List laptop trên 20 triệu cực bền, hiện đại, thời trang, cực khỏe nhất định phải sở hữu hiện nay!

Để chọn được một chiếc laptop trên 20 triệu vừa đáp ứng đúng nhu cầu mà đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng vì thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Nhằm thuận tiện trong việc giúp bạn chọn lựa chiếc laptop phù hợp, đúng nhu cầu cho riêng mình. Hôm nay Bệnh Viện Công Nghệ sẽ điểm qua những chiếc laptop trên 20 triệu/ laptop 20 trệu đáng mua nhất hiện nay nhé!

Legion Slim 5 R7000P - Laptop trên 20 triệu

Trong năm 2023 này, thương hiệu laptop Lenovo đã cho ra mắt một loạt các sản phẩm laptop/máy tính xách tay đời mới nhất cùng hàng loạt những ưu điểm vượt trội. Nổi bật trong số đó là chiếc Legion Slim 5 R7000P với thiết kế độc đáo, cao cấp cùng hiệu năng cực mạnh mẽ lẫn màn hình chuẩn màu sắc nét.

Hiệu năng siêu mạnh mẽ với chip AMD Ryzen 7-7735H + card đồ họa RTX 4060 giúp cân mượt mọi tựa game nặng như: GTA V, Tomb Raider, FiFa 22,... hoặc làm đồ họa Photoshop, Ai, Premiere, 3Ds Max, Sketchup, Maya… render video siêu mượt mà

Màn hình 2K cho trải nghiệm cực đỉnh với màn chuẩn màu 100% sRGB, tần số quét siêu ấn tượng 165Hz, độ sáng 350 nits,...

Tản nhiệt mạnh mẽ, hoàn toàn có thể chiến game hay làm đồ họa nặng liên tiếp trong nhiều giờ liền mà không bị nóng máy.

Thinkpad T14 gen 3 - Laptop trên 20 triệu bền bỉ, mỏng nhẹ dùng siêu sướng

Thinkpad T14 gen 3 là chiếc laptop/máy tính xách tay mới nhất 2022 được ra mắt bởi thương hiệu laptop Lenovo. Đây là chiếc laptop văn phòng/ laptop mỏng nhẹ đang được rất nhiều người yêu thích không chỉ bởi thiết kế cứng cáp, siêu bền bỉ mà chiếc Thinkpad / Lenovo Thinkpad này còn siêu mạnh mẽ khi được trang bị chip Ryzen 7 đời mới nhất và chiếc card on được cho là mạnh hơn cả MX450.

Thinkpad T14 Gen 3 sở hữu cấu hình vượt trội khi sở hữu chip Ryzen 7 Pro 6850U đời mới nhất được xây dựng trên tiến trình 6nm cho hiệu năng xử lý nổi bật, card 680M - card on mạnh mẽ nhất hiện nay. Dung lượng RAM lớn 16GB LPDDR5 công nghệ mới cho tốc truyền dữ liệu nhanh hơn 50%. Thiết kế mỏng nhẹ và siêu bền bỉ đạt chuẩn độ bền quân đội Mỹ giúp bạn thoải mái mang đi bất cứ đâu. Màn hình 14 inch, độ phân giải 1920x1200, tỷ lệ khung hình 16:10 tạo sự linh hoạt khi phải chia nhỏ màn hình

Dell XPS 9320 i7: Laptop trên 20 triệu - Chuẩn mực của sự đẳng cấp

Dell XPS là dòng laptop cao cấp nổi tiếng đến từ thương hiệu laptop Dell, từ lâu đã có vị thế vững chắc trên thị trường. Và nếu bạn đang muốn tìm một chiếc laptop/máy tính xách tay cực nổi bật cả về thiết kế, hiệu năng, màn hình, tính năng,... đến từ thương hiệu này, vậy thì Dell Xps 9320 i7 chính là một gợi tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm kiếm. Sản phẩm Xps 9320 i7 này chắc chắn rằng sẽ không khiến người sở hữu phải thất vọng về bất cứ khía cạnh nào. Nó không chỉ là chuẩn mực mới của sự đẳng cấp, mà còn đem tới vô vàn những ưu điểm nổi bật đến khó tin.

Dell Xps 9320 i7 sở hữu thiết kế của tương lai với các chi tiết được tinh giản siêu mỏng gọn, màn hình vô cực, bàn di chuột “tàng hình” độc nhất vô nhị. Được trang bị bộ vi xử lý Intel i7 Gen 12 đời mới nhất đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng từ các tác vụ văn phòng, quản lý đến ứng dụng đồ họa 2D, 3D edit video,... hay chơi mượt các tựa game HOT một cách mượt mà.

Màn hình Full HD+ chuẩn màu 100% sRGB đem đến trải nghiệm hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét, các dải màu hiển thị chính xác đến từng milimet

Trên đây là một số sản phẩm laptop trên 20 triệu mình muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được công cụ làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nguồn: Laptop88.vn