Đừng bỏ các mẫu laptop dưới 10 triệu này nhé, tiếc lắm đó

Ngân sách dưới 10 triệu muốn tìm mua mẫu laptop yêu cầu phải có cấu hình khỏe để đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong topic về laptop 10 triệu dưới đây Bệnh viện công nghệ sẽ chia sẻ tới các bạn những mã laptop dưới 10 triệu vô cùng chất lượng. Cùng tham khảo nhé.

Dell Latitude 7490 - Bền bỉ dùng nhiều năm - Hiệu năng cực khỏe

Chiếc laptop/máy tính xách tay Dell Latitude 7490 này chính là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho người dùng tìm mua laptop văn phòng trong tầm giá rẻ, siêu bền bỉ, hiệu năng khỏe đáp ứng cực tốt mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Dell Latitude 7490 sở hữu một thiết kế vô cùng mỏng nhẹ và nhỏ gọn với kích thước 14 inch, trọng lượng ~ 1.4kg và chỉ mỏng 17mm giúp người dùng có thể di chuyển, mang chiếc máy tính này tới nhiều nơi để sử dụng mà không cảm thấy vướng víu, nặng nề.

Ngoài ra, sở hữu cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core i5 7200U hoặc Intel Core i5 8250U cho phép bạn thực hiện các công việc nặng như lập trình code, chỉnh sửa hình ảnh 2D trên Pts, AI một cách mượt mà. Kết hợp với RAM 8GB và ổ cứng SSD 240GB cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng hay làm nhiều việc cùng lúc mà không lo chậm hay bị giật lag. Nếu công việc của bạn ngày càng phải xử lý nhiều hơn, bạn cũng có thể nâng cấp RAM lên tới 32GB.

HP EliteBook 830 G5 - Laptop dưới 10 triệu có màn cảm ứng, xoay gập 360 độ

Nếu muốn tìm kiếm laptop dưới 10 triệu vừa bền vừa đẹp, vừa có màn cảm ứng xoay gập 360 độ thì đừng bỏ qua chiếc HP Elitebook x360 830 G5 này nhé.

Thiết kế siêu mỏng nhẹ chỉ 1,44kg thuận tiện trong việc di chuyển làm việc mọi lúc mọi nơi. Thiết kế sang trọng, tinh tế và cực BỀN bởi lớp kim loại nguyên khối. Bản lề chắc chắn có thể xoay gập 360 độ

Với cấu hình mạnh mẽ sở hữu con chip Intel Core i5-8250U (thế hệ thứ 8 - Kaby Lake Refresh), 4 nhân 8 luồng, xung nhịp giao động tối đa lên đến 3.40 GHz đi kèm đồ họa Intel UHD Graphics 620 tích hợp cho hiệu năng khỏe làm tốt các tác vụ cơ bản hàng ngày như Word, Excel, Powerpoint, lướt web, xem phim…

Sở hữu hàng loạt công nghệ bảo mật và công cụ quản lý cao cấp của HP. Là dòng sản phẩm hướng đến khách hàng doanh nghiệp, thế nên bảo mật là yếu tố được quan tâm hàng đầu trên HP Elitebook 830 G5. Theo đó, ngoài việc được tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View, dòng sản phẩm mới của HP còn sở hữu các tính năng bảo mật khác bao gồm Sure Start, kiểm tra bản sao chính BIOS để xem nó có bị hỏng hay không và cung cấp khả năng mã hóa tốt hơn. Sure Click ngăn chặn các cuộc tấn công qua trình duyệt và Sure Recovery cho phép phục hồi dựa trên mạng.

Dell Latitude 7390 - Laptop dưới 10 triệu hiệu năng khỏe, màn hình siêu đẹp

Nếu đã từng sử dụng qua các sản phẩm laptop của thương hiệu Dell thì chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng thương hiệu này thường hướng đến sự đơn giản trong thiết kế nhưng vẫn đảm bảo tính thực dụng.

Sở hữu thiết kế lịch lãm và cực kỳ bền bỉ, máy có khả năng chống sốc, bảo vệ linh kiện trước các tác động va đập cực tốt. Dùng nhiều năm vẫn rất bền đẹp, ổn định. Máy gọn nhẹ, trọng lượng chỉ tầm 1,3kg, dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu.

Cấu hình ổn định với chip core i5, Ram 8GB, SSD 240GB xử lý nhanh mượt mọi tác vụ văn phòng đơn giản đến phức tạp mượt mà, các tác vụ làm code, html,.. cực ổn, tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng, khả năng đa nhiệm tốt

Latitude 7390 cũng mang đến 132% gam màu sRGB, vượt qua mức trung bình 108% sRGB của máy tính xách tay cao cấp, cũng như Elitebook (109% sRGB), X1 Carbon (129% sRGB), XPS 13 (118%).

Các sản phẩm laptop dưới 10 triệu trên đây đều đảm bảo hỗ trợ bạn làm tốt những công việc văn phòng thông thường. Nếu bạn đang muốn tìm mua laptop giá rẻ, bền bỉ dùng nhiều năm thì đừng bỏ qua nhé.

Nguồn bài viết: Laptop88.vn