Vệ sinh máy tính laptop bao nhiêu tiền?

Với những ai thường xuyên sử dụng máy tính xách tay hằng ngày, bên cạnh sự tiện ích của nó thì cũng không ít lần chúng ta phải đau đầu vì các lỗi máy tính xảy ra làm gián đoạn sự làm việc của chúng ta, và 1 trong những câu hỏi đầu tiên trong đầu người dung khi máy tính gặp sự cố là vệ sinh máy tính laptop bao nhiêu tiềnCó thể bạn xem thêm: sửa laptop - vệ sinh laptop.

Vì sao phải làm sạch máy tính xách tay

Vệ sinh laptop được khuyến cáo ít nhất một lần một năm, và với máy tính xách tay hoạt động trong một môi trường nhiều bụi bẩn và thường xuyên thì ít nhất 6 tháng một lần, và phải vệ sinh laptop đúng cách.

Sự tích tụ của bụi quá nhiều vào hệ thống làm mát máy tính xách tay sẽ dẫn đến gia tăng tiếng ồn của quạt và quá nóng quá mức.

Tiếp theo đó sẽ dẫn đến sự tỏa nhiệt quá mức và nhiệt máy tính xách tay sẽ không ngăn chặn lửa thông qua một hệ thống nhiệt và gây tắt máy.

Sau khi tháo dỡ hệ thống làm mát, nó có thể được nhìn thấy bụi dễ dàng xốp tích lũy giữa tản nhiệt và quạt. Đối với laptop gaming thì ngoài vệ sinh ra cần tra kem tản nhiệt để đảm bảo máy không bị nóng trong một thời gian dài sử dụng. Tra kem tản nhiệt và vệ sinh laptop là 2 việc bạn nên nhớ để tăng hiệu năng, độ bền cho máy tính.

Khi nào cần vệ sinh laptop?

- Quạt chíp phát ra tiếng kêu bất thường, quạt vẫn chạy nhưng gần như không có gió thổi ra ở khe thoát nhiệt.

- Laptop chạy chậm, thường xuyên treo máy, đơ máy không lý do; laptop nóng vô cùng.

- Laptop không khởi chạy được các ứng dụng nặng như phim HD , Games 3D vì dễ bị tắt đột ngột.

- Laptop bẩn cả bên ngoài lẫn bên trong

Và hậu quả nghiêm trọng khi không vệ sinh laptop định kỳ đó chính là có thể dễ dàng gặp các sự cố hỏng hóc, chết CPU , chết VGA Card màn hình, chết ổ cứng laptop, pin laptop nhanh chai… Do đó,nếu thấy có những biểu hiện trên thì bạn tốt nhất nên đem laptop của mình đi chăm sóc và vệ sinh ngay lập tức.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì sau thời gian sử dụng trên 6 tháng, quạt làm mát sẽ bị khô đầu làm ảnh hưởng tốc độ làm mát do số đo vòng quay giảm đi khiến bộ phận tản nhiệt hoạt động không hiệu quả. Bên cạnh đó thì lớp kem tản nhiệt trên CPU cũng bị khô lại khiến cho laptop bị nóng. Do đó, tốt nhất là người dùng nên bảo dưỡng, vệ sinh laptop định kỳ trong khoảng thời gian 6 - 12 tháng, tốt nhất là 6 tháng/lần nếu bạn có khả năng.

Vệ sinh máy tính laptop bao nhiêu tiền?

Vậy vệ sinh laptop giá bao nhiêu? Hiện tại, chi phí vệ sinh laptop dao động khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ cung cấp dịch vụ. Tuy là giá vệ sinh máy tính mỗi nơi khác nhau nhưng ở Bệnh viện Công nghệ 88 có giá cạnh tranh hơn trong thị trường. Tại Bệnh viện Công nghệ 88 thì giá vệ sinh laptop (bao gồm cả bảo dưỡng máy) là 100.000 VNĐ/máy. Khi đem laptop tới bệnh viên để vệ sinh, máy tính của bạn sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách theo đúng quy trình, được chứng kiến thực tiếp toàn bộ quy trình làm việc của kỹ thuật viên và được tư vấn kiểm tra laptop hoàn toàn miễn phí.

Vệ sinh laptop ở đâu?

Vệ sinh laptop ở đâu khi máy tính bạn cần được làm sạch? Và địa chỉ nào vệ sinh laptop uy tín tại Hà Nội và TP.HCM, vừa nhanh, đảm bảo quy trình, và giá cả hợp lý.

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

Nếu bạn băn khoăn vệ sinh máy tính bao nhiêu tiền thì đừng chờ đợi nữa, hãy cho máy tính của bạn một trải nghiệm tốt nhất khi đến với Bệnh viện Công nghệ 88 của chúng tôi, một địa chỉ vệ sinh laptop uy tín tại Hà Nội vàTP.HCM trong thời gian sớm nhất.