Đánh giá Dell 5570 i5 - Mẫu laptop nổi tiếng bền bỉ chạy đua thời gian

Dell 5570 i5 là mẫu laptop cấu hình ổn định đáp ứng tốt mọi nhu cầu tối thiểu như học tập và làm việc. Đây là dòng laptop văn phòng đến từ nhà Dell. Nổi bật với sự bền bỉ chạy đua cùng thời gian, sử dụng nhiều năm mà hiệu năng vẫn ổn định. Hãy cùng Bệnh Viện Công Nghệ tìm hiểu rõ hơn về dòng laptop Dell core i5 này trong bài viết dưới đây nhé!

Cấu hình Dell 5570 i5 ổn định, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, học tập cơ bản

Được trang bị con chip i5, Dell 5570 i5 mang đến hiệu năng làm việc ổn định đáp ứng hầu hết các nhu cầu học tập và làm việc văn phòng cơ bản. Ngoài ra, hiệu năng chiếc laptop Dell này còn phụ thuộc vào thế hệ chip. Dòng máy này đã bắt đầu xuất hiện từ nhiều năm trước, vì vậy, hiện tại đa phần máy bán tại các cửa hàng đều là máy đã qua sử dụng với thế hệ chip phổ biến là đời 6, 7 và 8.

Với những con chip i5 thế hệ thứ 6 sẽ giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu học tập và làm việc văn phòng cơ bản như chạy tốt các ứng dụng phần mềm Word, Excel,... Với những con chip thế hệ thứ 7, đặc biệt nếu được kết hợp thêm card đồ họa rời thì bạn có thể sử dụng được một số phần mềm code web hay html, và nếu card rời mạnh thì bạn có thể chơi thêm một số tựa game nhẹ như LOL, FO4,...

Như vậy, cấu hình máy không chỉ phụ thuộc vào con chip i5 mà bạn còn nên xem xét về thế hệ chip và liệu máy đang sử dụng card đồ họa gì. Tuy nhiên, nếu với những nhu cầu học tập, làm việc đơn giản mà có ngân sách thấp thì Dell 5570 i5 vẫn là một sự lựa chọn khá sáng suốt.

Thiết kế Dell 5570 i5 siêu bền bỉ chạy đua cùng thời gian

Dell 5570 i5 sở hữu thiết kế quen thuộc với các góc cạnh bo tròn mềm mại. Khung máy và bản lề được gia cố chắc chắn, bền bỉ, khả năng chống sốc, chống chịu các tác động của ngoại lực cao, hạn chế hỏng hóc các linh kiện khi gặp sự cố bị va đập. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc trong suốt nhiều năm mà máy vẫn bền đẹp.

Dell 5570 i5 - Màn hình 2 option cực rộng thoải mái lựa chọn

Với màn hình 15.6 inch, bạn sẽ có một không gian làm việc rộng rãi, thoải mái trên chiếc laptop này. Dễ dàng chia đôi cửa sổ để làm việc, thực hiện các tác vụ code hay bảng tính Excel cũng rất dễ nhìn hơn so với những chiếc laptop màn nhỏ.

Về chất lượng hình ảnh, Dell 5570 i5 cho bạn 2 option thoải mái lựa chọn, màn HD và màn Full HD. Màn Full HD sẽ cho chất lượng hình ảnh cao hơn và điều này cũng đồng nghĩa với việc giá cả sẽ đắt hơn. Vì vậy, khi mua máy yếu tố cần quan tâm là ngân sách bạn sẵn sàng bỏ ra từ đó lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất nhé!

Bàn phím Dell 5570 i5 fullsize gõ cực êm, touchpad mượt

Laptop Dell 5570 i5 được trang bị bàn phím fullsize với các phím số riêng biệt đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên làm việc với số liệu. Các phím của chiếc máy này được bố trí với khoảng cách hợp lý, độ phản hồi của phím vừa phải giúp người dùng gõ phím nhanh, chính xác.

Touchpad của Dell 5570 i5 có kích thước không được lớn lắm nhưng vẫn nhanh nhạy, mượt mà. Với 2 phím chuột vật lý bên dưới, bạn có thể thao tác dễ dàng mà không cần tới chuột cầm tay.

Dell 5570 i5 - Chiếc laptop giá rẻ chỉ từ 6 triệu

Dell Latitude E5570 sở hữu thiết kế quen thuộc của dòng Latitude với khung máy và bản lề được gia cố chắc chắn, bền bỉ, khả năng chống sốc, chống chịu các tác động của ngoại lực cao, hạn chế hỏng hóc các linh kiện khi gặp sự cố bị va đập.

Chiếc laptop này còn được trang bị chip Intel Core i5 2 nhân 4 luồng đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc trên Word, Excel, các phần mềm quản lý, kế toán, bán hàng mượt mà.

Tóm lại, Dell 5570 i5 là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai có ngân sách thấp, nhu cầu về hiệu năng không quá cao.

Nguồn: Laptop88.vn