Bộ Vệ Sinh Laptop 6 Món Pro

Với bộ vệ sinh máy tính, bạn không chỉ làm sạch được màn hình máy tính laptop hay máy tính để bàn mà còn làm sạch được các loại đĩa CD/DVD và màn hình LCD của những tivi cao cấp. Chổi lau bụi ở bộ vệ sinh laptop cao cấp còn giúp bạn vệ sinh bụi ở các bàn phím máy tính để bàn, laptop cũng như các bề mặt khác an toàn và dễ dàng. Có thể bạn xem thêm: sửa laptop - vệ sinh laptop.

Chất liệu đồ vệ sinh laptop đặc biệt đảm bảo an toàn

Khăn lau bụi là một trong những đồ vệ sinh laptop sử dụng sợi nhân tạo microfiber gồm 80% polyester và 20% polyamide cho khả năng lau sạch bụi bẩn tốt, thấm hút nước, khô nhanh gấp 3 lần sợi thông thường và siêu bền. Sợi microfiber còn đặc biệt không tích điện nên hoàn toàn phù hợp cho việc lau chùi và vệ sinh các sản phẩm điện tử cao cấp trong nhà. Chổi lau bụi mềm của bộ dụng cụ vệ sinh máy tính còn giúp làm sạch các bám bẩn mà không làm trầy xước màn hình nhạy cảm của bạn.

Dụng cụ vệ sinh laptop, máy tính sử dụng dễ dàng

Để đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất, đầu tiên bạn phải tắt nguồn các thiết bị và dùng chổi quét một lượt những nơi cần vệ sinh. Sau đó, xịt dung dịch tẩy rửa trong bộ vệ sinh máy tính pc lên bề mặt cần làm sạch rồi dùng tấm lau chuyên dụng lau khô lớp dung dịch này. Sau đó, tiếp tục lau lại một lần nữa bằng mặt vải khô của tấm lau. Với bộ 6 món bộ dụng cụ vệ sinh laptop, thiết bị điện tử của bạn sẽ sạch bóng như mới trong chớp mắt.

Bộ vệ sinh laptop: dụng cụ thổi bụi, chổi quét, nước lau màn hình, khăn lau, giấy thấm màn hình, tăm bông sẽ giúp chiếc laptop luôn sạch sẽ như mới.

Các bước chăm sóc laptop bằng bộ vệ sinh laptop:

B1: Dùng dụng cụ thổi bụi, thổi bay hết những bụi bẩn nằm sâu tong kẻ bàn phím.

B2: Quét sạch bụi bẩn của máy bằng chổi quét.

B3: Dùng bình xịt nước lau màn hình trực tiếp vào màn hình, giữ khoảng cách xa khoảng 10cm.

B4: Lau sạch màn hình bằng khăn giấy thấm, chuyên dụng.

B5: Dùng tâm bông quét bên trong kẻ chui cắm nhỏ (chu sạc, cổng usb, cổng dây mạng,…)

B6: Dùng khăn lau lại toàn bộ máy.

Địa chỉ vệ sinh laptop có đồ vệ sinh chuyên nghiệp

Website: http://benhviencongnghe88.vn/

117 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội (024.7106.9999 số máy lẻ 311)

Trên đây là thông tin về bộ vệ sinh laptop chuyên nghiệp. Nếu muốn máy tính của bạn được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh laptop bởi những kỹ thuật viên tay nghề cao, hãy liên hệ Bệnh viện Công nghệ 88 nhé!