Sửa Sạc Macbook Và Những Điều Cần Biết

Sửa sạc macbook có đắt không?

Macbook là một sản phẩm máy tính cao cấp của Apple, nổi tiếng có độ bền vượt trội, tuy nhiên vấn đề hỏng hóc trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Lỗi đầu tiên phải kể đến mà bất cứ người dùng nào hầu như đều gặp phải là lỗi ở sạc Macbook. Và lúc này người dùng sẽ băn khoăn liệu sửa sạc macbook có đắt không?

Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra nguyên nhân hỏng sạc macbook và mức giá để sửa chữa hoặc mua mới sạc macbook chính hãng với chi phí hợp lý nhất.

Sửa sạc Macbook có đắt không?

Những nguyên nhân phổ biến gây hỏng sạc macbook

- Nguyên nhân mà người dùng hay mắc phải nhất là cuốn dây sạc macbook không đúng cách dẫn đến dây sạc macbook bị đứt

- Khi mua phải sạc không chính hãng thì nguồn điện áp vào không ổn định dẫn đến chập, cháy linh kiện

- Trong quá trình sử dụng, đầu dây nguồn phần tiếp xúc với máy bị tụt đầu chân tiếp xúc

-  Do tác động bên ngoài như các vật nuôi của bạn như chó, mèo vô tình gặm sạc của bạn hoặc bạn kéo căng dây trong lúc di chuyển…

Sửa sạc Macbook có đắt không?

Vì tất cả những lý do nêu trên, bạn đừng vội vàng thay mới sạc Macbook khi sạc gốc của máy bị hỏng. Trong vài trường hợp, chỉ cần sửa sạc là có thể sử dụng được bình thường. Hãy xem có thể sửa lại được hay không trước khi quyết định đi mua 1 chiếc sạc mới nhé.

Giá sửa sạc macbook có đắt không?

Trường hợp đầu sạc Macbook còn tốt, chỉ bị đứt dây ngay khúc gấp thì chỉ cần sửa lại dây sạc Macbook. Các bạn chỉ tốn chi phí sửa sạc Macbook dao động từ 250K - 350K tùy từng loại sạc của các đời máy:

- Các đời từ 2008, 2009, 2010 đến 2011: Dây magsafe 1 sử dụng cho Macbook sẽ có giá từ 200 - 250k

- Các đời từ 2012, 2013, 2014, 2015, 2016: Dây magsafe 2 sử dụng cho Macbook sẽ có giá từ 300 - 350k

Sửa sạc Macbook có đắt không?

Trường hợp sạc macbook không thể sửa chữa, mà buộc phải thay mới thì chi phí bạn bỏ ra sẽ không dưới 2 triệu cho một bộ sạc macbook chính hãng, chắc chắn bạn sẽ tốn kém 1 khoản “không nhỏ” đấy!!

Làm gì khi sạc Macbook bị hỏng?

Khi sạc macbook hỏng, bạn cần làm gì? Đừng quá lo lắng! Nếu không may bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến chiếc Macbook yêu quý của mình, hãy nhắn ngay cho chúng tôi - Bệnh viện Công nghệ 88 sẵn sàng hỗ trợ bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong bất cứ tình huống nào. Đội ngũ y bác sĩ công nghệ chuyên môn cao tại Bệnh viện công nghệ 88 sẽ giúp bạn biết bạn cần làm gì khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến chiếc laptop của bạn!

------------------

Bệnh Viện Công Nghệ 88 - Đơn vị sửa chữa laptop uy tín Hà Nội