Laptop Dell 3400 - Đánh giá chi tiết xem có gì mà hấp dẫn đến vậy?

Dell 3400 là mẫu laptop nổi bật trong dòng laptop giá tầm trung. Chiếc laptop Dell này sở hữu thiết kế bền bỉ, cứng cáp, chắc chắn đến từ hãng Dell uy tín và có cấu hình khỏe cân mượt mọi tác vụ phức tạp. Do vậy, đây chính là chiếc laptop đáng mua nhất mà người dùng có ngân sách tầm trung không thể bỏ qua. Hãy cũng Bệnh Viện Công Nghệ tìm hiểu kỹ hơn về mẫu sản phẩm tầm trung này nhé!

Dell 3400 - Hiệu năng ổn định, cân mượt mọi tác vụ từ đơn giản đến phức tạp

Dell 3400 là chiếc máy tính xách tay văn phòng sở hữu hiệu năng mạnh mẽ nổi bật trong phân khúc laptop dưới 15 triệu hiện nay. Với cấu hình chip Intel đời cao đa dạng lựa chọn từ core i3 đến i7 giúp có người dùng có nhiều sự lựa chọn cấu hình để phù hợp với công việc và ngân sách. Với cấu hình tối đa Intel core i7 sẽ giúp đáp ứng mượt mà mọi tác vụ, ứng dụng công việc từ đơn giản đến phức tạp như word, excel hay lập trình, code…

Bộ nhớ RAM có tùy chọn 8GB và 16Gb mang đến khả năng đa nhiệm trên laptop Dell 3400, hỗ trợ làm mượt các tác vụ nặng, cùng lúc xử lý nhiều công việc, mở hàng chục tabs Chrome không giật lag. Ổ cứng SSD 240GB/256GB/512GB NVMe cùng khả năng nâng cấp tốt giúp cho tốc độ đọc ghi nhanh, lưu mở file, khởi động máy chỉ trong giây lát, lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn, từ đó giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Dell 3400 - Thiết kế mỏng nhẹ, tối giản nhưng vẫn rất thanh lịch và siêu bền bỉ

Vẫn mang một màu đen màu truyền thống và khỏe khoắn đặc trưng của Dell nhưng với chiếc laptop Dell 3400 lại có nét độc đáo hơn bởi logo được làm bóng sáng dễ nhận diện và bề mặt phủ nhám khi sờ cảm giác mềm và mát tay, hạn chế để lại dấu vân tay. Các góc máy được bo tròn nhẹ và các chi tiết máy được chăm chút tỉ mỉ, độ hoàn thiện cao giúp vẻ ngoài của máy cực lịch lãm và hiện đại, phù hợp với mọi môi trường làm việc, công sở, trường học.

Riêng về độ bền của Dell 3400 thì ta không cần phải bàn cãi. Vì đây là hãng laptop hiếm hoi làm vỏ nhựa còn chắc chắn và cứng cáp hơn vỏ kim loại của nhiều hãng khác, ấn không có hiện tượng flex, bảo vệ linh kiện bên trong cực an toàn. Thêm vào đó là độ hoàn thiện từ nắp máy, bàn phím cho đến bản lề máy đều được làm rất tốt để bạn có thể yên tâm sử dụng ổn định trong nhiều năm liền mà không sợ hỏng hóc, lỗi vặt.

Dell 3400 - Màn hình 14 inch Full HD sắc nét cho trải nghiệm tuyệt vời

Dell 3400 sở hữu màn hình 14 inch với viền màn hình mỏng 2 cạnh giúp tổng thể máy nhỏ gọn hơn, hiện đại hơn, tối ưu giữa khả năng di chuyển và khả năng hiển thị, cho không gian đủ lớn để bạn thoải mái làm việc cũng như giải trí.

Độ phân giải Full HD cho hình ảnh hiển thị cực rõ nét, sống động, làm việc giải trí sướng mắt. Tấm nền Anti Glare hỗ trợ người dùng sử dụng tốt ngay cả dưới điều kiện ánh sáng mạnh như ngoài trời, hình ảnh vẫn rất rõ ràng, đồng thời giúp mắt của bạn không bị mỏi khi phải sử dụng máy tính trong thời gian dài.

Dell 3400 - Bàn phím gõ êm ái và touchpad cực nhạy, hỗ trợ hiệu quả mọi công việc

Bàn phím của dòng laptop Dell 3400 được thiết kế đúng chuẩn để phục vụ nhu cầu làm việc của người làm văn phòng. Kích thước phím lớn, khoảng cách vừa phải, hành trình phím sâu và độ nảy tốt đảm bảo hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản nhanh, hạn chế mắc lỗi chính tả, yên tâm gõ phím cả ngày cũng không sợ mỏi tay. Điểm cộng nữa là phím bấm còn hạn chế tiếng ồn khó chịu khi bạn làm việc với tốc độ cao nên bạn có thể yên tâm làm việc ban đêm mà không sợ gây ảnh hưởng đến người xung quanh nhé.

Touchpad kích thước lớn, độ phản hồi tốt để bạn có thể làm việc thoải mái với các tác vụ thông thường mà không cần đến sự hỗ trợ của chuột rời.

Dell 3400 - Cổng kết nối đa dạng và hiệu quả

Dell 3400 được tích hợp khá nhiều cổng kết nối gồm: đầu đọc thẻ nhớ, micro, cổng USB 2.0, cổng USB 3.1, cổng LAN, cổng HDMI...với khả năng kết nối nhanh chóng, giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi để tăng hiệu suất làm việc một cách tốt nhất.

Chiếc máy Dell 3400 cũ đáng mua nhất năm nay

Dell Latitude 3400

Dell Latitude 3400 là sản phẩm nổi bật nhất trong dòng laptop văn phòng giá rẻ phân khúc 13 triệu. Chiếc laptop Dell cũ này sở chip i7 đời cao kết hợp với card rời MX130 cho hiệu năng mạnh mẽ chiến mượt các tựa game HOT hiện nay như: LOL, CSGO, FO4...ở max setting và làm đồ họa 2D, 3D nhẹ trơn tru, mượt mà. Thiết kế mỏng nhẹ lịch lãm và cực kỳ bền bỉ, tiện lợi mang di chuyển, thoải mái sử dụng ổn định suốt nhiều năm. Màn hình 14 inch Full HD sắc nét, hình ảnh hiển thị rõ ràng, sống động, làm việc giải trí cực sướng mắt.

Có thể nói, với hiệu năng mạnh mẽ và thiết kế chắc chắn bền bỉ, Dell 3400 chính là chiếc máy tính giá rẻ mà người dùng có nguồn ngân sách thấp không thể bỏ qua hiện nay.

Nguồn: Laptop88.vn