Laptop giá 15 triệu sang chảnh bên ngoài, cực khỏe bên trong

Laptop giá 15 triệu hiện là laptop được nhiều người tìm kiếm bởi giá thành vừa túi tiền với rất nhiều người, chất lượng đảm bảo, phục vụ tốt các nhu cầu người dùng. Vậy thì đâu là mã laptop 15 triệu được xem là NGON - BỔ - RẺ? Hãy cùng Bệnh Viện Công Nghệ đi tìm hiểu nhé!

Laptop giá 15 triệu - Laptop văn phòng dành cho người ít chơi game

HP Envy X360 Ryzen 5

Thuộc phân khúc máy tính xách tay mỏng nhẹ cao cấp, có tính di động cao, cấu hình ổn định để bạn làm việc một cách đa năng và linh hoạt nhất có thể đến từ thương hiệu laptop HP. Ngoài ra, mẫu  máy tính xách tay này còn được trang bị cấu hình khỏe với chip Ryzen 5, màn hình 15.6 inch cảm ứng Full HD, chắc chắn sẽ mang đến những giây phút làm việc, học tập và giải trí tuyệt vời.

Thiết kế full kim loại cứng cáp, thanh lịch mà sang trọng, hiện đại, cầm nắm vô cùng chắc chắn. Bản lề xoay gập 360 tiện lợi như một chiếc “máy tính bảng lai”.

Chip R5-7530U tích hợp AMD Radeon xử lý vô cùng vượt trội các tác vụ văn phòng, đồ họa 2D trên Ai, Ps khỏe mà còn chiến mượt các tựa game như LOL, FO4, Dota 2…

Màn cảm ứng 15 inch độ phân giải Full HD ở độ sáng 250 nits cho hình ảnh rõ nét, tấm nền IPS tinh thể lỏng đem đến góc nhìn rộng 178 độ cho bạn có thể chia sẻ nội dung với người khác.

Dung lượng pin 55Wh lâu cho bạn thoải mái làm việc trong thời gian dài mà không cần phải cắm sạc nhiều, tránh được sự bất tiện.

Dell Inspiron 5420

Đến từ dòng Dell Inspiron của hãng laptop Dell, chiếc laptop Dell Inspiron 5420 không chỉ sở hữu ngoại hình mỏng nhẹ, thanh lịch tối ưu cho di chuyển mà còn có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ ổn định xử lý nhanh mượt mọi tác vụ.

Thiết kế tinh tế, sang trọng cùng độ bền bỉ cao giúp bạn có thể tiện lợi mang theo bên người mà không cần lo va chạm, hư tổn máy.

Cấu hình mạnh mẽ với chip gen 12 đời mới i5-1240P đem đến hiệu năng vượt trội, giúp bạn làm tốt mọi tác vụ văn phòng, chơi game, đồ họa mượt.

Trải nghiệm hình ảnh cực sắc nét trên màn hình 14inch cùng độ phân giải Full HD.

Laptop giá 15 triệu - Laptop chơi game mượt mà, cân mọi tác vụ nặng

Ngoài làm việc, bạn còn muốn chơi game giải trí với bạn bè? Vậy thì xem ngay các mã máy này nhé:

Lenovo Ideapad 5 pro

Là mẫu laptop văn phòng đa nhiệm cực HOT trong dòng Lenovo Ideapad. Mẫu laptop/ máy tính xách tay này nổi bật không chỉ bởi ngoại hình bền, đẹp mà còn có cấu hình khỏe, màn hình chuẩn màu cực đã mắt để bạn làm việc đa phương tiện nhanh chóng, thỏa trí sáng tạo.

Được trang bị chip Ryzen 5 - 5600H có 6 nhân, 12 luồng cùng card đồ họa Radeon Vega cho phép bạn thỏa sức sáng tạo trên các ứng dụng đồ họa cơ bản, chơi game giải trí ổn định.

Màn hình đẹp xuất sắc với độ phân giải 2.5K và chuẩn màu 100%sRGB cho hình ảnh được hiển thị rõ nét, màu sắc tươi sáng cho thành phẩm đạt độ chính xác cao. Không gian hiển thị rộng lớn với kích thước 16 inch cùng cạnh viền mỏng giúp tăng sự tập trung khi làm việc.

Thiết kế tối giản nhưng vẫn mang phong cách hiện đại hợp thời trang, gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi công tác, học tập.

MSI GF63

Laptop MSI được biết đến là thương hiệu laptop gaming chất lượng, nổi bật với cấu hình siêu khỏe có thể chiến mọi tựa game siêu hot. Là dòng laptop/ máy tính xách tay khá phổ biến và được nhiều người biết tới của MSI, MSI GF63 sẽ đem lại cho chúng ta những điều bất ngờ gì.

Cấu hình siêu chất khi sở hữu chip core i5 đời mới, 6 nhân 12 luồng, xung nhịp giao động từ 2.9GHz đến 4.2GHz, được tích hợp card rời GTX 1650 cho phép chiến mọi tựa game đồ họa siêu mượt.

Laptop gaming vuông vắn, siêu nhẹ chỉ 1.86kg dễ dàng di chuyển tụ họp chiến game cùng bạn bè, dễ dàng mang đi học, đi làm.

Hệ thống khe tản nhiệt lớn, công nghệ tản nhiệt thông minh luôn giữ mát mẻ những phần tay tiếp xúc.

Màn hình viền siêu mỏng tối ưu kích thước màn lớn 15.6 inch trong khung máy nhỏ gọn, màn Full HD, tần số quét 144Hz cho bạn đắm chìm trong những tựa game tốc độ siêu mượt.

Trên đây là list laptop giá 15 triệu HOT nhất hiện nay. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được chiếc máy đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Nguồn: Laptop88.vn