Bỏ qua top 5 laptop dưới 10 triệu này thì đúng phí!

Ngân sách 10 triệu muốn mua laptop vừa đáp úng các tiêu chí thiết kế đẹp, bền  bỉ, hiệu năng cao thì có không? CÓ, Bệnh viện công nghệ sẽ giới thiệu đến bạn top 5 laptop dưới 10 triệu vừa đáp ứng thiết kế đẹp, hiện đại, vừa bền bỉ sử dụng được trong nhiều năm và được trang bị cấu hình cực khỏe giúp bạn xử lý cực tốt mọi nhu cầu sử dụng của bạn. >> Xem thêm các mẫu laptop 10 triệu khác tại đây!

Top 5 laptop dưới 10 triệu - Lenovo V14 G3 - Chip gen 12 đời mới RẺ NHẤT chơi game, làm đồ họa mượt - Siêu bền - Chỉ 8.590k

Chiếc laptop/máy tính xách tay giá rẻ nằm trong top 5 laptop dưới 10 triệu nhưng lại sở hữu cả ưu điểm lớn cho người dùng về cả thẩm mỹ và hiệu năng, đó chính là chiếc laptop Lenovo V14 G3.

Chiếc laptop này sở hữu thiết kế không hề thua kém những dòng laptop đắt tiền. Sở hữu kiểu dáng mỏng nhẹ với độ dày 19.9mm và trọng lượng tầm 1.43kg, đem đến tính cơ động cao giúp bạn có thể bỏ gọn trong balo, túi xách để mang máy đi mọi nơi mà không thấy nặng nề hay vướng víu. Cực kỳ thích hợp với những người thường xuyên phải di chuyển để làm việc, đi công tác như sale, quản lý, trợ lý hay sinh viên….

Máy đáp ứng tốt cả những như cầu tác vụ văn phòng quản lý phức tạp nhất, thậm chí làm code web, html,... Xử lý cùng lúc nhiều tác vụ công việc hay mở hàng chục tab Chrome không sợ giật, lag với bộ vi xử lý Core i3-1215U, bạn có thể lựa chọn option RAM 12GB và ổ cứng SSD dung lượng 240GB.

Top 5 laptop dưới 10 triệu - Dell Latitude 7490 - Thiết kế mỏng nhẹ - Siêu bền bỉ - Giá chỉ 7.290k

Chiếc laptop Dell này có mức giá rẻ chỉ tầm 7 triệu đồng cực thích hợp với người dùng tìm mua máy tính bền bỉ, dùng cho những tác vụ văn phòng, học tập online thông thường trên word, excel, pp, ứng dụng zoom, lướt web,... với 2 option chip Intel Core i5 gen 8 hoặc gen 7, RAM 4GB/16GB và ổ cứng SSD 240GB.

Nằm trong top 5 laptop dưới 10 triệu, chiếc laptop này có trọng lượng rất nhẹ trọng lượng ~ 1.4kg và chỉ mỏng 17mm giúp người dùng có thể di chuyển, mang chiếc máy tính này tới nhiều nơi để sử dụng mà không cảm thấy vướng víu, nặng nề. . Vỏ ngoài của máy được cấu tạo từ sợi dệt Carbon cao cấp màu đen tuyền giúp cho chiếc máy có độ bền cao, chịu lực tốt đồng thời mang được một dáng vẻ tinh tế với các đường nét gọn gàng.

Top 5 laptop dưới 10 triệu - Dell Latitude 7390 - Cấu hình cực khỏe đáp ứng cực tốt các nhu cầu sử dụng - Chỉ 7.490k

Dell Latitude 7390 sở hữu thiết kế khá sang trọng và lịch lãm với màu đen truyền thống vô cùng lịnh lãm cùng các góc máy được bo tròn nhẹ nhàng, độ hoàn thiện cao. Máy đạt độ bền chuẩn quân sự Mỹ cho phép bạn sử dụng trong nhiều năm.

Ngoài ra cấu hình chiếc laptop nằm trong top 5 laptop dưới 10 triệu vô cùng ổn định với chip core i5, Ram 8GB, SSD 240GB xử lý nhanh mượt mọi tác vụ văn phòng đơn giản đến phức tạp mượt mà, các tác vụ làm code, html,.. cực ổn, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng, khả năng đa nhiệm tốt

Bên cạnh đó màn hình 14 inch có 2 option lựa chọn là màn HD và Full HD sắc nét, chất lượng hình ảnh chân thật, sắc nét

Top 5 laptop dưới 10 triệu - HP 640 G4 - Thiết kế sang trọng, hiện đại - Hiệu năng cao - Chỉ 7.490k

Mỗi chiếc laptop ở trong top 5 laptop dưới 10 triệu đều có điểm nổi bật riêng và chiếc laptop HP 640 G4 này cũng không ngoại lệ. HP 640 G4 có thiết kế siêu nhỏ gọn và mỏng nhẹ với màn hình 14 inch cùng khối lượng chỉ tầm 1.7kg rất thuận tiện cho người dùng khi di chuyển vì sự gọn nhẹ, thoải mái sử dụng mà không cần quá giữ máy.

Vỏ máy được làm chất liệu magie có khả năng chống va đập, chống nước cực tốt. Cùng với đó là độ bền đạt chuẩn quân sự Mỹ sẵn sàng đồng hành cùng bạn hàng năm. Thiết kế phần thân dưới dễ dàng tháo rời để thay thế ổ cứng.

Chip Intel i5 8250U xung nhịp, đem lại cho HP 640 G4 sức mạnh xử lý vô cùng ổn định và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Với cấu hình này, chiếc máy có thể xử lý tốt mọi tác vụ văn phòng, học tập, giải trí, thậm chí tác vụ nặng hơn như code web, html, Php.

Top 5 laptop dưới 10 triệu - Dell Vostro 3405 - Cấu hình cao nhất tầm giá chơi game nhẹ, làm văn phòng cực mượt  - Chỉ 10.990k

Dell Vostro 3405 không chỉ có thiết kế bền bỉ, màn hình sắc nét mà còn sở hữu một hiệu năng cực kì khỏe và đa nhiệm dư sức đáp ứng tốt công việc cũng như cho trải nghiệm giải trí tuyệt vời,...

Đây là một trong những chiếc laptop nằm trong top 5 laptop dưới 10 triệu tốt nhất bởi trang bị chipAMD Ryzen 5 và card đồ họa AMD Radeon Vega mang đến hiệu năng khỏe để làm mọi việc từ văn phòng, đồ họa 2D đến chơi game LOL, FO4 giải trí mượt mà.

Kết hợp RAM 8GB cho phép người dùng làm việc một cách mượt mà trên nhiều tác vụ cùng lúc, mở chục tabs Chrome không giật lag. Ổ cứng SSD 256GB đảm bảo quá trình xử lý dữ liệu luôn diễn ra nhanh chóng, giúp người dùng tắt/ mở máy nhanh trong tích tắc.

Hy vọng với những mẫu laptop nằm trong top 5 laptop dưới 10 triệu mà mình đã giới thiệu ở trên, các bạn sẽ chọn được cho mình chiếc laptop văn phòng ưng ý.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn