bàn phím laptop bị liệt.

Nguyên nhân khiến bạn phải sửa bàn phím laptop

Để tìm hiểu được sửa bàn phím laptop bị liệt hết bao nhiêu tiền thì đầu tiên, mình sẽ cùng sẽ tìm hiểu nguyên nhân khiến bàn phím laptop bị liệt:

• Bàn phím laptop lâu ngày không được vệ sinh, bụi bẩn rơi khiến bàn phím bị đơ
  • Do sự cố va đập khiến cáp bàn phím bị lỏng hoặc đứt gãy khiến bàn phím bị liệt hoàn toàn
  • Chip I/O điều khiển bàn phím trên main bị lỗi nên laptop không nhận bàn phím, bàn phím bị liệt hoàn toàn
  • Bàn phím laptop sử dụng lâu năm, mạch bàn phím đã bị lỗi liệt nhiều phím bấm

Sửa bàn phím bị liệt hết bao nhiêu tiền? Sửa ở đâu giá tốt

Sửa bàn phím laptop bị liệt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nguyên nhân hỏng nặng hay nhẹ và cũng phụ thuộc vào chất lượng linh kiện thay thế và cả địa chỉ sửa chữa. Có rất nhiều địa chỉ sửa chữa bàn phím bị liệt trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín giá tốt. Thường thì không quá đắt đỏ, giá sửa bàn phím bị liệt ở khoảng từ 200 nghìn - 1 triệu đồng tùy vào địa chỉ và loại phím bạn thay.

Bệnh viện Công nghệ 88 là địa chỉ sửa chữa bàn phím bị liệt uy tín, giá tốt nhất hiện nay. Đến với Bệnh viện Công nghệ 88 ngoài sửa chữa bàn phím bị liệt còn sửa chữa tất cả những vấn đề liên quan đến laptop ví dụ như thay thế pin laptop, sửa chữa màn hình, sửa chữa bảng mạch,...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào giao chiếc laptop của mình cho Bệnh viện công nghệ 88.

• Bảo hành tốt
  • Giá cả đảm bảo
  • Dịch vụ sửa chữa uy tín
  • Trong quá trình sửa chữa khách hàng hoàn toàn có thể chứng kiến tận mắt quá trình thay thế vào lắp ráp chiếc bàn phím của mình công khai
  • Thay thế linh kiện chính hãng

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

Một số lưu ý khi sử dụng để bàn phím luôn như mới

Mọi thứ trên đời đều có tuổi thọ của riêng chúng, không chỉ con người mà cả laptop cũng vậy. Nên việc dùng laptop sao cho giữ được chúng  bền khỏe, dùng dài lâu là điều đáng để tâm. Có 2 lưu ý nhỏ để những lần sau bạn không gặp phải vấn đề hỏng phím này nữa nhé, đó là:

• Không để nước bám vào bàn phím laptop

Điều kiện tiên quyết để bảo vệ bàn phím laptop của bạn chính là để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nên nếu bạn hay có thói quen uống nước khi làm việc thì hãy chú ý để nguồn nước đó cách xa bàn phím ra một chút để đảm bảo an toàn cho laptop của bạn. Vì không may, có thể một ngày nào đó bạn sẽ gặp phải trường hợp tiếp tục hư hỏng phím và tìm kiếm sửa bàn phím laptop bị liệt hết bao nhiêu tiền như bây giờ đấy. Thật không đáng phải không nào?

• Tháo máy ra vệ sinh định kỳ

Nhớ tháo máy vệ sinh laptop định kỳ cũng là một điều quan trọng bạn phải thực hiện để giữ cho bàn phím luôn ở trạng thái hoạt động tốt. Nếu quá khó khăn trong việc vệ sinh này, hãy đến với Bệnh viện Công nghệ 88 nhé!

Như vậy bài viết trên, Bệnh viện Công nghệ 88 đã trả lời cho vấn đề sửa chữa bàn phím hết bao nhiêu tiền và địa chỉ sửa chữa bàn phím laptop uy tín, hy vọng bạn có thể chọn được địa chỉ sửa chữa bàn phím laptop giá tốt nhất nhé.

164 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)