Top laptop 10 triệu cực bền khỏe, hiệu năng tốt, đáng mua nhất 2023

Những chiếc máy tính xách tay, laptop trong tầm giá 10 triệu luôn được đông đảo người dùng săn đón như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng bởi nó có giá thành khá mềm, phù hợp với ngân sách người dùng. Bên cạnh đó để mua được những chiếc laptop trong tầm giá 10 triệu mà hiệu năng ổn, chất lượng cũng không phải dễ dàng . Vì vậy trong topic dưới đây Bệnh Viện Công Nghệ sẽ chia sẻ tới các bạn top laptop 10 triệulaptop 10 triệu cực ổn.

Lenovo V14 G3  - Top laptop 10 triệu

Nếu bạn đang cần một chiếc máy tính xách tay mới chính hãng có giá cực rẻ trong tầm giá 10 triệu vừa có ngoại hình thanh lịch, gọn nhẹ, bền bỉ, lại có cấu hình khỏe làm tốt mọi tác vụ văn phòng phức tạp, thậm chí là cả Photoshop, Ai hay chơi game mượt, cùng màn hình sắc nét đến từ hãng laptop Lenovo,... vậy thì đừng nên bỏ lỡ Lenovo V14 G3.

Cấu hình khỏe với chip Intel Core i3 đời 12 mới (khỏe hơn cả intel i7 đời 11) tự tin giúp bạn xử lý nhanh gọn mọi dữ liệu văn phòng cơ bản, thậm chí có thể chỉnh sửa ảnh trên Photoshop, AI và chơi mượt các tựa game HOT ở setting phù hợp

Thiết kế thanh lịch, mỏng nhẹ dễ di chuyển với chỉ 1.4kg và build máy cứng cáp cùng độ hoàn thiện cao, thoải mái sử dụng trong nhiều năm

Sở hữu màn Full HD IPS cùng độ sáng 300 nits đem đến hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động ở mọi góc độ, thoải mái làm việc, giải trí

HP 640 G4 - Top laptop 10 triệu

Là chiếc laptop/máy tính xách tay giá rẻ dưới 10 triệu đến từ thương hiệu laptop HP. Chiếc laptop HP cũ này sở hữu cấu hình cực khỏe xử lý cực tốt mọi tác vụ văn phòng. Bên cạnh đó chiếc laptop cũ này cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế tinh tế hiện đại sang trọng.

Thiết kế mỏng nhẹ tinh tế, hiện đại cùng với tone màu bạc siêu sang trọng rất tiện lợi khi di chuyển, phù hợp với mọi môi trường làm việc

Cấu hình khỏe với chip i5 8250U, RAM 8GB, SSD 156GB xử lý cực tốt mọi tác vụ văn phòng, cùng với khả năng làm đa nhiệm cực mượt, không lo giật lag

Vỏ máy được được làm từ chất liệu magie có khả năng chống va đập, chống nước cực tốt. Độ bền đạt chuẩn quân sự Mỹ

Dell Vostro 3405 - Top laptop 10 triệu

Dell Vostro 3405 là mẫu laptop/máy tính xách tay giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên và người làm văn phòng thuộc hãng laptop Dell đang cực đựa ưa chuộng. Bởi lẽ, mẫu laptop văn phòng Dell Vostro này không chỉ có thiết kế bền bỉ, màn hình sắc nét mà còn sở hữu một hiệu năng cực kì khỏe và đa nhiệm dư sức đáp ứng tốt công việc cũng như cho trải nghiệm giải trí tuyệt vời,...

Cấu hình mạnh mẽ từ bộ đôi chip AMD Ryzen 5 và card đồ họa AMD Radeon Vega mang đến hiệu năng khỏe để làm mọi việc từ văn phòng, đồ họa 2D đến chơi game LOL, FO4 giải trí mượt mà.

Màn hình Full HD sắc nét với lớp chống chói cho khả năng hiển thị cực ổn định trong tầm giá, đáp ứng tốt những nhu cầu học tập, giải trí của người dùng

Ngoại hình nhỏ gọn 14 inch, bền bỉ đem lại cảm giác an tâm khi sử dụng

Top laptop 10 triệu trên đây đề cập tới các sản phẩm cực chất lượng do chính mình đã trực tiếp trải nghiệm. Mong rằng nhưng thông tin này sẽ thật sự hữu ích đối với bạn.

Nguồn: Laptop88.vn