Tất tần tật về laptop Dell i3 1115G4 có gì nổi bật mà được ưa chuộng đến vậy?

Dell i3 1115G4 là chiếc laptop có thiết kế bền bỉ, hiệu suất đáng tin cậy và màn hình lớn Full HD đẹp mắt, chiếc máy này luôn được sinh viên, người dùng văn phòng ưa chuộng. Không cần quá cầu kỳ nhưng chiếc laptop Dell này vẫn tập hợp đủ những gì cơ bản ở một chiếc laptop văn phòng dành cho công việc. Hãy cùng Bệnh Viện Công Ngệ đánh giá chi tiết về chiếc laptop Dell core i3 này ở bài viết sau nhé!

Dell i3 1115G4 - Với 3 màu sắc lựa chọn, thiết kế vô cùng bền bỉ

Dell i3 1115G4 có sự cải tiến vượt trội về thiết kế khi được làm mỏng nhẹ hơn tới 11,88% so với thế hệ trước. Bạn sẽ dễ dàng để mang theo chiếc laptop Dell này bên mình một cách nhẹ nhàng. Hơn nữa, cả hai phần viền màn hình cạnh đều làm mỏng hơn đáng kể, không chỉ nâng cao trải nghiệm xem mà còn giúp laptop trở nên gọn gàng hơn, điều rất quan trọng với một chiếc laptop văn phòng.

Bạn sẽ có tới 3 lựa chọn màu sắc bao gồm: màu đen truyền thống, màu bạc thời trang và màu xanh độc đáo. Với trọng lượng nặng 1.96 kg và độ dày 19.9 mm sẽ không quá khó khăn để đặt chiếc máy này trong giỏ xách và mang theo cho nhu cầu sử dụng thường nhật.

Dell i3 1115G4 - Hiệu năng đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản với chip gen 11

Việc trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới đã thổi một luồng gió mới vào cấu hình của Dell i3 1115G4 - Dell Inspiron N3501. Con chip Intel Core i3 1115G4 không chỉ mạnh mẽ với tốc độ tối đa lên tới 4.10 GHz mà còn sản xuất trên tiến trình 10nm SuperFin tiên tiến, tăng cường hiệu năng đa nhân, đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh đó, chiếc laptop Dell này còn được trang bị sẵn 4GB RAM DDR4 và 256GB ổ cứng SSD, giúp laptop khởi động nhanh hơn, chạy đa nhiệm hiệu quả hơn. Dell Inspiron gần như hoàn hảo với các công việc văn phòng, mọi thứ diễn ra luôn mượt mà và nhanh chóng. Và đặc biệt là khả năng nâng cấp cực tốt, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc nâng cấp thêm RAM, ổ để phục vụ cho nhu cầu công việc hay mục đích sử dụng lâu dài.

Dell i3 1115G4 - Màn hình sắc nét sống động, đem lại những phút giây giải trí, làm việc tuyệt vời

Dell i3 1115G4 sở hữu một màn hình Full HD - với độ phân giải này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc. Màn hình kích thước lớn 15.6 inch, hiển thị sắc nét, màu sắc chính xác khiến mọi nội dung đều trở nên rõ ràng, sống động ngay trước mắt. Khung hình rộng giúp người dùng dễ dàng theo dõi và không bỏ sót bất cứ thông tin nào trên Dell Inspiron N3501. Hơn nữa, việc sở hữu một màn hình đẹp cũng sẽ giúp mang lại cho người dùng những phút giây giải trí thêm phần cảm hứng khi xem phim hay chơi game.

Công nghệ chống chói Anti Glare làm giảm tối ưu ảnh hưởng của ánh sáng mạnh lên chất lượng khung hình, đảm bảo màn hình laptop vẫn rõ nét, hình ảnh vẫn đồng nhất, dễ quan sát ngay cả khi dùng laptop dưới ánh nắng ngoài trời. Công nghệ LED Backlit giúp tiết kiệm điện năng, màn hình mỏng hơn và ít nóng hơn nhờ sử dụng màn hình chiếu sáng đèn LED.

Dell i3 1115G4 - Kết nối và đồng bộ các thiết bị dễ dàng với Dell Mobile Connect

Trên chiếc Dell i3 1115G4 - Dell Inspiron N3501, bạn có thể kết nối liền mạch với điện thoại thông minh qua giải pháp mang tên Dell Mobile Connect. Dell Mobile Connect cho phép ghép nối smartphone iOS hoặc Android với laptop, giúp bạn có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông báo và các ứng dụng khác ngay trên màn hình máy tính. Nhờ vậy, bạn sẽ tập trung vào công việc hơn mà vẫn không bị bỏ lỡ những thông báo quan trọng. Kết nối này cũng được Dell đảm bảo sự an toàn, để dữ liệu của bạn hoàn toàn được bảo vệ, không bị tin tặc xâm hại.

Dell i3 1115G4 - Tiện lợi, nhanh chóng với chế độ chờ thông minh

Với chế độ chờ thông minh trên Dell i3 1115G4, bạn có thể truy cập vào những việc đang làm gần nhất chỉ bằng một phím bấm bất kỳ hoặc nhấn vào bàn di chuột. Ngay lập tức laptop đã sẵn sàng hoạt động từ chế độ ngủ, không để bạn lãng phí bất kỳ phút giây nào.

Dell i3 1115G4 - Keyboard tiện lợi cho công việc

Dell i3 1115G4 - Dell Inspiron N3501 được tích hợp bàn phím đầy đủ cùng bàn phím số để hỗ trợ cho công việc một cách tối ưu nhất. Bên cạnh chất lượng hoàn thiện tốt, trải nghiệm gõ phím nhanh nhạy thì bàn phím số cho phép thao tác nhanh hơn rất nhiều trong các bảng tính, thuận lợi cho những ứng dụng như Excel.

Dell i3 1115G4 - Cổng kết nối nhanh nhạy, đáp ứng mọi nhu cầu

Nhằm phục vụ tối ưu cho công việc, Dell i3 1115G4 có đầy đủ mọi kết nối phổ biến hiện nay. Bạn có thể kết nối với TV hoặc màn hình lớn qua cổng HDMI; tải ảnh nhanh chóng qua khe cắm thẻ nhớ SD hay tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu nhanh qua hai cổng USB 3.2 Gen 1, cho khả năng kết nối vượt trội và tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

Tổng kết lại, Dell i3 1115G4 đích thị là chiếc laptop văn phòng tối ưu cho công việc. Nhờ những ưu điểm về ngoại hình, cấu hình hay màn hình mà chiếc máy này được rất nhiều sinh viên, người dùng văn phòng hay giới doanh nhân yêu thích.

Nguồn: Laptop88.vn